Q & A các câu hỏi thông dụng khi thi tuyển tiếp viên hàng không – Part 2

thi tuyển tiếp viên hàng không

Q & A các câu hỏi thông dụng khi thi tuyển tiếp viên hàng không – Part 2

Lần này anh Nhân vẫn tiếp tục series các câu hỏi thông dụng khi thi tuyển tiếp viên hàng không với những câu hỏi từ những bạn khác nhau đã gửi về fanpage, tin nhắn cá nhân, và tin nhắn facebook.

Anh hy vọng series bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn thật nhiều trong cuộc thi sắp tới nhé !!!

thi tuyển tiếp viên hàng không

 

Questions and Anwers: 

Câu 1:

Cho em hỏi VNA và các hãng hàng không khác có xét lý lịch 3 đời không ạ và xét có gắt không? Và anh Nhân có khóa học nào chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển tiếp viên hàng không cho em không ạ?

Dear em
Hiện tại thì chỉ có VNA xét lý lịch 3 đời thôi nhé, xét lý lịch tương đối gắt nhưng nếu không có vần đề gì nghiêm trọng thì sẽ không sao nè.
Để có được những tips ĐỈNH khi thi tuyển tiếp viên hàng không thì em chỉ cần mua khóa học ALL-COURSE theo đường link: https://nhatkybay.club/product/all-courses/ là đầy đủ nè em.
thi tuyển tiếp viên hàng không
Câu 2:
Em bị cận khi đi thi đeo lens thì ban giám khảo có kiểm tra để biết em đeo lens không ạ?
Tất cả các hãng hàng không đều đồng ý cho em đeo lens khi đi thi e nhé, và BGK cũng không cần phải kiểm tra việc này. Nếu em bị cận nặng anh khuyên em nên mổ trước khi khám sức khỏe để có được phần khám sức khỏe tốt nhất.
thi tuyển tiếp viên hàng không
Câu 3:
Có phải không đủ chiều cao sẽ bị loại ngay vòng đầu tiên không ạ? Em nghe nói còn bị trừ hao chiều cao 2-3cm nữa? Làm sao để giúp e tăng chiều cao hả anh?
Chiều cao là 1 tiêu chuẩn không thể thiếu khi trở thành tiếp viên hàng không do đó đây là vòng thi gần như là đầu tiên mà các bạn phải vượt qua. Trừ 2 – 3 cm chiều cao tùy vào hãng nữa em nhưng cũng có thể do ban đầu chiều cao của bạn khi tự đo hoặc đo ở những nơi khác đã không chính xác. Và để hoàn thành hệ sinh thái thi tuyển tiếp viên hàng không thì Careerfinder Vietnam đã có khóa học giúp ứng viên tăng chiều cao một cách NHANH và HIỆU QUẢ NHẤT. Hãy bấm vào link đưới đây để tăng 1 – 2cm chiều cao trong vòng 3 tuần nhé: https://nhatkybay.club/courses/khoa-hoc-tang-chieu-cao-thi-tuyen-tiep-vien-hang-khong/
thi tuyển tiếp viên hàng không
Nhận xét của ứng viên về khóa học :

Bỏ lỡ là hối hận nha các bạn ứng viên !!! 


Lớp học thử sẽ giúp bạn:

 • Hiểu format của hãng mà bạn phỏng vấn tiếp viên hàng không:
 • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên
 • Chỉ ra mức độ phù hợp của bạn với hãng bạn ứng tuyển
 • Giới thiệu phương pháp Think & Talk độc quyền của CEO Lê Thành Hồng Quân giúp bạn cải thiện 90% tỷ lệ trúng tuyển trong lần phỏng vấn đầu tiên

Tôi sẽ cho bạn biết những giám khảo

 • Nghĩ gì trong đầu khi phỏng vấn 1 ứng viên
 • Bao nhiêu giây thì họ ra quyết định
 • Họ muốn gì từ em
 • Khi nào nên nói, khi nào nên cười

Vì tôi chính là họ, tôi đã từng là nhà tuyển dụng của Emirates Airline tại Việt Nam 2016 – 2018

Chúng tôi lập trình bạn để chiến thắng, THAM GIA NGAY!

GIÁO TRÌNH ĐÃ CÓ MẶT TẠI SHOPEE

Câu hỏi và gợi ý câu trả lời phỏng vấn tiếp viên hàng không các hãng trong nước gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines

Đặt mua tại shopee

Câu hỏi và gợi ý câu trả lời phỏng vấn tiếp viên hàng không các hãng nước ngoài gồm: Emirates Airlines và Qatar Airways

Đặt mua tại shopee

15 bí mật để chiến thắng mọi buổi phỏng vấn, chia sẻ từ góc nhìn nhà tuyển dụng của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines, Emirates Airlines, Qatar Airways.

Đặt mua tại shopee

Quyền lợi khi mua sách

 • Trong mỗi cuốn sách sẽ có một mã kích hoạt để truy cập vĩnh viễn không giới hạn kho video khóa học trên hệ thống E-Learning.
 • Bạn được 3 buổi (2 tiếng/buổi) để hiểu về format thi và chiến thuật thi cũng như giải đáp tât cả thắc mắc liên quan đến phỏng vấn tiếp viên hàng không.
Đặt mua tại shopee
Đặt mua tại shopee
Đặt mua tại shopee

  Leave a Reply