Câu hỏi tình huống phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

tiếp viên hàng không vietnam airlines

Câu hỏi tình huống phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

Câu hỏi tình huống phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietnam Airlines là những điều bạn cần biết trước khi thi tuyển cho hãng này. Careerfinder gửi đến bạn câu hỏi và gợi ý trả lời trong khóa học Cabin Crew Interview – Online. Các bạn chọn ngay nhé. Bên dưới là chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn của bạn Thi Thi khi học coaching trực tiếp bên Careerfinder.

Chia sẻ kinh nghiệm trúng tuyển của bạn Thi

Hôm qua có vài bạn quan tâm đến việc thi TVHK Vietnam Airlines sẽ có quy trình ntn, cần chuẩn bị những nên mình quyết định viết bài này để tiện chia sẻ cho các bạn luôn nhé.

Đây sẽ là bài review chi tiết và duy nhất về việc trải nghiệm thi TVHK Vietnam Airlines của mình. Những gì mình biết mình sẽ chân thành chia sẻ hết cho các bạn.

Mình thi đợt tháng 2/2020 ở HCM nha. Còn những nơi khác sẽ thi ntn thì mình sẽ không biết được.

1. Những yêu cầu của hãng đối với Tiếp Viên Hàng Không Vietnam Airlines:

tiếp viên hàng không vietnam airlines

– 20-26 tuổi, 158 – 175cm đối với nữ (phần này khi đo sẽ bị hụt bớt chiều cao vd như Thi cao 1m7 thì còn 1m67 và sẽ có một số trường hợp đặc biệt những bạn nữ thiếu một chút chiều cao nhưng vì ngoại hình quá xinh hoặc có thêm ngoại ngữ 2 tốt thì có thể sẽ được châm chước và sẽ được dặn ở lại để các cô xem xét 1 lượt nữa)

– 20 – 28, 168 – 182cm đối với nam ( xui cho các bạn nam thì đo chiều cao cho nam lại rất gắt, k đủ chiều cao là sẽ bị loại thẳng và k đc du di như mấy bạn nữ nhưng nếu bạn có ngoại ngữ 2 thì vẫn là 1 lợi thế nhé)

– Đo tầm với sải tay lên cao khi kiễng chân tối thiểu là 212 cm (phần này bạn nữ nào có ngoại hình mà với k tới thì các cô vẫn du di cho các bạn ra ngoài bật cao hoặc cố gắng làm mọi cách để giãn cơ r cho vào đo lại)

– Cân nặng phù hợp với chiều cao (cái này mình kb công thức tính ntn nha mng)

– Tiếng Anh tối thiểu: TOEIC 600 điểm hoặc chứng chỉ TOEFL ibt (68), TOEFL cbt (190), IELTS (5.5) còn thời hạn (đặt biệt là VNA hiện giờ đang cho nợ bằng trong 3 tháng có nghĩa là bạn k có bằng thì vẫn được thi TVHK và sau đó nếu đậu thì có 3 tháng để học toeic r bổ sung bằng. Sau thi bổ sung bằng thì sẽ được training nha, còn sau 3 tháng k nộp được bằng tiếng anh thì hãng sẽ hủy kết quả thi của mình)

– Ưu tiên ứng viên có bằng ngoại ngữ 2 (Trung Quốc, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn) (bạn nào có ngoại ngữ 2 sẽ được ưu tiên hơn và sẽ được phỏng vấn riêng nếu vào vòng hội đồng nha và đặc biệt là tiếng Trung sẽ rất rất được ưu tiên nhé. Phần này được nói rất kỹ trong link đăng ký dự tuyển cùa VNA phía dưới, các bạn đọc qua để tham khảo nha)

2. Hồ sơ dự tuyển

Các câu hỏi tình huống phỏng vấn tiếp viên hàng không liên quan về lịch sử văn hóa  địa lý của Vietnam Airlines

bạn có thể nộp trực tiếp hoặc gián tiếp đều được (tốt nhất là nộp cả trực tiếp và gián tiếp luôn cho đảm bảo nhất nhé, khi bạn nộp trực tiếp thì khi đi thi sẽ k phải mang giấy tờ gì theo ngoài CMND cả. Còn mình thì mình nộp cả 2 luôn)

