Chiến dịch tuyển tiếp viên hàng không hãng China Airlines

Chào mừng bạn đến với trang thông tin tuyển dụng và huấn luyện careerfinder.vn – nơi chắp cánh cho ước mơ bay trên độ cao 10.000 ft. Các chiến dịch tuyển tiếp viên hàng không hãng China Airlines sẽ được cập nhật liên tục và tội là Lê Thành Hồng Quân sẽ đồng hành với các bạn trong các chương trình huấn luyện cabin crew đỉnh cao.

China Airlines (tiếng Hoa: 中華航空公司, pinyin: Zhōnghuá Hángkōng gōngsī, nghĩa tiếng Việt: Trung Hoa Hàng không Công ty, thường viết tắt là 華航, nghĩa tiếng Việt: Hoa Hàng) là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan). Về danh nghĩa China Airlines không phải là công ty quốc doanh, nó trực thuộc Quỹ Phát triển Sự nghiệp Hàng không Trung Hoa, tiếng Anh: China Aviation Development Foundation, tiếng Hoa: 中華航空事業發展基金會, là quỹ của chính phủ Trung Hoa Dân Quốc. Chủ tịch Hội đồng Quản trị của hãng chịu trách nhiệm trước Lập pháp Viện, không giống như các công ty quốc doanh khác của Đài Loan. Hãng có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài LoanĐài Bắc. Hãng thực hiện các tuyến bay đi châu Âu, Bắc Mỹ, và châu Đại Dương. Phương tiện liên quan tới China Airlines tại Wikimedia Commons

tuyển tiếp viên hàng không hãng China Airlines

Tiêu chuẩn:

– Nữ, độc thân, tuổi từ 26 trở xuống;
– Tốt nghiệp TRUNG HỌC PHỔ THÔNG trở lên
– Ngoại hình ưa nhìn, chiều cao từ 160cm trở lên
– Sức khỏe tốt đáp ứng được yêu cầu công việc
– Nói tiếng Anh lưu loát. Có chứng chỉ TOEIC 550 điểm trở lên hoặc chứng chỉ TOEFL, IELTS tương đương (TOELF iBT 57 trở lên; TOEFL ITP 457 trở lên; IELTS 4.0 trở lên). Tất cả những chứng chỉ này phải được cấp từ ngày 1 tháng 2 năm 2015 trở về sau. Ưu tiên các ứng viên biết tiếng Hoa hoặc tiếng Đài.
– Những ứng viên bị cận có thể đeo kính áp tròng

Tiền lương và một số quyền lợi:

– Tổng thu nhập : 1.100 – 1.400 USD/ tháng
– Ngoài thời gian làm việc và thời gian bay, tiếp viên sẽ cư trú tại Việt Nam;
– Bay tới nhiều nước trên thế giới trên các tuyến đường bay của China Airlines.

Hồ sơ dự tuyển gồm:

– Sơ yếu lý lịch và bản Tự giới thiệu (bằng tiếng Anh) theo mẫu của Công ty. Vui lòng tải tại click download – Bản sao có công chứng các văn bằng, chứng chỉ, CMND hoặc hộ chiếu.
– 04 ảnh 4×6 (size ảnh hộ chiếu) phông màu trắng.

Lịch tuyển dụng

[tribe_events_list category=”china-airlines-assessment-day” limit=”5″]

Liên hệ nộp hồ sơ tại:

Công ty CP Cung ứng và XNK Lao động Hàng không – Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh
Số 57 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3848 8380 Ms. Vân Nhi – DĐ: 0919.340.650
Website: alsimexco.vn
Email: hcmbranch@alsimexco.vn

Lưu ý:

– Buổi phỏng vấn sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.
– Ngoài thời gian làm việc tiếp viên sẽ cư trú tại thành phố Hồ Chí Minh.

Le Thanh Hong Quan (2)

Tôi là

LÊ THÀNH HỒNG QUÂN

Diễn giả, chuyên gia huấn luyện phỏng vấn tiếp viên viên hàng không (cabin crew) với phương pháp huấn luyện độc quyền đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ thực hiện ước mơ bay trên độ cao 40.000 ft

Khoá học tuyệt vời của tôi nhằm giúp các bạn ứng viên tự tin và thuần thục các kỹ năng xử lý tình huống trong phỏng vấn cabin crew. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công khi ứng tuyển vào China Airlines.

Mời bạn tham gia các khoá học của tôi:

hocngay

    Leave a Reply