Một ngày làm việc của tiếp viên hàng không

Current Status
Not Enrolled
Price
990.000đ
Get Started

Tại sao bạn muốn trở thành tiếp viên hàng không

Khoá học tuyệt vời này là kết quả của cả một tập thể tâm huyết từ Careerfinder Vietnam. Trước khi trở thành tiếp viên hàng không bạn cần biết một ngày làm việc của tiếp viên hàng không diễn ra như thế nào. Hiểu hơn về công việc sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác công việc và đi đường dài với công việc bạn chọn

Một ngày làm việc của tiếp viên hàng không thực tập

1000 giờ bay từ tiếp viên thực tập đến tiếp viên trưởng

Đây là thử thách cuối cùng trước khi bạn chính thức trở thành tiếp viên hàng không. Sau 2 – 3 tháng huấn luyện bay vất vả. Tất cả trông chờ vào 10-12 chuyến bay sát hạch linecheck này. Vượt qua được thì bạn sẽ có đôi cánh tung bay trên từng dặm bay. Rớt thì về trung tâm huấn luyện bay học lại trong sự thất vọng. Chả ai muốn điều đó xảy ra đúng không, vậy khoá học này sẽ giúp bạn.

Bài giảng này được xây dựng từ những bài phỏng vấn độc quyền và kinh nghiệm bay của những tiếp viên trưởng kỳ cựu của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Nhớ rằng là đây là kinh nghiệm đúc kết được nên nôi dung khoá học không đại diện cho hãng nào cũng như cá nhân anh chị tiếp viên hàng không hay tiếp viên trưởng nào. Bản quyền nội dung và phân phối duy nhất thuộc về Careerfinder. Trong khoá học Careerfinder có sử dụng tư liệu của các đồng nghiệp và trích dẫn đầy đủ thông tin.

Bài giảng tập trung nói về quy trình và những kinh nghiệm (mẹo) để vượt qua kỳ sát hạch trên những chuyến bay thực tập. Bạn phải hiểu ngành hàng không là ngành rất đặc thù và đề cao an toàn bay trên hết. Nên đòi hỏi ngoài kiến thức bao la về huấn luyện bay bạn được học bạn còn phải hiểu đồng đội và tiếp viên trưởng cơ trưởng của bạn trên mỗi chuyến bay. Các mà bạn có thể bay với mọi đội bay mà ít xảy ra xung đột nhất.

Khoá học giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiền bạc và đặc biệt là thời gian quý báu. Bạn thử nghĩ đi, Careerfinder phải tổng hợp hàng chục giờ phỏng vấn với hàng chục tiếp viên trưởng trong nhiều năm để tạo ra khoá học này, để giúp bạn có một công việc mơ ước. Bạn đã đồng hành với Careerfinder từ lúc phỏng vấn đầu vào thi tuyển tiếp viên hàng không rồi. Giờ chỉ còn thử thách cuối cùng này nữa thôi. Cùng nhau vượt qua nào!