Sách hãng nội địa

Sách hãng nội địa

Cách sử dụng bảng câu hỏi

Phần đầu tiên của cuốn sách là bảng câu hỏi của các hãng trong nước gồm:

 • Vietjet Air
 • Bamboo Airways
 • Vietnam Airlines

Bảng câu hỏi của mỗi hãng chia làm 2 phần: sơ tuyển và final interview

Mỗi câu hỏi sẽ có 3 cột: nội dung câu hỏi, gợi ý câu trả lời, giải thích. Với kết cấu nội dung được cải tiến này sẽ giúp học viên nắm được cách trả lời cho từng loại câu hỏi.

Giá bìa 899.000đ

Giá khuyến mãi được cập nhật trên Shopee, hãy khám phá

Thanh Nga – Vietjet Air cabin crew

Đây là cuốn sách tốt nhất để các bạn trở thành tiếp viên hàng không. Nga giới thiệu không phải vì từng là học viên của thầy Quân mà sau khi đọc Nga thấy nó bám sát yêu cầu tuyển dụng của hãng. Nếu bạn thực sự muốn đậu bạn phải có kiến thức nền tảng, và cuốn sách này chính là cuốn sách nền tảng.

Mua ngay tại shopee

Giá bìa 899.000đ

Giá khuyến mãi được cập nhật trên Shopee, hãy khám phá

Thủy Tiên – Bamboo Airways cabin crew

Mình thật sự bất ngờ vì cuốn sách này phân tích cả cách chấm thi của giám khảo các hãng. Mình đã đọc qua và quả thật nó bám sát tiêu chí tuyển dụng hãng đặc biệt là các hãng trước giờ nổi tiếng khó tính. Còn khủng hơn khi thầy Quân phân tích được các cách chấm và chỉ ra cho bạn cách để vượt qua. Nói đùa chứ giám khảo không nên đọc cuốn sách này vì có nhiêu bí mật bị bật mí hết trơn. Nhưng thầy Quân chỉ đưa ra hướng dẫn học thuật để bạn tự luyện tập vậy nên bạn cần đọc đi đọc lại cuốn sách này và thực hành nó chứ đừng nên mua rồi để đó.

Mua ngay tại shopee

Cách sử dụng biên bản chấm thi của giám khảo

Phần thứ 2 của cuốn sách là biên bản chấm thi của giám khảo các hãng trong nước gồm:

 • Vietjet Air
 • Bamboo Airways
 • Vietnam Airlines

Biên bản này là biên bản tổng hợp của 3 hãng lớn tại Việt Nam vì thế nó kế thừa những điểm hay trong phong cách tuyển dụng của 3 hãng. Điều quan trọng trong biên bản này là thầy Quân có giải thích rất rõ ràng cách chấm thi và cách để vượt qua cũng như đạt điểm cao khi phỏng vấn.

Nói tóm lại. Đi thi tuyển tiếp viên hàng không mà bạn biết cách chấm thì bạn thắng 50% mà còn biết cả mẹo để vượt qua và có điểm cao thì chắc thêm 50% nữa.

Cách ứng dụng 15 bí mật tuyển dụng

Phần thứ 3 của cuốn sách này là 15 bí mật tuyển dụng các hãng trong nước gồm:

 • Vietjet Air
 • Bamboo Airways
 • Vietnam Airlines

15 bí mật này cũng đồng thời là quy trình tuyển dụng chính thức cùa các hãng hàng không tại Việt Nam. Hãy tưởng tượng bạn có 15 bí mật này như người có đèn pin đi trong đêm tối, mọi thứ sẽ rõ ràng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, 15 bí mật mà thầy Quân viết cũng nói rất rõ cách để vượt qua 4 cửa ải để trở thành tiếp viên hàng không chính thức từ lúc bạn đậu đến lúc bạn bay.

Giá bìa 899.000đ

Giá khuyến mãi được cập nhật trên Shopee, hãy khám phá

Hương Giang – Vietnam Airlines cabin crew

Mình khuyên thật tình các bạn đi thi cần chuẩn bị chỉnh chu mọi thứ từ những thứ nhỏ nhất như trang phục, trang điểm, câu hỏi…đến những thứ lớn lao hơn như kiến thức xã hội, tiếng anh, và đặc biệt là quy trình hàng không. Ngành hàng không là ngành liên quan đến sinh mạng con người nên rất chú trọng đến quy trình và ngay từ lúc mới học và thi thầy Quân đã nhiều lần nhấn mạnh đến tụi mình quy trình rất quan trọng. Thật may mắn trong cuốn sách của thầy đã đúc kết tất cả quy trình ấy trong 15 bí mật tuyển dụng.

Mua ngay tại shopee
Điều cốt lõi giám khảo muốn nghe khi phỏng vấn tiếp viên hàng không

Sách hãng quốc tế - Emirates Airlines

Cách sử dụng

 • Cuốn sách cung cấp format thi hãng Emirates Airlines cập nhật mới nhất giúp bạn hiểu cách tuyển dụng của hãng này. Đặc biệt sách phân tích rất rõ các bẫy trong format và cách để vượt qua. Những phương pháp trong sách là độc quyền bởi thầy Quân.
 • Sách cung cấp video bài giảng toàn bộ format thi và hướng dẫn trả lời câu hỏi. Bạn chỉ cần quét mã QR code trong sách để truy cập bài giảng.
 • Sách cung cấp câu hỏi và hướng dẫn trả lời cho 10 nhóm câu hỏi (hơn 50 câu hỏi) tiêu chuẩn của Emirates Airlines trong vòng final interview.

Thời lượng để luyện tập theo sách ước tính 2 tuần là bạn đủ kiến thức để thi tuyển

Chúc bạn thành công!

Giá bìa 899.000đ

Giá khuyến mãi được cập nhật trên Shopee, hãy khám phá

Phan Châu Ngọc – Cựu TVHK Emirates Airlines hạng thương gia

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách có tất cả kiến thức để thi tuyển tiếp viên hàng không Emirates Airlines thì Ngọc khuyến khích bạn chọn cuốn này. Đầy đủ và chất lượng. Ngọc đã tứng bay cho EK 5 năm, Ngọc biết bạn cần gì và cuốn sách này là tất cả những gì bạn cần.

Mua ngay tại shopee