Qatar Airways – Hãng hàng không Ả Rập đỉnh của đỉnh

Những thông tin hữu ích dành cho các bạn có mong muốn tham gia thi tuyển tiếp viên hàng không Qatar Airways

GIỚI THIỆU VỀ QATAR VÀ QATAR AIRWAYS:

Qatar – cường quốc về kinh tế và chính trị

Dù là quốc gia có quy mô nhỏ, song ảnh hưởng của Qatar trên thế giới không hềnhư vậy, và nước này được xác định là một cường quốc bậc trung. Qatar sẽ đăng cai Giải bóng đá vô địch thế giới 2022, và là quốc gia Ả Rập đầu tiên tổ chức giải đấu này.

Qatar có nền kinh tế thu nhập cao và là một quốc gia phát triển, dựa trên cơ sở có trữ lượng khí đốt thiên nhiên lớn thứ ba thế giới và tài nguyên dầu mỏ. Qatar có chỉ số thu nhập bình quân cao hàng đầu thế giới, được phân loại là quốc gia có chỉ số phát triển con người rất cao và là quốc gia tiến bộ nhất trong thế giới Ả Rập về phát triển con người. Qatar là một thế lực đáng kể trong thế giới Ả Rập.

Trong thời gian vừa qua dù bị các quốc gia Ả Rập lân cận cấm vận và đưa ra các biện pháp trừng trị mạnh về cả kinh tế lẫn chính trị nhưng Qatar vẫn tiếp tục phát triển mà không hề nao núng đã khẳng định tiềm lực của quốc gia này.

Qatar Airways một trong những hãng hàng không đỉnh cao của thế giới.

Qatar Airways (tiếng Ả Rập: القطرية, Hãng hàng không Qatar) là một hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar. Hãng hoạt động theo một hệ thống trục và na hoa dựa trên Doha, nối 75 điểm đến quốc tế. Cơ sở chính của hãng tại Sân bay quốc tế Doha(DOH). Đây là một trong những hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất và là một trong năm hãng hàng không được nhận danh hiệu Hãng hàng không năm sao do Skytrax bầu chọn (cùng với các hãng Asiana Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlinesvà Singapore Airlines).

Hiện tại đang sở hữu những chiếc máy bay lớn và hiện đại nhất thế giới như Boeing 787Airbus 350 cùng với 1 đội crew hùng hậu. Qatar Airways vẫn không ngừng phát triển và vươn đến đỉnh cao của bầu trời. Những chiến dịch tuyển tiếp viên hàng không vẫn được tổ chức không nghỉ đã chứng tỏ Qatar – một trong những ông trùm lớn nhất của ngành hàng không Ả Rập và cả thế giới – vẫn đang trở mình và vươn vai để chuẩn bị cho những bước nhảy vọt trong tương lai để chiếm lấy vị trí đỉnh cao trong dịch vụ hoàn hảo.

Còn các bạn thì sao? – Liệu bạn đã sẵn sàng để trở thành tiếp viên hàng không của một trong những hãng hàng không danh giá nhất thế giới ???

Format thi Qatar Airways : xem tại đây

Le Thanh Hong Quan (2)

Tôi là

LÊ THÀNH HỒNG QUÂN

Diễn giả, chuyên gia huấn luyện phỏng vấn tiếp viên viên hàng không (cabin crew) cho các hãng hàng không 5 sao như:

Khoá học tuyệt vời của tôi nhằm giúp các bạn ứng viên tự tin và thuần thục các kỹ năng xử lý tình huống trong phỏng vấn cabin crew. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công khi ứng tuyển vào Qatar Airways.

.Mời bạn tham gia các khoá học của tôi:

hocngay

 

    Leave a Reply