Hồ sơ gồm:

– Phiếu đăng ký dự tuyển (mẫu này mình để trong phần hình ảnh các bạn có thể tham khảo nhé, còn bạn nào muốn tải về thì vào link mình có để phía dưới luôn nhé)

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền

– Giấy khai sinh

– Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu

– Bằng tốt nghiệp PTTH và TC/CĐ/ĐH nếu có

– Phiếu điểm kiểm tra tiếng Anh TOEIC hoặc chứng chỉ IELTS, TOEFL quốc tế còn hiệu lực

Lưu ý: tất cả giấy tờ đều phải công chứng và chưa quá 6 tháng nhé

– 04 ảnh màu 4 x 6 cm và 01 ảnh màu toàn thân 12 x 15 cm. (Địa chỉ chuyên chụp ảnh thi TVHK: Studio Quốc Tuấn, Lê Văn Sỹ, Q. Tân Bình chỗ này chụp hình có tâm mà pts cũng đẹp nữa. Khi đi chụp nhớ make up nhẹ và mang áo sơ mi trắng ngắn tay, chân váy dài chấm gối và giày cao gót bít mũi màu đen nha)

Địa chỉ nộp hsơ trực tiếp:

– 108 Hồng Hà – Phường 2 – Q. Tân Bình – TP.HCM (nộp vào giờ hành chính nhé, bạn có thể gửi bưu điện hoặc ship grab đều được nè vì chỗ này tương đối xa)

Gián tiếp thì mình gửi qua mail cùng tất cả bảng scan của những giấy tờ trên (nên nộp hồ sơ trực tuyến sớm để được thi sớm sẽ đỡ mất thời gian chờ đợi lâu nha)

– tuyendungtvhk@gmail.com
– tuyendung.crew@vietnamairlines.com

Đây là link của VNA về thông tin tuyển dụng nhé: Tại đây

Và sau đó chuỗi ngày mong chờ mail đi thi… Và rồi là đến ngày đi thi, tổng cộng mình sẽ thi trong 4 ngày và thêm 1 buổi nghe tập trung phổ biến đào tạo nha.
Mình sẽ review phần này vào chú thích của từng hình nhé. ?

Đây là đúc kết hết những trải nghiệm từ việc học cho đến việc thi TVHK của mình một cách chi tiết và cụ thể nhất r đó. Mong là sẽ có những thông tin sẽ giúp ích được cho các bạn nhé.
Còn gì thắc mắc thì cứ ib cho mình đừng ngại nha. Vì mình thích chia sẻ nên mình sẽ k bơ các bạn đâu. ?
Hi vọng truyền cho các bạn chút động lực để cố gắng học và thi thật tốt nhé. Chúc các bạn ngày càng bước gần đến giấc mơ của mình nha.

GIÁO TRÌNH ĐÃ CÓ MẶT TẠI SHOPEE

Câu hỏi và gợi ý câu trả lời phỏng vấn tiếp viên hàng không các hãng trong nước gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines

Đặt mua tại shopee

Câu hỏi và gợi ý câu trả lời phỏng vấn tiếp viên hàng không các hãng nước ngoài gồm: Emirates Airlines và Qatar Airways

Đặt mua tại shopee

15 bí mật để chiến thắng mọi buổi phỏng vấn, chia sẻ từ góc nhìn nhà tuyển dụng của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines, Emirates Airlines, Qatar Airways.

Đặt mua tại shopee

Quyền lợi khi mua sách

  • Trong mỗi cuốn sách sẽ có một mã kích hoạt để truy cập vĩnh viễn không giới hạn kho video khóa học trên hệ thống E-Learning.
  • Bạn được 3 buổi (2 tiếng/buổi) để hiểu về format thi và chiến thuật thi cũng như giải đáp tât cả thắc mắc liên quan đến phỏng vấn tiếp viên hàng không.
Đặt mua tại shopee
Đặt mua tại shopee
Đặt mua tại shopee

    Leave a Reply