Hướng dẫn form đăng ký online tuyển tiếp viên hàng không Eva Air

Hướng dẫn form đăng ký online tuyển tiếp viên hàng không Eva Air

Các bạn ứng viên tham gia chiến dịch tuyển tiếp viên hàng không hãng Eva Air sẽ phải đăng ký form online trên web của hãng tại http://www.evaair.com/vi-vn/about-eva-air/careers/job-openings/cabin-crew/

Form đăng ký này không quá phức tạp nhưng để chắc chắn bạn không thực hiện sai bước, tôi đã chụp màn hình các bước thực hiện, các bạn dựa vào đây để đối chiếu cách làm của mình nhé.

eva-air-ref-0 eva-air-ref-1 eva-air-ref-2 eva-air-ref-3 eva-air-ref-4 eva-air-ref-5 eva-air-ref-6 eva-air-ref-7 eva-air-ref-8 eva-air-ref-9 eva-air-ref-10 eva-air-ref-11 eva-air-ref-12 eva-air-ref-13 eva-air-ref-14 eva-air-ref-15 eva-air-ref-16 eva-air-ref-17 eva-air-ref-18 eva-air-ref-19 eva-air-ref-20 eva-air-ref-21 eva-air-ref-22 eva-air-ref-23 eva-air-ref-24 eva-air-ref-25 eva-air-ref-26 eva-air-ref-27 eva-air-ref-28 eva-air-ref-29 eva-air-ref-30 eva-air-ref-31

Chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển tiếp viên hàng không hãng EVA AIR

Bài chia sẽ kinh nghiệm thi tuyển cabin crew EVA Air sưu tầm

Vòng đầu: Apply hồ sơ trên mạng, nội dung cứ follow theo những yêu cầu Eva tuyển dụng, sau khi apply xong cỡ gần 10 ngày kể từ ngày hết hạn nộp, thì EVA sẽ gửi thư lại reply báo số báo danh và cả ngày thi, địa điểm cũng như yêu cầu cần mang hồ sơ những gì, trong đợt thi ấy, tổng cộng số bao danh là gân 900 người, thi theo ca từ sáng đến chiều.

Lưu ý: Đến đúng giờ, tránh đi trễ, bận quần áo lịch sự, tóc tai búi gọn gàng, ko xoã tóc nha, trang điểm lồng lộn nhưng theo kiểu sang đẹp, đừng loè loẹt mất vẻ sang trọng. khi vô thi, mình sẽ được xếp vào một phòng chờ lớn cho ca thi đó, nghĩa là trưa vao khoảng thời gian đó, gồm những ai, thì người ta điểm danh trước rồi mới thi.

Vòng 1: Ra đo chiều cao, có một anh quản lí người đài loan ra đó, cởi giày rồi leo lên cân và đo chiều cao, vòng này loại nhiều lắm, tiêu chuẩn theo mục EVA đăng tuyển, nhưng vòng này ví dụ bạn thường đo ở ngoài 1m63 nhưng vô đây đo dùng một loại thước đặc biệt để đo chiều cao thì phải, nên thấp đi 3 phân. Nên lúc thi có nhiêu bạn 1m60 nhưng khi đo chỉ 1m57 1m58 nên loại, mà EVA loại thẳng tay, ko nhân nhượng đâu. Xong vòng này bạn nào đậu thì qua một phòng khác để chờ thi tiếp.

Vòng 2: Đọc tiếng anh, thi một top 10 người, mỗi bạn được phát một mẩu giấy nhỏ toàn tiếng anh, minh hoạ thêm tấm ảnh be bé bên cạnh, nhưng khi phát không được đọc trước nha, sau đó cả 10 người đều bước vô phòng, trong này có 3 giám khảo người Đài, họ soi kinh lắm nhé. Khi này mọi người vẫn chưa đc mở tờ giấy lên đâu, cứ thế từng người bước lên trên đứng chính giữa rồi mới được mở lên mà đọc. Mọi người tưởng tượng như thi hoa hậu ứng xử ấy. Sau khi 10 người thi xong, ra đợi kết quả trong vòng 5′, vòng này lấy tuỳ 2-4 người thôi trong top 10 đó. Vòng này tim đập ghê lắm, khi nghe báo kết quả bằng số báo danh. Còn nhớ đến tận bây giờ ^^^

Tips nhỏ mẹo vòng 2 nè: chữ quá nhiều nhưng đoạn văn nhỏ, nên chữ nào ko đọc được pass qua, tránh khựng lại, vì giám khảo họ ko nghe bạn nói gì đâu, họ muốn nghe cách phát âm bạn đọc trôi chảy không thôi, theo mình là vậy, diễn cảm, rõ ràng, âm lên xuống tự nhiên.

Vòng 3: Háo hức quá rồi, vào phòng thi khác, thi theo tốp 5 ngừoi, khi bạn chờ họ sẽ phát bạn một mẫu giấy có hình, sau đó bạn có 5′ bên ngoài tự suy nghĩ bằng tiếng anh miêu tả về nội dung bức tranh ấy, sau đó vô phòng, trong phòng nay la 3 vị giám khảo, bạn cứ lần lượt bước lên và trình bày nội dung mà bạn chuẩn bị, xong rồi giam khảo sẽ dựa vô profile hỏi bạn, ví dụ lí do bạn chọn ngành này, đặt case cho bạn giải quyết, v..v..

