Chúc mừng bạn Trịnh Lan Hương trúng tuyển tiếp viên hàng không hãng Asiana Airlines

Chỉ mới 3 ngày học cấp tốc ngắn ngủi, bạn Trịnh Lan Hương đã trúng tuyển tiếp viên hàng không hãng Asiana Airlines trong niềm hân hoan và tự hào.  Đối với Aisiana Airline, một hãng khó tính về ngoại hình thì bí quyết để trúng tuyển đến từ nụ cười của bạn. Bạn Hương đã tập rất nhiều và thay đổi bản thân mình sao cho luôn tươi cười khi phỏng vấn.

Nói về phương pháp Think & Talk thì nụ cười chính là bước đầu tiên mà bạn được học. Phương pháp này giúp bạn định hình nụ cười một cách chuyên nghiệp mà không gượng gạo từ đó chiếm cảm tình giám khảo trong 3 giây vàng đầu tiên. Họ sẽ thiên vị các ứng viên biết cách cười chuyên nghiệp.

Bên cạnh nụ cười, vì là một hãng nước ngoài nên tiếng anh rất quan trọng. Nhưng quan trọng hơn là cách bạn truyền cảm xúc vào từng câu chữ khi trả lời phỏng vấn. Điều đó rất quan trọng vì chinh phục được cảm xúc là bạn chinh phục được tất cả.

Sau tất cả, là tinh thần thoải mái, chấp nhận tất cả để không phải lo lắng bận tâm từ những tâm lý không tốt khi đi thi. Bạn sẽ chiến thắng chính mình thì bạn sẽ chinh phục được giám khảo dù họ khó tính nhất.

Chúc mừng em, chúc em luôn thành công trên con đường tiếp viên hàng không đã chọn và luôn nhớ là trúng tuyển tiếp viên hàng không hãng Asiana Airlines chỉ mới là bước đầu tiên. Vượt qua khóa huấn luyện của hãng và viết tiếp thành công trên từng chuyến bay em nhé.

trúng tuyển tiếp viên hàng không hãng Asiana Airlines

trúng tuyển tiếp viên hàng không hãng Asiana Airlines

 

    Leave a Reply