Tại sao tiếp viên hàng không luôn là tâm điểm?

Tại sao tiếp viên hàng không luôn là tâm điểm?

Tại sao tiếp viên hàng không luôn là tâm điểm? – Câu trả lời được nhiều người chọn đó chắc là vì họ “ĐẸP“. Nhưng liệu đó là đủ chưa? Hãy cùng Careerfinder Vietnam liệt kê ra những lý do mà tiếp viên hàng không luôn là tâm điểm của sự chú ý nhé !!!

Let’s go 

I/Tiếp viên hàng không sở hữu vẻ đẹp không chỉ của riêng họ:

Các bạn có biết hình ảnh của người tiếp viên thành công không bao giờ thiếu đi sự chăm chút về mặt ngoại hình không? – Bởi vì ngoại hình của họ còn chính là hình tượng của hãng trước mặt khách hàng. Đó chính là lý do mà ngoại hình chỉnh chu và chuyên nghiệp luôn gắn liền với hình ảnh của các “chiêu đãi viên” từ nam cho đến nữ.

tiếp viên hàng không

II/ Hình ảnh người phụ nữ hiện đại:

Họ chắc chắn là một trong những hình ảnh đại diện tốt nhất cho người phụ nữ hiện đại – giỏi giang, mạnh mẽ, và xinh đẹp.

Họ thật sự rất giỏi trong việc quản lý thời gian của bản thân: thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, thời gian dành cho bản thân và dành cho gia đình. Thậm chí trong số họ vẫn có những người còn đủ thời gian để học thêm những thứ tiếng khác và không ngừng trao dồi bản thân.

tiếp viên hàng không

III/ Được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết

Với ngoại hình mảnh khảnh xinh đẹp nhưng chắc chắn là khi gặp một nữ tiếp viên hàng không bạn sẽ thấy rõ họ là những người đã được trải qua những khóa học kỹ năng rất khắt nghiệt. Họ là những người không chỉ có khả năng bảo vệ bản thân mà còn là những người đồng hành đáng tin cậy trong những trường hợp nguy hiểm.

Cứu người trong trường hợp nguy cấp, sơ cấp cứu, võ thuật tự vệ, khả năng xử lý những tình huống đột ngột sẽ làm bạn bất ngờ. Bạn sẽ thấy họ thật chuyên nghiệp, và thật đáng ngưỡng mộ.

tiếp viên hàng không

TRỞ THÀNH MỘT TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG – MỘT NGƯỜI LUÔN LÀ TÂM ĐIỂM CỦA SỰ CHÚ Ý KHÔNG PHẢI DỄ DÀNG NHƯNG NẾU BẠN SẴN SÀNG. ANH SẼ GIÚP BẠN !!!

Buổi học định hướng và chiến thuật thi trúng tuyển

Sau đây là thông tin buổi học định hướng dành cho bạn mới khi thi tuyển tiếp viên hàng không. Buổi học miễn phí và trong 2 tiếng đầy ắp thông tin. Careerfinder cung cấp cho bạn không chỉ kiến thức tổng quan về ngành và còn là chiến thuật phỏng vấn dành riêng cho từng người thông qua việc hạn chế điểm yếu và phát huy điểm mạnh của từng học viên. Từng học viên sẽ được coaching riêng, không ai giống ai và đó thực sự là điều khác biệt căn bản của Careerfinder

Le Thanh Hong Quan (2)Xin chào tôi là Lê Thành Hồng Quân – CEO Careerfinder Vietnam. Chào mừng bạn đến lớp học thử kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn đang tìm hiểu nghề tiếp viên hàng không các hãng:

Nhóm hãng Việt Nam Nhóm hãng Bắc Á Nhóm hãng Ả rập
Vietnam Airlines Korean Air Emirates Airline
Vietjet Air Asiana Airlines Etihad Airways
Jetstar Pacific T’way Air Qatar Airways
Bamboo Airways Jeju Air Kuwait Airways
Vin Pearl Air Eva Air
China Airlines
Singapore Airlines

Lớp học thử sẽ giúp bạn:

  • Hiểu format của hãng mà bạn thi tuyển tiếp viên hàng không:
  • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên
  • Chỉ ra mức độ phù hợp của bạn với hãng bạn ứng tuyển
  • Giới thiệu phương pháp Think & Talk độc quyền của CEO Lê Thành Hồng Quân giúp bạn cải thiện 90% tỷ lệ trúng tuyển trong lần phỏng vấn đầu tiên

Tôi sẽ cho bạn biết những giám khảo

  • Nghĩ gì trong đầu khi phỏng vấn 1 ứng viên
  • Bao nhiêu giây thì họ ra quyết định
  • Họ muốn gì từ em
  • Khi nào nên nói, khi nào nên cười

Vì tôi chính là họ, tôi đã từng là nhà tuyển dụng của Emirates Airline tại Việt Nam 2016 – 2018

Chúng tôi lập trình bạn để chiến thắng, THAM GIA NGAY!

Leave a Reply