Tips nhỏ mẹo vòng 3 nha: format này khá giống với format tuyển cabin crew của Emirates Airline. Đây là bài test khả năng phản xạ trước tình huống bất ngờ cũng như khả năng ứng biến của ứng viên. Câu chuyện bạn tạo ra khi mô tả đồ vật sẽ chứng minh bạn có tố chất ứng biến tốt. Mẹo là bạn nên sử dụng bán cầu não phải, là não sáng tạo có tốc độ phản ứng siêu nhanh (nhanh hơn 2 triệu lần não trái). Có một phương pháp trong Khoá huấn luyện kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không 

 • Module #4: kỹ thuật ứng xử trong tình huống phỏng vấn hàng không – kỹ thuật não phải sáng tạo

SẼ GIÚP BẠN VƯỢT QUA THỬ THÁCH NÀY NGỌT NGÀO

Vòng 4: Sau vòng 3 bạn sẽ ko biết đc kết quả, mà bạn sẽ tiếp tục thi vòng 4 luôn, thi toán và ngoại ngữ. Toán là 1 đề có 5 bài, một bài là tính cộng 10 dãy số dài, cứ thế 5 bài làm trong 5′ thì phải. 25′ là thi ngoại ngữ, y chang thi Toeic ấy, bạn nào có bằng Toeic là làm được ngay.
Ví dụ bài toán luôn nè nha: 82576412.38
32419657.51
76668889.12
25418692.95
+)34185211.13
———————-
Sau đó bạn về nha, 10-12 ngày sau có kết quả thông báo qua email, để chờ khám sưc khoẻ, vòng khám sức khoẻ thì do thể trạng bạn nhé, chỉ có cái xoay tiền đình ngồi vô ghế, bác sĩ xoay vòng tròng, lắc đầu qua lại trong vòng 1’30 giây, rồi đứng lên đi thẳng nha, kiểm tra máu, chụp phim v..vv Sau vòng nay chắc cỡ gần 3 tuần có kết quả cuối cùng để chuẩn vị mở màn sự khó khăn nhất của việc làm tiếp viên hàng không cho EVA la khoá training khắc nghiệt 3 tháng, hãy chuẩn bị tinh thần đủ để chịu áp lực từ khoá training, nhưng nó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.
Thường thường mình thấy Eva sẽ tuyển tiếp viên ở Việt Nam vào khoảng gần tháng 12 hay tháng 1 nha, nên các bạn đọc tham khảo bài review này nha, mình viết cũng không được hay lắm, chúc các bạn may mắn nha <

Chương trình huấn luyện kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không

Le Thanh Hong Quan (2)

Tôi là

LÊ THÀNH HỒNG QUÂN

chuyên gia huấn luyện kỹ năng phỏng vấn cabin crew với

 • 648 giờ phỏng vấn ứng viên cho hãng Emirates Airline
 • 3240 ứng viên
 • 9 sự kiện Assessment Day của Emirates Airline tại Việt Nam

Tôi đam mê công việc huấn luyện và tôi sẽ giúp bạn thành công

Mời bạn tham gia các khoá học của tôi:

 • Module #1: Vì sao người phỏng vấn cho bạn trúng tuyển – vùng não quyết định đậu phỏng vấn
 • Module #2: kỹ thuật giới thiệu bản thân ấn tượng
 • Module #3: Thiết kế CV chuẩn quốc tế
 • Module #4: kỹ thuật ứng xử trong tình huống phỏng vấn hàng không – kỹ thuật não phải sáng tạo
 • Module #5: Roleplay – trò chơi nhập vai trong phỏng vấn cabin crew các hãng 5 sao
 • Module #6: chiến lược phỏng vấn của ứng viên nhóm cao cấp – thuộc nhóm đỉnh của tháp nhu cầu
 • Module #7: Thuyết phục cơ bản – lý thuyết kỹ thuật thuyết phục
 • Module #8: Thuyết phục nâng cao – liên kết kỹ thuật não phải sáng tạo
 • Module #9: Phân tích nhóm tính cách – chuẩn MBTI và DISC
 • Module #10: Lý thuyết & thực hành Final Interview
 • Module #11: Lý thuyết nâng cao năng lực làm việc của cabin crew để thích nghi môi trường làm việc quốc tế
 • Module #12: Teamwork cơ bản
 • Module #13: Teamwork nâng cao – thực hành
 • Module #14: Phỏng vấn thử
 • Module #15: bonus: biến đam mê thành thu nhập thụ động của cabin crew

hocngay

  One thought on “Hướng dẫn form đăng ký online tuyển tiếp viên hàng không Eva Air

  1. Pingback: Format thi tuyển tiếp viên hàng không EVA Airways - http://nsolu.com

  Leave a Reply