Những điều cần biết khi trở thành tiếp viên hàng không Emirates Airlines

Những điều cần biết khi trở thành tiếp viên hàng không Emirates Airlines

Tiếp tục chuyên mục giải ngố khi trở thành tiếp viên hàng không của Emirates Airlines, điều tuyệt vời khi bạn chọn công việc này hơn cả những gì bạn mong đợi về lương và phúc lợi. Hãy tham khảo những điều cần biết khi trở thành tiếp viên hàng không Emirates Airlines.

Những điều cần biết khi trở thành tiếp viên hàng không Emirates Airlines

Chia sẻ lợi nhuận là gì?

Nếu công ty đạt được mục tiêu lợi nhuận, nhân viên sẽ nhận được một khoản thanh toán bằng cổ phiếu lợi nhuận. Năm tài chính của công ty bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 31 tháng 3 năm sau. Công ty công bố kết quả của mình – và bất kỳ chia sẻ lợi nhuận nào sẽ được thực hiện – vào tháng 4 cho năm tài chính vừa kết thúc. Phần lợi nhuận được trả vào tháng Năm. Số tiền này thay đổi theo từng năm và dao động từ hai đến 14 tuần lương cơ bản.

Để đủ điều kiện nhận toàn bộ phần lợi nhuận, bạn phải được làm việc trong khoảng thời gian đầy đủ, từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 31 tháng 3. Nếu bạn tham gia sau ngày 31 tháng 3 nhưng trước ngày 30 tháng 9, bạn sẽ được hưởng số tiền theo tỷ lệ. Nếu bạn tham gia sau ngày 30 tháng 9, bạn sẽ phải đợi đến lần chia sẻ lợi nhuận tiếp theo.

TẠI SAO HỌC VIÊN CAREERFINDER

TRÚNG TUYỂN DỄ DÀNG

Vì họ có bí kíp mà không phải ai cũng có...
...NHƯNG. Hôm nay là cơ hội duy nhất của bạn sở hữu bộ giáo trình kinh điển được chấp bút từ những giám khảo với giá cực SHOCK

Giao tận nhà tại shopee Giao tận nhà trực tiếp

Chương trình Bảo vệ Tỷ giá hối đoái là gì?

Nhân viên người nước ngoài có trụ sở tại UAE, không phân biệt quốc tịch, cấp bậc hoặc chức vụ, được bảo vệ bởi chương trình Bảo vệ tỷ giá hối đoái (ERP), trừ khi họ đến từ Hoa Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia nào nơi tiền tệ được cố định so với đô la Mỹ.

Kế hoạch ERP nhằm cung cấp sự bảo vệ hợp lý nếu bạn bị ảnh hưởng bất lợi bởi sự biến động tỷ giá hối đoái theo đơn vị tiền tệ của nước sở tại hoặc nơi bạn thường trú. Đơn vị tiền tệ ERP của bạn sẽ được cung cấp tùy theo quốc gia của Điểm đến nghỉ phép hàng năm của bạn, và một khi ERP của bạn được xác định thì không bao giờ có thể thay đổi được. Theo Đề án ERP, 50% lương cơ bản ròng nhận được mỗi tháng được bảo vệ tối đa là 15%.

Emirates có cung cấp chế độ lương hưu không?

Emirates cung cấp quyền lợi cuối cùng của dịch vụ không đóng góp (EOSB) (một khoản tiền được đánh giá một lần theo thang lương) khi hoàn thành thời hạn hợp đồng của bạn.

>> TẢI NGAY BỘ CÂU HỎI PHỎNG VẤN EMIRATES AIRLINES <<

Cơ cấu lương / phụ cấp là gì?

Lương của bạn bao gồm ba thành phần: lương cơ bản cố định, lương theo giờ cho các chuyến bay được điều hành và trợ cấp ở nước ngoài.

Thang lương cho Hạng II (cấp độ đầu vào): Lương cơ bản hàng tháng, miễn thuế ở UAE – 4,430 AED (1 US $ = khoảng 3,673 AED).
Trả lương bay theo giờ – 63,75 AED được trả giữa các lượt đi và lượt về. Tiền bay được trả vào tháng sau khi cộng dồn.
Phụ cấp bữa ăn được thanh toán bằng đơn vị tiền tệ của quốc gia nơi dừng chân qua đêm. Công ty cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí đến và đi từ sân bay và chỗ ở khách sạn.

Bao lâu một lần và tôi có thể về nhà sớm?

Tất cả nhân viên đang thử việc trong sáu tháng đầu tiên của công việc. Do đó, họ đủ điều kiện để nghỉ sau thời gian thử việc. Chúng tôi bay đến hơn 120 điểm đến và bạn có thể được đưa về nước của mình, dựa trên các yêu cầu hoạt động.

Tôi sẽ được nghỉ bao nhiêu?

Phi hành đoàn được nghỉ 30 ngày theo lịch mỗi năm tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của các chỗ nghỉ. Một vé nghỉ phép hàng năm của công ty được cung cấp miễn phí cho quốc gia xuất xứ của bạn. Sau ba năm phục vụ, chuyến bay này có thể được đưa đến bất kỳ điểm đến nào trong mạng lưới Emirates.

Chính sách nghỉ phép hàng năm của công ty như thế nào?

