Etihad Airways hành động trước

Emirates Airline chần chừ, Etihad Airways hành động trước

Trong khi Emirates Airline vẫn còn úp mở về việc tuyển dụng tiếp viên hàng không trong tương lai thì Etihad Airways – một trong những hãng hàng không 5 sao khác của Trung Đông đã chính thức nổ tiếng súng đầu tiên cho “chiến dịch tuyển dụng tiếp viên hàng không hãng Etihad Airways”.

Lịch tuyển dụng

Thông tin được xác nhận chiến dịch tuyển tiếp viên hàng không hãng Etihad Airways

Giống như Emirates Airline, Etihad Airways cũng đã có một năm đầy biến động từ những ảnh hưởng bên trong lẫn bên ngoài. Nhưng có vẻ như những vấn đề đó của Etihad Aiways đã dần được khắc phục hoặc tạm thời gác qua một bên nhằm chuẩn bị cho một cuộc tuyển “quân số” lớn. Đây là hoàn toàn là một tin đáng mừng cho các bạn ứng viên có ước mơ thi tuyển tiếp viên cho hãng hàng không 5 sao này. Tuy rằng đã một thời gian dài Etihad đã không đến Việt Nam để tổ chức tuyển dụng tiếp viên hàng không nữa nhưng việc tuyển dụng ở các nước khu vực xung quanh Việt Nam cũng đáng để nói là một cơ hội lớn mà không phải là quá xa xôi để có thể thực hiện hóa ước mơ trở thành tiếp viên hàng không của các bạn.

Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi – một trong bảy tiểu Vương quốc cấu thành nên các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Cơ sở chính đóng ở sân bay quốc tế Abu Dhabi.

Mỗi năm, hãng hàng không này đều nhận được một loạt các giải thưởng khẳng định đẳng cấp và chất lượng phục vụ của hãng. Đặc biệt là giải thưởng “Hãng hàng không hàng đầu thế giới” trong suốt 5 năm liền. Bên cạnh đó là những giải thưởng danh giá khác như:

  •    Hãng hàng không hàng đầu Trung Đông
  •    Hạng phổ thông tốt nhất
  •    Hãng hàng không tốt nhất thế giới
  •    Hãng hàng không quốc tế tốt nhất

Mạng lưới đường bay của hãng đã mở rộng đến 103 điểm đến tại 63 quốc gia. Hãng chuyên cung cấp dịch vụ bay đến Trung Đông, châu Âu, tiểu lục địa Ấn Độ, Bắc Mỹ, châu Phi, Trung Á và châu Đại Dương.

Ngày 02/10/2013 Etihad Airways đã chính thức mở đường bay từ thủ đô Abu Dhabi đến TP. HCM. Hãng cung cấp nhiều hành trình bay từ TP.HCM đến nhiều thành phố trên thế giới. Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng vì đây cũng là thời điểm bắt đầu của 2 chiến dịch tuyển tiếp viên hàng không hãng Etihad tại Việt Nam.

Còn nếu so sánh, Dubai là một thành phố sôi động, cuồng nhiệt thì Abu Dhabi lại là một thành phố cổ kính, hoa lệ mang trong mình một nét phong cách rất Trung Đông, một thành phố mang đầy sự huyền bí của các câu chuyện “nghìn lẻ một đêm”.

Chiến dịch khai mở, ước mơ làm việc tại hãng hàng không 5 sao, ước mơ được sống tại một trong những thành phố hoa lệ nhất thế giới. Vậy thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay, lịch tuyển dụng tại các nước Đông Nam Á hoặc các khu vực lân cận sẽ được Careerfinder.vn cập nhật và gửi đến các bạn nhanh nhất.

Ngoài ra nếu các bạn còn thắc mắc gì thì có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia:

Le Thanh Hong Quan (2)

Tôi là

LÊ THÀNH HỒNG QUÂN

Chuyên gia huấn luyện kỹ năng phỏng vấn cabin crew với

  • 648 giờ phỏng vấn ứng viên cho hãng Emirates Airline
  • 3240 ứng viên
  • 9 sự kiện Assessment Day của Emirates Airline tại Việt Nam

VÀ 

  • Đạt chứng chỉ A++ của kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không.
  • Tốt nghiệp chuyên ngành Anh Ngữ và là giảng viên cao đẳng – đại học năm 22 tuổi.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài. Khả năng giao tiếp tiếng Anh ở mức lưu loát.

Đó là tôi:

HOÀNG TRỌNG NHÂN

Chuyên gia huấn luyện kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không.

Lịch huấn luyện gần nhất

Leave a Reply