Hướng dẫn làm CV ứng tuyển tiếp viên hàng không Emirates Airlines

Hướng dẫn làm CV ứng tuyển tiếp viên hàng không Emirates Airlines

Tiếp theo anh hướng dẫn làm CV ứng tuyển tiếp viên hàng không Emirates Airlines, bài hướng dẫn này gồm 2 phần: video + tips. Các bạn lưu ý là tất cả thông tin anh cung cấp là tham khảo, hãy ứng dụng vào trường hợp của mình một cách linh hoạt. Mọi thắc mắc anh sẽ giải đáp trong lớp học của anh tại đây 

Quy cách chụp ảnh

Để có bộ ảnh đẹp theo phong cách Emirates bạn nhất thiết phải chuẩn bị nghiêm túc theo hướng dẫn như dưới đây. Nếu bạn đã từng ứng tuyển cho các hãng trong nước thì không nên sử dụng bộ ảnh đó nữa vì tư thế đứng và để tay đều không phù hợp với Emirates.

 • Bạn cần thi tuyển tiếp viên hàng không Emirates Airlines mà không biết các dạng câu hỏi?
 • Bạn muốn biết giám khảo hỏi gì và muốn bạn trả lời điều gì?
 • Bạn muốn các ứng viên trúng tuyển sẽ trả lời ra sao?
 • Bạn muốn THI đâu ĐẬU đó!

Sách hướng dẫn tự học và thi Emirates Airlines sẽ giúp bạn

Nhận sách ngay

>> TẢI NGAY BỘ CÂU HỎI PHỎNG VẤN EMIRATES AIRLINES <<

Hướng dẫn làm CV ứng tuyển tiếp viên hàng không Emirates Airlines Hướng dẫn làm CV ứng tuyển tiếp viên hàng không Emirates Airlines

Một điều nữa là ảnh trên CV không nhất thiết là ảnh passport. Hãy sử dụng ảnh đời thường tự nhiên. Miễn sao trang phục phù hợp (không quá lòe loẹt), xóa phông hoặc làm mờ hậu cảnh. Mẹo là bạn hãy sử dụng ảnh có nụ nười tự nhiên nhất có thể nhé.

>> TẢI NGAY BỘ CÂU HỎI PHỎNG VẤN EMIRATES AIRLINES <<

Hướng dẫn làm CV ứng tuyển tiếp viên hàng không Emirates Airlines

Công cụ làm CV

Bạn nên chọn các công cụ sau đây đểl làm CV, chứ đừng nên gõ trên word nhé (rất khó canh chỉnh phù hợp)

Ở những công cụ này có các mẫu template có sẵn để bạn chọn. Bạn chỉ cần thêm thông tin vào một lần và có thể xuất ra rất nhiều mẫu có sẵn. Mọi thứ đều được tối ưu hóa để bạn không phải suy nghĩ nhiều về bố cục cũng như màu sắc. Bạn chỉ cần tập trung vào việc tạo nội dung phù hợp.

Những lưu ý

 • Dùng email nghiêm túc, nó thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng lẫn nhau.
 • Chuẩn bị phần about me trong CV thật kỹ và chuyên nghiệp vì là phần thông tin đầu tiên giáo khảo xem sau hình và tên
 • Các kỹ năng thêm trong CV cũng vừa phải thôi, đừng thêm hết tất cả vào vì người “hoàn hảo” như vậy thường họ không chọn đâu.
 • CV nên chỉ 1 trang duy nhất, tránh in 2 mặt, tránh 2 tờ rờ vì CV đi nửa vòng trái đất thì rớt ra thì rất thiệt thòi cho bạn đấy.
 • CV nên in màu chỉnh chu trên chất liệu giấy phù hợp (giấy in ảnh mỏng) chứ đừng in trắng đen hoặc in màu trên giấy A4 thường
 • Cover letter là một tùy chọn thêm giúp góp phần làm cho CV của bạn chỉnh chu hơn, trong các web như novoresume đều có mẫu sẵn, bạn có thể tham khảo.
 • Các reference cũng là một tùy chọn nhưng cũng không quá quan trọng vì rất khó để hãng chứng thực được với một lượng lớn ứng viên ứng tuyển.
 • Những gì bạn nộp online nên (nếu không muốn nói là bắt buộc) tương đồng với những gì bạn in ra từ giấy. Nên anh khuyên bạn phải chỉnh chu và chính xác tránh gây hiểu nhầm không đáng có.
 • Chuẩn bị theo mình một bộ kit văn phòng phẩm mini khi đi thi vì nếu có sai xót còn sửa kịp, chứ đến địa điểm phỏng vấn rất khó để bạn mượn.

Nếu bạn có thêm thắc mắc gì đừng ngần ngại liên hệ với anh

Bạn có thể tải bộ tài liệu câu hỏi và nhận link vào nhóm hỗ trợ miễn phí của anh theo link bên dưới

>> TẢI NGAY BỘ CÂU HỎI PHỎNG VẤN EMIRATES AIRLINES <<

Leave a Reply