Business Class Cabin Crew của Emirates Airline đẳng cấp thế nào?

Bạn có biết Business Class Cabin Crew của Emirates Airline đẳng cấp thế nào không?

Trích một nhật ký của một crew, bạn Vy Nguyễn, một cabin crew kỳ cựu đã xuất sắc thăng hạng làm ở vị trí Premium cabin nhé. Hy vọng các bạn crew Việt Nam cũng sẽ được làm việc ở môi trường năng động, chuyên nghiệp và có những trải nghiệm thú vị nhé.

[Kỷ niệm 1 tháng lên làm trên Business Class]

Business Class Cabin Crew cua Emirates Airline dang cap the nao, Business Class Cabin Crew của Emirates Airline đẳng cấp thế nào

Zui có, buồn có, khoẻ thì cũng có lúc khoẻ hơn, nhưng mà khách chỉ cần gần đông thôi là mệt hơn rất rất nhiều so với economy. Mấy ngày đầu 2 tay bưng 2 tray, đi ra dc tới cái row 6, row 7 là chóng mặt, muốn rụng 2 cái tay. Zậy mà giờ đi cũng đã nhanh hơn, bưng cũng đã quen hơn rùi.

Làm lounge thì rất là vui nhé, thấy mình mới nên mọi người xúm vào set up, giúp đỡ hết, đồ ăn thì quá trời, mấy cái bánh nhỏ nhỏ hấp dẫn lắm luôn, quầy bar thì đầy ắp đủ thứ loại, muốn pha chế cái gì cũng dc. Trộm vía, bay 1 tháng thấy khách cũng lịch sự dễ chịu, ra lounge thì đa số mấy người muốn nói chuyện, social này nọ nên tha hồ giới thiệu du lịch Việt Nam, Dubai này nọ nha :))

Premium cabin thì cái gì cũng đẹp, cũng luxury hết ha. Hoa tươi nè, ghế da nè, quầy lounge bằng đá hoa cương ốp gỗ nè, chén dĩa bằng gốm sứ cao cấp nè. Đến cái toilet mà cũng có view cửa sổ mây bay, núi non đẹp quá chời :))

Nói chung là tới giờ cảm thấy hok có hối hận khi lên đây, hy vọng mai mốt cũng sẽ thấy như vậy. Hope that all flights I will get nice crew, nice customers haha

    Leave a Reply