Phỏng vấn thử tiếp viên hàng không

Loading Events

« All Events

 • This event has passed.

Phỏng vấn thử tiếp viên hàng không

19 May @19:00 - 21:00

Free

Chương trình phỏng vấn thử tiếp viên hàng không

 • Bạn muốn trở thành tiếp viên hàng không nhưng chưa biết khả năng đậu của mình
 • Bạn muốn thử sức mình với các format phỏng vấn mới nhất và khó nhất của các hãng hàng không:
  • Emirates Airline
  • Etihad Airways
  • Qatar Airways
  • Kuwait Airways
  • Vietnam Airline
  • Vietjet Air
  • Jetstar Pacific

Một buổi phỏng vấn thử gặt hái rất nhiều kinh nghiệm cho bạn và quan trọng là FREE

Format buổi phỏng vấn thử

Mỗi buổi phỏng thử vận hành theo 3 vòng được mô phỏng theo format của: Emirates Airline, Etihad Airways, Qatar Airways, Kuwait Airways, Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Pacific

Vòng 1: introduce about youseft

Mục tiêu của vòng này để kiểm tra cách bạn ngôn ngữ cơ thể của bạn, cách mà bạn thể hiện và gây ấn tượng trong vòng 15 giây.

Vòng 2: phản xạ

Các bạn được kiểm tra phản ứng trước các tình huống bất ngờ mà không chuẩn bị trước từ các game nhỏ hay những câu hỏi mở. Careerfinder recruitment team sẽ đánh giá tốc độ trả lời và cách bạn thể hiện.

Vòng 3: teamwork

Ở vòng này bạn sẽ tham gia 1 nhóm để cùng đưa ra cách giải quyết một chủ đề thảo luận. Cách bạn thể hiện sẽ quyết định bạn vượt qua hay không

Q&A – giải đáp các thắc mắc của các bạn tham gia

WOW, em là tiếp viên hàng không Vietnam Airline rồi nè thầy. Em không nghĩ mình thi lần đầu mà đậu luôn đó mà lại đậu thiệt. Giờ em mới viết vài dòng cho thầy được. Mà không biết nói gì hơn là cảm ơn thầy. Hẹn gặp lại thầy trên máy bay nhé!
Nguyễn Thị Hồng Hân
Cabin Crew  - Việt Nam Airline
November 26, 2017
Cảm ơn thầy Quân và Thầy Nhân đã đồng hành cùng em đến khi ước mơ tiếp viên hàng không trở thành hiện thực. Một năm hơn rồi thầy nhỉ và những lúc em cảm thấy tuyệt vọng muốn bỏ cuộc nhất 2 thầy luôn có mặt. Những bài học không đơn thuần là bài học, nó là hành trang và người bạn cùng em trong mỗi cuộc thi tưởng chừng dễ với các bạn khác nhưng lại khó với em. Em biết rằng dù cải thiện vẻ bề ngoài nhưng như thầ y nói sức mạnh tự tin đến từ bên trong. Em cảm ơn thầy!
Chu Thị Hoà
Cabin Crew  - Jetstar Pacific
November 26, 2017
Cảm ơn Thầy đã giúp em đạt được ước mơ bay. Em ấn tượng vì chỉ trong 1 ngày thầy đã luyện cho em tự tin để đi thi và em đã trở thành cabin crew chỉ trong 1 lần thi duy nhất. Dù hôm đó em vẫn đang bệnh và cả 2 thầy trò đã nỗ lực rất nhiều. Một lần  nữa em cảm ơn thầy
Hứa Thị Thanh Hiếu
Cabin Crew  - Vietjet Air
November 26, 2017
Tham gia khoá học này mình học được kỹ năng kiểm soát và truyền đạt năng lượng cảm xúc của bản thân đến mọi người xung quanh. Đây là kỹ năng rất bổ ích không chỉ trong các nhóm ngành dịch vụ mà còn cả trong các ngành nghề khác và trong giao tiếp ứng xử trong cuộc sống hằng ngày.
Nguyen Thi Ha Anh
Emirates Airline  - Cabin crew candidate
August 08, 2017
Just one word to describe : Blow minding !! The course helps you improve charisma skill and be more confidence. Mr Quan and his team very professional and empathy. They support you as much as they can. Not only the interview skill improved, but your mind also changed possitive. Worth yo take and learn !
Lương Hồng Trang
Cabin crew candidate  - Qatar Airways
August 03, 2017
Sau một thời gian theo học khoá học của anh Quân, mình được trang bị rất nhiều kỹ năng mềm để tham dự buổi phỏng vấn tiếp viên hàng không Kuwait Airways sắp tới. Mình nghĩ một khoá học tuyệt vời thế này các bạn hãy đến tham dự và trải nghiệm những gì tinh tuý nhất của khoá học không những ứng dụng vào phỏng vấn cabin crew mà còn trong cuộc sống. Cảm ơn anh Quân đã hỗ trợ mình cũng như đồng hành  cho mình.
Nguyễn Thị Vân Anh
Cabin crew candidate  - Kuwait Airways
July 26, 2017
Fantastic – Khóa học không thể nào tốt hơn được (cảm nhận cá nhân) Cám ơn thầy đã giúp em kiểm soát được không những ngôn ngữ cơ thể mà còn là tính cách nữa. Kiến thức thì phù hợp cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống không riêng gì đối với TVHK. Khóa học giúp cho em và các bạn tự tin hơn, hiểu về bản thân đồng thời cũng hiểu về người khác hơn. Biết cách làm như thế nào để thuyết phục cảm xúc lẫn lý trí của đối phương. Em nghĩ khóa học này không chỉ dành cho những TVHK mà còn là khóa học dành cho những người mong muốn thành công và phát triển hơn trong cuộc sống. Chúc thầy luôn thành công trong công việc mà thầy yêu thích nha thầy.
Hoàng Trọng Nhân
December 29, 2016
Kiến thức của anh dạy không chỉ áp dụng với thi tuyển tvhk mà trong các cuộc phỏng vấn ngành nghề khác nữa. Điều quan trọng nhất là em cảm nhận thấy ở anh mong muốn thực sự giúp cho các học viên đạt được ước mơ của mình, và anh không ngừng đổi mới, cập nhật kiến thức để làm điều đó. Trong khóa học, ngoài các kiến thức chính, anh còn phổ cập thêm cho bọn em thêm về văn hóa, lịch sử của trụ sở chính của hãng để nhắc nhở bọn em mục đích của khóa học nêu lỡ có quên. Chúc các bạn học viên của anh và cả em sẽ sớm thành công, chúc anh sẽ đào tạo ra nhiều công dân quốc tế đi khắp năm châu bốn bể.
Đỗ Thị Phương Thanh
Cabin crew candidate  - Emirates Airline
November 20, 2016
Cảm ơn anh đã giúp em trúng tuyển Jetstar Pacific. Những kiến thức trong khoá học thật hữu dụng trong lúc phỏng vấn với hãng. Chúc anh và các bạn gặt hái được thành công.
Nguyễn Thị Mai Linh
Cabin crew  - Jetstar Pacific
December 12, 2016

Tham gia ngay nhé, đăng ký theo form bên dưới hoặc nút Xác nhận tham gia bên dưới

Other

Yêu cầu khi tham gia:
Nữ: búi tóc trang điểm, son môi đỏ. Nam/nữ: áo trắng, quần tây/váy đen. Mang theo CV của bạn

Venue

Space2up – Coworking space
Lầu 6 186bis Trần Quang Khải Q1
Hồ Chí Minh, Viet Nam
+ Google Map
Phone:
0989232485
Website:
space2up.com