Onboard Lounge siêu sang trên máy bay A380 của hãng Emirates Airline

Lounge siêu sang trên máy bay A380 của hãng Emirates Airline

Nếu bạn xem trên smartphone (có tích hợp con quay hồi chuyển) hãy di chuyển điện thoại (máy tính bảng) để tham quan lounge nhé.

Nếu bạn dùng laptop hay di chuyển con chuột để có trải nghiệm tương tự

Take a break, stretch your legs and meet interesting people at 40,000 feet. All our First Class and Business Class customers are welcome to use our Onboard Lounge. Make new friends as you enjoy canapés and sip a refreshing cocktail. Choose from premium spirits, exclusive wines, champagne and cocktails alongside hot and cold beverages, served by our dedicated bartender. Join us at the iconic Onboard Lounge on our fleet of over 85 Airbus A380s.

Hãy nghỉ ngơi, duỗi chân của bạn và gặp gỡ những người thú vị tại 40.000 feet. Tất cả các khách hàng First Class và Business Class của chúng tôi được chào đón để sử dụng Onboard Lounge. Kết bạn mới khi bạn thưởng thức ăn nhẹ và nhâm nhi một ly cocktail tươi mát. Chọn từ tinh thần cao cấp, rượu độc quyền, rượu sâm banh và cocktail cùng với đồ uống nóng và lạnh, phục vụ bởi bartender chuyên dụng của chúng tôi. Tham gia với chúng tôi tại các biểu tượng Onboard Lounge trên đội bay của chúng tôi hơn 85 máy bay Airbus A380.

Thật tuyệt vời khi tham gia đội bay danh giá của EK. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một công việc thú vị ở độ cao 40.000ft. Tham khảo format tuyển dụng cabin crew của EK hoặc Khoá học tuyệt vời để giúp bạn trở thành cabin crew của EK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *