Lý do học viên của Careerfinder Vietnam có kết quả tốt khi thi tiếp viên hàng không

KHÓA HỌC THI TUYỂN TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG TẠI HÀ NỘI

Lý do học viên của Careerfinder Vietnam có kết quả tốt khi thi tiếp viên hàng không.

Dạo gần đây có rất nhiều bạn ứng viên hỏi về chất lượng dạy và học tại trung tâm Careerfinder Vietnam. Điều này thật ra đã được xác nhận từ rất lâu khi Careerfinder Vietnam thành lập với phương châm là sẽ định hướng và giúp đỡ các bạn ứng viên tìm thấy được sự nghiệp chân chính của cuộc đời mình một cách dễ dàng và giúp các bạn thành công trong việc ứng tuyển vào vị trí đó. Chúng tôi tự hào không chỉ về những giáo viên tâm huyết, không chỉ về giáo trình phù hợp mà đó còn là những học viên thành công với Careerfinder Vietnam.

Cùng tìm hiểu bí quyết giúp họ trở thành những học viên xuất sắc nhé !!! 

hinh ảnh học viên thi vietravel airlines

I/ Sự tự tin khi đi thi tiếp viên hàng không:

Với rất nhiều giờ huấn luyện cam go cùng với giáo viên thì sự tự tin đó là điều mà các bạn sẽ nhận được khi trở thành học viên của CF. Sự tự tin này được thể hiện thông qua nhiều thứ nhưng chủ yếu đến từ dáng đi, cách nói chuyện, cách trả lời câu hỏi, cho đến phương pháp làm việc nhóm. Tự tin và chuyên nghiệp là những gì mà 1 tiếp viên hàng không cần có nên đó cũng là thứ bạn được học tại trung tâm.

học viên thi tiếp viên hàng không

II/ Kiến thức chuẩn dành cho học viên thi tiếp viên hàng không:

Kiến thức cần thiết là 1 trong những điều mà ứng viên phải có khi đi thi tuyển tiếp viên hàng không. Và với những kiến thức luôn được cập nhật mới nhất từ CF đã là 1 trong những nền tảng quan trọng giúp ứng viên bình tĩnh khi được hỏi về kiến thức của ngành hàng không. Vững vàng về mặt kiến thức là 1 trong những điều ấn tượng mà chắc chắn học viên của Careerfinder đã đem đến BGK.

học viên thi tiếp viên hàng không-1

III/ Môi trường thực hành và cá nhân hóa phần phỏng vấn:

Luôn được thực hành những kỹ năng là 1 trong những điều mà CF luôn hướng tới cho các bạn học viên, do đó tạo ra một môi trường tốt cho việc thử sức và tìm ra những phong cách trả lời cũng như là sáng tạo ra những điều mới lạ là điều hằng đầu mà CF hướng tới. Môi trường này tạo ra nơi để các bạn có thể học hỏi được những điều mới cũng như là tạo ra thói quen và kinh nghiệm khi đi phỏng vấn, từ đó những buổi phỏng vấn thật cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thông qua những buổi thực hành thì giảng viên cũng có cơ sở để tìm thấy những lỗi sai của ứng viên để nhanh chóng đề ra những phương án cải thiện tại lớp hay những bài tập về nhà phù hợp với từng ứng viên.

học viên thi tiếp viên hàng không

Nhận xét của ứng viên về khóa học :

Bỏ lỡ là hối hận nha các bạn ứng viên !!! 


Lớp học thử sẽ giúp bạn:

 • Hiểu format của hãng mà bạn phỏng vấn tiếp viên hàng không:
 • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên
 • Chỉ ra mức độ phù hợp của bạn với hãng bạn ứng tuyển
 • Giới thiệu phương pháp Think & Talk độc quyền của CEO Lê Thành Hồng Quân giúp bạn cải thiện 90% tỷ lệ trúng tuyển trong lần phỏng vấn đầu tiên

Tôi sẽ cho bạn biết những giám khảo

 • Nghĩ gì trong đầu khi phỏng vấn 1 học viên thi tiếp viên hàng không
 • Bao nhiêu giây thì họ ra quyết định
 • Họ muốn gì từ em
 • Khi nào nên nói, khi nào nên cười

Vì tôi chính là họ, tôi đã từng là nhà tuyển dụng của Emirates Airline tại Việt Nam 2016 – 2018

Chúng tôi lập trình bạn để chiến thắng, THAM GIA NGAY!

GIÁO TRÌNH ĐÃ CÓ MẶT TẠI SHOPEE

Câu hỏi và gợi ý câu trả lời phỏng vấn tiếp viên hàng không các hãng trong nước gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines

Đặt mua tại shopee

Câu hỏi và gợi ý câu trả lời phỏng vấn tiếp viên hàng không các hãng nước ngoài gồm: Emirates Airlines và Qatar Airways

Đặt mua tại shopee

15 bí mật để chiến thắng mọi buổi phỏng vấn, chia sẻ từ góc nhìn nhà tuyển dụng của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines, Emirates Airlines, Qatar Airways.

Đặt mua tại shopee

Quyền lợi khi mua sách

 • Trong mỗi cuốn sách sẽ có một mã kích hoạt để truy cập vĩnh viễn không giới hạn kho video khóa học trên hệ thống E-Learning.
 • Bạn được 3 buổi (2 tiếng/buổi) để hiểu về format thi và chiến thuật thi cũng như giải đáp tât cả thắc mắc liên quan đến phỏng vấn tiếp viên hàng không.
Đặt mua tại shopee
Đặt mua tại shopee
Đặt mua tại shopee

  Leave a Reply