Khi hết dịch COVID-19 cần chuẩn bị gì để phỏng vấn tiếp viên hàng không các hãng trong nước

Khi hết dịch COVID-19 cần chuẩn bị gì để phỏng vấn tiếp viên hàng không các hãng trong nước

Dịch COVID-19 đang hoành hành nhưng không mãi mãi, vậy ứng viên cần chuẩn bị gì để phỏng vấn tiếp viên hàng không các hãng trong nước.  Các TIPs sau đây của anh Quân sẽ giúp bạn.

Giữ sức khỏe thật tốt

Mùa dịch thì bất tiện đủ điều, ăn uống cũng sẽ không thoải mái như lúc không dịch. Vì vậy ảnh hưởng đến sức khỏe các bạn ứng viên rất nhiều. Các lưu ý sau đây sẽ giúp bạn.

  • Thức dậy sớm: đừng chủ quan khi các ngày nghỉ dịch bạn dậy trễ và làm lệch giờ sinh học của bạn. Hãy dậy đúng giờ trở lại tốt nhất là 6h. Sáng sớm là thời gian vàng để đánh thức các giác quan và sảng khoái nhất cho cơ thể của bạn
  • Đọc sách: đọc ít nhất 3-5 trang sách phát triển bản thân (tốt nhất là trên nền nhạc sôi động) bạn sẽ thấy dòng năng lượng tích cực tràn vào cơ thể, thử đi.
  • Lê kế hoạch cho 1 ngày với ít nhất 5 việc quan trọng có nghĩa va có giá trị cho bạn và mọi người.

Thấy không 1 ngày tràn đầy niềm vui và hứng khởi phải không nào!

chuẩn bị gì để phỏng vấn tiếp viên hàng không

Ôn luyện kỹ năng phỏng vấn hằng ngày

Bạn có biết khi bạn đang không làm gì thì các học viên của anh đang ngày đêm tập luyện kỹ năng phỏng vấn. Họ học online tại nhà thông qua các bài giảng ghi hình trực tiếp trên lớp. Anh gửi code giảm giá cho bạn nhé

Cả team CF đi làm vì bạn, bạn ở nhà học online vì team CF

Trong bài cuối có nhóm kín để anh livestream và trả lời thắc mắc cũng như tương tác như trên lớp.

Chuẩn bị gì để phỏng vấn tiếp viên hàng không nữa ta -> luyện tiếng anh sao cho hiệu quả chứ sao!

2 kỹ năng quan trọng khi phỏng vấn là listening và speaking. Nghe được câu hỏi của giám khảo là 1 chuyện khó rồi, trả lời thật nhanh và hay lại là chuyện khác. Tụi anh huấn luyện trên lớp trực tiếp 1 bạn mất 15 ngày và khi anh có bí kíp để 1 bạn í ẹ tiếng anh nhất cũng nói tiếng anh ro ro khi phỏng vấn. Dài dòng làm gì, trong khóa học online của anh có hết đó. Đó là những TIPs chuẩn bị gì để phỏng vấn tiếp viên hàng không.

Nhưng bật mí cho bạn 2 cách nhá.

  1. Giám khảo nói nhanh cỡ nào nhưng họ vẫn dừng đủ lâu khi nói từ chính (keyword) trong câu hỏi, vì đơn giản họ đang muốn bạn nghe từ đó. Vậy đâu cần phải nghe hết câu. Nghe chính xác từ key nhé.
  2. Khi bạn trả lời cũng vậy. Những từ có lợi cho bạn như suitable for this kind of job bạn nên nói từ từ nhấn nó lên. Và quan trọng nhất là cảm xúc trong câu trả lời, ngọt ngào lên. Tip: nhớ cảm ơn, văn hóa hàng không là cảm ơn, dịch vụ đẳng cấp chỗ đó. Bạn muốn đậu, ban phải biết cách nói cảm ơn và xin lỗi.

Thời điểm vàng để tập tăng chiều cao cho các cô nàng không đủ chiều cao

chuẩn bị gì để phỏng vấn tiếp viên hàng không

Cơ thể bạn sẽ dài hơn khi bạn tập rướng người hay với (kiểu như nhón chân để lấy 1 đồ vật gì). Tập bài này 15 nhịp tay trái và 15 nhip tay phải, nghỉ 5 giây và tập tiếp 15 nhịp cho cả 2 tay. Cứ như vậy cho 3 set tập. (Tổng cộng 45 nhịp mỗi tay)

Tập lý và tâm thế cần chuẩn bị gì để phỏng vấn tiếp viên hàng không

chuẩn bị gì để phỏng vấn tiếp viên hàng không

Phân tích tí xíu, thời điểm này các hãng đang gặp khó khăn. Chính phủ cấm không cho bay. Khách cũng sợ, tiếp viên hàng không thì nản. Vậy đây là cơ hội vàng để các bạn ứng viên mới nhập cuộc chơi khi mọi thứ chạm đáy. Chính phủ sẽ bơm tiền vào nền kinh tế và cứu 4 hãng nội địa chúng ta (Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo AirwaysJetstar Pacific). Bản thân các hãng cũng thuộc con nhà có điều kiện. Họ không die soon đâu. Khi lực lượng lao động là tiếp viên hàng không quay lại sau 3-5 tháng nghỉ dịch, họ sẽ nghỉ việc khá nhiều và hãng cần lao động mới. Đoán xem ai sẽ ứng tuyển thời điểm này. Bạn chứ ai.

Tới lúc đó nhớ đến lớp hoc thử miễn phí của anh để test đầu vào và tăng sức mạnh kỹ năng nhé.

Leave a Reply

%d bloggers like this: