Làm sao cải thiện tiếng Anh giao tiếp trong phỏng vấn tiếp viên hàng không

Làm sao cải thiện tiếng Anh giao tiếp trong phỏng vấn tiếp viên hàng không

TOEIC và tiếng Anh giao tiếp là 2 trở ngại khá lớn trên đường chinh phục ước mơ bay. Dù anh có giới thiệu phương pháp gì, điều quan trọng nhất vẫn là các bạn. Sự chủ động của các bạn đóng góp phần lớn tạo nên tiến bộ của bạn. Tuy nhiên, thực sự thì anh vẫn có phương pháp. Làm sao cải thiện tiếng Anh giao tiếp trong phỏng vấn tiếp viên hàng không

TOEIC bí mật ở canh thời gian làm bài

Nếu thực sự cho bạn giải đề với 3 tiếng thì anh tin chắc rằng ai cũng 990 điểm hết. Nhưng tất nhiên ta chỉ cho 120 phút vì thế làm sao để canh dc thời gian là một trong bí kíp quan trọng để có điểm TOEIC cao. Để thực sự hiểu đc phương pháp canh thời gian. Bạn truy cập vào E-learning tại https://theleaf.club. Tuy nhiên tóm gọn trong 3 bí mật sau đây:
– Hiểu cấu trúc đề
– Biết dấu hiệu nhận diện câu hỏi và đáp án
– Thực hành trên ngân hàng đề trên theleaf.club

Thường xuất phát điểm các học viên anh tầm 400 điểm và sau 15 buổi học lên dc 700 điểm. Điều đó có được nhờ phần mềm kiểm tra trắc nghiệm mô phỏng đề thi TOEIC thật và tất cả các điểm ngữ pháp chính từ căn bản đến nâng cao trong các bộ đề TOEIC. Tóm lại là công cụ đã có rồi. Bạn phải bỏ công sức để luyện tập. Tốt hơn nữa thì bạn có thể lên lớp để các giảng viên Careerfinder hướng dẫn bạn.

Tái bản và cập nhật câu hỏi 2024

TẠI SAO HỌC VIÊN CAREERFINDER

TRÚNG TUYỂN DỄ DÀNG

Vì họ có bí kíp mà không phải ai cũng có...
...NHƯNG. Hôm nay là cơ hội duy nhất của bạn sở hữu bộ giáo trình kinh điển được chấp bút từ những giám khảo với giá cực SHOCK

Giao tận nhà tại shopee Giao tận nhà trực tiếp

Tiếng Anh giao tiếp – hành trình 21 ngày thay đổi

Làm sao cải thiện tiếng Anh giao tiếp trong phỏng vấn tiếp viên hàng không

Đây thực sự là một thử thách nhưng anh và các bạn học viên của anh đã vượt qua. Anh nhớ lúc anh dạy cho 2 bạn học trò thuộc nhóm không thể sử dụng tiếng anh giao tiếp. Họ muốn thi tiếp viên hàng không. Một trong số họ đã nuôi dưỡng ước mơ này 2 năm rồi và đó thực sự là một áp lực rất lớn. Anh và họ đã cùng nhau vượt qua như thế nào.

Đầu tiên anh thấy rằng 2 bạn học trò này không phải là mất gốc hoàn toàn. Họ vẫn nghe và hiểu nhưng nói lại rất kém và đa phần đến từ tâm lý SỢ NÓI SAI. Mà có ai nói đúng 100% đâu kể cả 2 chàng tây nói chuyện với nhau. Nhưng tâm lý sợ sai cộng thêm không đủ vốn từ vựng và quên mất dùng các thì ở thể quá khứ khiến việc nói tiếng anh gặp rất nhiều khó khăn. Cho nên tình trạng chung là nghe được câu hỏi giám khảo nhưng lại không thế nói tròn câu được là một thực trạng chung cho nhiều ứng viên. Nếu bạn đang là một trong số này thì bạn tìm đúng người chữa bệnh rồi đấy.

Anh là nhà huấn luyện kỹ năng nên anh biết tầm quan trọng của thói quen. Bạn có biết trung bình chúng ta mất 21 ngày để tạo lập một thói quen mới sau 21 lần lặp đi lặp lại một hành động. Sau 42 ngày bạn sẽ duy trì thành công một thói quen và sau 90 ngày thói quen ấy sẽ trở thành một nhu cầu sống mới. Nghĩa là sau 90 ngày bạn sẽ không mất thói quen đó. Chuyện gì xảy ra nếu 21 ngày đầu tiên bạn sẽ dùng tiếng Anh liên tục trong một hoạt động nào đó. Nói là làm, anh đã tìm ra một list các video clip có sẵn phụ đề trên trong nội dung video và đa số chúng là các video tạo động lực từ các chính trị gia và người nổi tiếng. Đó thực sự là loại tiếng Anh rất dễ nghe và tích cực. Anh đã yêu cầu nhóm học viên của mình thực hiện liên tục một hành động là:
– Ngày nào cũng ghi hình chính mình một đoạn video chủ đề bạn học được điều gì từ 1 câu nói trong video clip.
– Upload video lên facebook và set chế độ only me sau đó tag anh vào để kiểm tra và đánh giá
– Trên lớp anh thực hiện tương tác giữa các thành viên và yêu cầu họ nâng dần độ khó bằng kỹ năng public speaking.
– Nếu bạn hoàn thành tốt bạn sẽ được thưởng một phần thưởng nhỏ nhưng nếu bạn không hoàn thành bạn sẽ bị phạt.

Làm sao cải thiện tiếng Anh giao tiếp trong phỏng vấn tiếp viên hàng không

Hình phạt và phần thưởng kích thích sự hưng phấn để thực hiện nhiệm vụ. Và kỳ lạ là sau 21 ngày tiếng Anh của họ đã cải thiện rõ rệt. Có thể họ chưa chỉnh chu nhưng thực sự đã thay đổi rất nhiều so với ngày đầu tiên là không thể nói gì nhiều.

Anh tiếp tục tăng độ khó lên một cấp nữa sau ngày 22 đến 42 họ phải thực hiện nhiệm xây dựng kênh TIKTOK chia sẻ những gì họ học được tiếng Anh qua 42 ngày. Dưới áp lực phải ghi hình liên tục để hoàn thành nhiệm vụ và động lực giờ đây là giúp đỡ những người thiếu tự tin trong giao tiếp tiếng Anh có thể tự tin hơn khi thấy chính họ tốt dần lên qua mỗi ngày.

Bài học ở đây là nhiệm vụ phải đơn giản nhưng cách bạn thực hiện nó phải chuyên nghiệp và kỷ luật. Một cách làm không mới với việc dạy tiếng Anh nhưng anh đã áp dụng cách truyền động lực vốn dùng trong các lớp huấn luyện lập trình ngôn ngữ tư duy NLP và trong huấn luyện tiếng Anh giao tiếp. Và nó đã có hiệu quả. Thực sự vấn đề không nằm ở lý thuyết tiếng Anh vì anh đã chuyển hết các kiến thức nền tảng lên E-learning tại https://theleaf.club rồi. Cái thực sự đã làm thay đổi là việc truyền động lực thông qua hệ thống nhiệm vụ và thưởng phạt. Nó như một trò chơi và bạn phải chơi để thắng để có thêm Dopamin mỗi ngày học.

Như vậy anh đã có giải pháp cho các bạn yếu tiếng Anh giao tiếp. Đây là điều tuyệt với nhất khi mắt xích cuối cùng của khoá học phỏng vấn tiếp viên hàng không đã được hoàn thiện

Leave a Reply