Current Status
Not Enrolled
Price
990.000đ
Get Started

TOEIC Red Alert – Bí quyết đạt TOEIC 600 điểm thi tuyển tiếp viên hàng không

Ngày thi tuyển tiếp viên hàng không đến gần. Còn vài tuần nữa là bạn phải phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air mà bạn chưa có bằng TOEIC. Bạn có biết học viên Careerfinder cũng lo lắng giống bạn. Nên anh khẩn cấp làm khóa TOEIC Red Alert – Bí quyết đạt TOEIC 600 điểm thi tuyển tiếp viên hàng không để giúp bạn lấy TOEIC 600, 500, 400 trong thời gian tính bằng ngày.

Tại sao bạn cần khóa này

Nghịch lý và nhu cầu: bạn hết thời gian và bạn cần ĐẬU

Bạn cần TOEIC để nộp hồ sơ và bạn không tin TIN được là cò 9 ngày nữa thi. Trời đất, chỉ kịp nộp hồ sơ IIG và thi. Ôn cái quái gì bây giờ. Rối như canh hẹ. Loạn hết cả não. Rồi còn học luyện phỏng vấn tiếp viên nữa chứ. Bao nhiêu dòng nước mắt trên gối rồi? Bao nhiêu nhịp tim loạn vì lo lắng rồi. Tin anh đi, Khóa học này là kinh nghiệm xương máu của anh khi dạy phỏng vấn tiếp viên hàng không. Nó dành cho bạn, tùy biến cho bạn, chỉ dùng trong việc thi tuyển tiếp viên hàng không. Ta cần …BẰNG...!!!

Hiệu quả như thế nào?


Nếu bạn cần trả lời câu hỏi tiếng Anh của giám khảo, lớp Cabin Crew Interview (Online, Coaching) đã giúp bạn trả lời “như người bản xứ” rồi. Cái bạn cần trong lớp TOEIC Red Alert là các:

  • Kỹ thuật giải đề
  • Tip khi đăng ký
  • Tip khi thi
  • Làm sao canh thời gian cho tốt
  • Dấu hiệu nhận dạng đáp án mà không cần đọc hết câu
  • Kỹ thuật giữ tâm lý khi thi
  • Nghe như thế nào để chọn đáp án

Bạn có biết 1 người USA không thể hoàn thành bài thi TOEIC 100% trong khi 1 người VN thì làm được ?!? Thiệt hả trời -> do kỹ thuật giải đề ^^ done!

Nội dung được cập nhật?

Các bài giảng sẽ được cập nhật thường xuyên để cập nhật sát nhất với các dạng đề của TOEIC. 1 cái click chuột bạn có tất cả kỹ t thuật.

Nói thiệt em muốn học trực tiếp TOEIC Red Alert – Bí quyết đạt TOEIC 600 điểm thi tuyển tiếp viên hàng không


Em có 3 ngày học tại lớp, form đăng ký có trong bài học nhé. Anh cũng muốn em đến lớp nữa để

  • Kiểm tra full đề TOEIC tại lớp
  • Học trực tiếp với giảng viên TOEIC – anh Khang – người thở ra là TOEIC PASS

Sao các trung tâm TOEIC bự khác không tung ra khóa học này mà Careerfinder lại làm?

Hỏi hay đấy, vì Careerfinder cần các bạn đi thi tiếp viên hàng không, đậu và bay. Khi bạn lên máy bay thì anh mới hoàn thành công việc. Vì thế anh tạo mọi điều kiện tốt nhất để bạn có cái bằng để thi. Vì thế toàn bộ kiến thức của anh là của bạn. Việc còn lại là bấm cái nút ĐĂNG KÝ bên dưới.