Vietravel Airlines sắp thi tuyển tiếp viên hàng không luyện sao cho đậu

Vietravel Airlines sắp thi tuyển tiếp viên hàng không luyện sao cho đậu

Vietravel Airlines sắp thi tuyển tiếp viên hàng không luyện sao cho đậu ngay lần đầu

Vietravel Airlines sắp thi tuyển tiếp viên hàng không luyện sao cho đậu bây giờ. Đừng lo lắng! Bạn làm theo hướng dẫn sau đây của anh. Bạn sẽ tăng tỷ lệ đậu lên đáng kể và có thể trúng tuyển ngay lần đầu tiên.

1. Hiểu format thi và đặc điểm tuyển dụng của Vietravel Airlines

Nguyên bài phân tích format thi tuyển tiếp viên hàng không Vietravel Airlines tại đây. Bạn sẽ thấy họ tập trung vào xử lý tình huống rất nhiều, đặc biệt là tình huống trên máy bay. Khá bất ngờ vì các tình huống này là tình huống khó nhằn. Thậm chí khi huấn luyện bay bạn mới được học. Vậy bạn phải xử lý ra sao?

Trong một thời gian ngắn tầm 1 tuần anh sẽ chỉ cho bạn cách xử lý ngọt các tình huống này. Nhưng bạn phải đến gặp anh thì anh mới sửa lỗi cho bạn được. Cơ bản có 1 công thức mà anh huấn luyện các bạn học viên anh phỏng vấn là: một PROBLEM nên được xử lý tuần tự 3 SOLUTION. Vậy tại sao lại dùng công thức này. Vì giám khảo cần biết thực sự bạn có BÌNH TĨNH khi xử lý tình huống hay không? Đến tình huống giả lập bạn còn “quéo” thì tình huống thật sao xử lý đây. Trong 1 tuần nhiệm vụ của anh là huấn luyện bạn dùng phương pháp 1:3 này. Chúng ta cần thời gian và thời gian đang trôi. Bạn lên gặp anh ngay nhé

2. Xem ngay ngay khoá online anh tặng: Bí mật phỏng vấn tiếp viên hàng không (TOP TIPs Cabin Crew Interview)

Thời gian rãnh bạn làm gì? Xem các bài giảng video anh đã ghi hình sẵn ở trong khoá Bí mật tuyển dụng tiếp viên hàng không. Nó giúp bạn lấp đầy lỗ hổng kiến thức dịch vụ và dịch vụ hàng không. Khoá này anh tặng cho bạn. Tại sao ư, vì anh muốn bạn đậu. Những video này rất giá trị với những bạn khao khát thực hiện ước mơ bay của mình. Và anh muốn bạn nhận nó, xem và thực hành theo ngay và luôn.

3. Đến học thử MIỄN PHÍ ngay

Dốc toàn lực giúp các bạn ứng viên trúng tuyển đợt thi này của Vietravel Airlines. Anh dạy MIỄN PHÍ 5 module bài giảng cực mạnh của anh

 • Tạo ấn tượng đầu tiên với bạn giám khảo bằng ngôn ngữ cơ thể khiến họ thích bạn ngay
 • Cấu trúc câu trả lời đẳng cấp gồm 4 thành tố
 • Hạn chế lý do loại tăng cường lý CHỌN như thế nào?
 • Làm sao giảm căng thẳng khi thi?
 • Chiến thuật phỏng vấn của nhóm đậu (anh dạy 2500  học viên từ năm 2015 rồi nhé, chiến thuật của anh đã được kiểm chứng)

Mời bạn đăng ký buổi học thử MIỄN PHÍ lớp phỏng vấn tiếp viên hàng không

 • Chọn lịch phù hợp bên dưới
 • Sau khi đăng ký thành công, anh TẶNG bạn một món quà là khoá học Bí mật phỏng vấn tiếp viên hàng không (TOP TIPs cabin crew interview) trị giá 990k

Bí mật phỏng vấn tiếp viên hàng không

TOP TIPs Cabin Crew Interview


GIÁO TRÌNH ĐÃ CÓ MẶT TẠI SHOPEE

Câu hỏi và gợi ý câu trả lời phỏng vấn tiếp viên hàng không các hãng trong nước gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines

Đặt mua tại shopee

Câu hỏi và gợi ý câu trả lời phỏng vấn tiếp viên hàng không các hãng nước ngoài gồm: Emirates Airlines và Qatar Airways

Đặt mua tại shopee

15 bí mật để chiến thắng mọi buổi phỏng vấn, chia sẻ từ góc nhìn nhà tuyển dụng của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines, Emirates Airlines, Qatar Airways.

Đặt mua tại shopee

Quyền lợi khi mua sách

 • Trong mỗi cuốn sách sẽ có một mã kích hoạt để truy cập vĩnh viễn không giới hạn kho video khóa học trên hệ thống E-Learning.
 • Bạn được 3 buổi (2 tiếng/buổi) để hiểu về format thi và chiến thuật thi cũng như giải đáp tât cả thắc mắc liên quan đến phỏng vấn tiếp viên hàng không.
Đặt mua tại shopee
Đặt mua tại shopee
Đặt mua tại shopee

  Leave a Reply