Tất cả nhân viên làm việc toàn thời gian đều được nghỉ phép hàng năm có lương. Số giờ làm việc của phép năm được cung cấp trong một năm dương lịch có liên quan đến cấp bậc công việc của bạn và được quy định trong hợp đồng lao động của bạn.

Những điều cần biết khi trở thành tiếp viên hàng không Emirates Airlines

>> TẢI NGAY BỘ CÂU HỎI PHỎNG VẤN EMIRATES AIRLINES <<

Khi nào tôi có thể đăng ký đi du lịch ưu đãi?

Bạn sẽ đủ điều kiện nhận ưu đãi đi lại của nhân viên, bao gồm vé chờ và vé đã xác nhận, kể từ ngày bạn tham gia.

Emirates có cung cấp bất kỳ khoản bảo hiểm nào không?
Tất cả các Phi hành đoàn đều được bảo hiểm 24 giờ trên toàn thế giới theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm tai nạn cá nhân. Chính sách của công ty về bảo hiểm được nêu chi tiết trong Sổ tay Nhân viên của Tập đoàn Emirates, được cấp cho mọi nhân viên khi gia nhập công ty.

Có được chăm sóc sức khỏe không?

Emirates cung cấp cho tất cả Phi hành đoàn một gói toàn diện cho các dịch vụ y tế và nha khoa tại các Phòng khám Emirates được chỉ định.

Gia đình tôi có thể đến thăm và ở lại nhà trọ của công ty với tôi được không?
Các thành viên trong gia đình có thể ở trong căn hộ của bạn theo quy định về chỗ ở của Emirates.

Chỗ ở như thế nào và có đắt không?

Emirates cung cấp chỗ ở máy lạnh được trang bị chung miễn phí. Có hơn 50 tòa nhà ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp Dubai mà bạn có thể được đặt chân đến. Mỗi khu căn hộ đều có các tiện nghi giải trí. Hai / ba đồng nghiệp (cùng giới tính) ở chung một căn hộ hai / ba phòng ngủ và mỗi người có phòng ngủ riêng nhưng dùng chung nhà bếp và khu vực sinh hoạt. Hai người có thể phải dùng chung phòng tắm thứ hai trong một số căn hộ ba phòng ngủ.

Tôi có cần mở tài khoản ngân hàng UAE không?

Có, vì lương của bạn được trả hàng tháng bằng đồng dirham của UAE.

>> TẢI NGAY BỘ CÂU HỎI PHỎNG VẤN EMIRATES AIRLINES <<

Thủ tục xin giấy phép lái xe UAE như thế nào?

Lấy bằng lái xe của UAE và các chi phí liên quan là trách nhiệm của bạn. Có nhiều quốc gia có thỏa thuận với UAE, theo đó bạn có thể chuyển đổi giấy phép lái xe hiện có của mình sang giấy phép lái xe UAE. Nếu bạn không thể chuyển đổi giấy phép lái xe hiện có của mình thành giấy phép lái xe UAE, thì bạn sẽ phải trải qua các bài kiểm tra lái xe do Cảnh sát Dubai tiến hành. Có rất nhiều trường dạy lái xe tư nhân ở Dubai và bạn có thể đăng ký với một trong số họ để học lái xe.

Bạn có cần một ngôn ngữ khác không? Ngôn ngữ nói chủ yếu là gì?

Ở Dubai, tiếng Ả Rập và tiếng Anh được sử dụng rộng rãi. Ứng viên cần thông thạo tiếng Anh nói và viết. Thông thạo một ngôn ngữ khác là một lợi thế. Có một số cơ sở ngôn ngữ ở Dubai nếu bạn muốn học một ngôn ngữ khác.

Dubai là một điểm đến phong cách sống như thế nào?

Từ một đất nước phụ thuộc vào nghề lặn ngọc trai, Dubai giờ đây đã phát triển thành một trung tâm du lịch quốc tế và kinh doanh khu vực. Đây là một thành phố quốc tế hiện đại, nơi mọi người thuộc nhiều nền văn hóa và tôn giáo sống và làm việc hòa hợp. Dubai cung cấp nhiều lợi thế và tự hào là một trong những thành phố thú vị nhất trên thế giới. Dubai là một thành phố của sự tương phản, một vùng đất mà cái cũ và cái mới, truyền thống và hiện đại, đông và tây kết hợp nhuần nhuyễn để tạo ra một địa điểm hấp dẫn, bí ẩn, thú vị với một cá tính riêng biệt. Có vô số nhà hàng tuyệt vời và các cơ sở thể thao và giải trí phục vụ cho mọi sở thích.

Các giới tính khác nhau có thể chia sẻ chỗ ở không?

UAE là một quốc gia Hồi giáo. Nam và nữ không được ở chung, trừ khi họ đã kết hôn.

Đón xem những điều hay ho từ công việc này từ seri Những điều cần biết khi trở thành tiếp viên hàng không Emirates Airlines

>> TẢI NGAY BỘ CÂU HỎI PHỎNG VẤN EMIRATES AIRLINES <<

2 thoughts on “Những điều cần biết khi trở thành tiếp viên hàng không Emirates Airlines

  1. Pingback: Hướng dẫn làm CV ứng tuyển tiếp viên hàng không Emirates Airlines

  2. Pingback: Làm sao để vượt qua trò chơi roleplay trong tuyển dụng tiếp viên hàng không Emiates Airlines

Leave a Reply