Giải ngố khi muốn trở thành tiếp viên hàng không Emirates Airlines

Giải ngố khi muốn trở thành tiếp viên hàng không Emirates Airlines

Emirates Airlines đã quay lại Việt Nam, không còn nghi ngờ gì nữa, cơ hội để trở thành tiếp viên hàng không danh giá nhất hành tinh đã mở ra trước mắt, chuyên mục này sẽ giải ngố khi muốn trở thành tiếp viên hàng không Emirates Airlines.Tìm hiểu khoá học phỏng vấn tiếp viên cho EK tại đây.

Cơ hội cho Phi hành đoàn ở Emirates là gì?

Có trụ sở tại Dubai, Emirates mang đến cho Phi hành đoàn một phong cách sống quốc tế, mức lương miễn thuế hấp dẫn, chỗ ở chất lượng miễn phí và cơ hội làm việc với đội ngũ đa văn hóa từng đoạt giải thưởng. Mức lương cho Phi hành đoàn cạnh tranh và có các gói lợi ích du lịch hấp dẫn và cơ hội phát triển chuyên môn tuyệt vời.

Bạn có cần kinh nghiệm trước với tư cách là Phi hành đoàn?

Kinh nghiệm trước đây trong vai trò dịch vụ khách hàng sẽ có lợi nhưng kinh nghiệm tiếp viên trước đó không bắt buộc.

Emirates tìm kiếm gì ở Phi hành đoàn?

Không phân biệt quốc tịch, chúng tôi tìm kiếm một thái độ tích cực, sự tự tin, linh hoạt, chín chắn, tính cách thân thiện và quan trọng là niềm đam mê thực sự để giúp đỡ người khác và cung cấp dịch vụ chất lượng. Vì công việc có thể đòi hỏi nhiều về thể chất, chúng tôi cũng tìm kiếm những người có khả năng phục hồi và quyết tâm liên tục thực hiện tốt.

  • Bạn cần thi tuyển tiếp viên hàng không Emirates Airlines mà không biết các dạng câu hỏi?
  • Bạn muốn biết giám khảo hỏi gì và muốn bạn trả lời điều gì?
  • Bạn muốn các ứng viên trúng tuyển sẽ trả lời ra sao?
  • Bạn muốn THI đâu ĐẬU đó!

Sách hướng dẫn tự học và thi Emirates Airlines sẽ giúp bạn

Nhận sách ngay

 >> XEM CHI TIẾT KHOÁ HỌC <<

Nếu được chọn tham gia Emirates với tư cách là Phi hành đoàn, những xét nghiệm y tế nào được yêu cầu?

Trước khi tham gia, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một biểu mẫu y tế tự khai báo. Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể phải đến gặp Bác sĩ của mình. Một chuyến thăm Nha sĩ cũng được yêu cầu để hoàn thành mẫu nha khoa. Mọi chi phí phát sinh như một phần của yêu cầu y tế của bạn sẽ do bạn chịu. Sau khi bạn tham gia với chúng tôi, các loại thuốc bổ sung sẽ được The Emirates Group tiến hành. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với thị thực cư trú và cũng để tuân thủ các yêu cầu của GCAA.

Hợp đồng có thời hạn bao lâu và có ràng buộc không?

Theo quy định hiện hành của Chính phủ Dubai, hợp đồng có thời hạn 3 năm không ràng buộc, có thể gia hạn theo thỏa thuận của ban quản lý Emirates và thành viên phi hành đoàn. Có thời gian thử việc là sáu tháng kể từ ngày gia nhập.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Emirates là gì?

Giải ngố khi muốn trở thành tiếp viên hàng không Emirates Airlines

Nhân viên có cơ hội đầu tiên ứng tuyển vào một vị trí trống vì hầu hết các vị trí này đều được quảng cáo nội bộ trước khi được quảng cáo cho các ứng viên bên ngoài. Các ứng viên quan tâm đến việc đăng ký bất kỳ vị trí tuyển dụng nội bộ nào phải đáp ứng các yêu cầu sau:
Hoàn thành một năm trong vai trò hiện tại của bạn (vị trí / bộ phận).
Các bằng cấp và kinh nghiệm tối thiểu cần thiết cho vị trí được quảng cáo.
Sự hỗ trợ của người quản lý trực tiếp của bạn.

Chương trình khuyến mãi dựa trên cơ sở nào?

Các chương trình khuyến mãi của Phi hành đoàn dựa trên đánh giá về hiệu suất.

 >> XEM CHI TIẾT KHOÁ HỌC <<

Đây có phải là một con đường sự nghiệp bổ ích không và tại sao?

Làm việc với Emirates sẽ mang đến cho bạn vô số cơ hội: gặp gỡ và làm việc với những người đến từ hơn 120 quốc tịch; để nâng cao kỹ năng của bạn và nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Hiện tại, Phi hành đoàn có thành tích tốt đã có thể đạt được vị trí Người theo đuổi chuyến bay trong vòng năm năm và nhiều người cũng đã trở thành huấn luyện viên về dịch vụ tiếp viên. Nhiều người ở cấp quản lý cấp trung và cấp trên đã gia nhập hãng hàng không với tư cách là Phi hành đoàn và hiện đang làm việc ở các bộ phận khác. Cơ hội rất nhiều: đang chờ bạn theo đuổi chúng, tất nhiên là dựa trên hiệu suất!

Khi nào bạn nhận được một danh sách? Bạn được nghỉ bao nhiêu ngày trong một tháng?

Cabin Crew có danh sách hàng tháng và có khoảng tám ngày nghỉ mỗi tháng ở Dubai.

Bạn có được phân bổ các chuyến bay ngay khi tham gia đào tạo không?

Bạn được đưa ra một danh sách vào ngày tốt nghiệp khi kết thúc khóa đào tạo của bạn. Ban đầu, bạn sẽ bay theo chuyến bay siêu hạng để có thể quan sát hiệu suất của bạn và nhận được phản hồi để xác định bất kỳ nhu cầu đào tạo nào trước khi chuyến bay hoạt động đầu tiên của bạn.

 >> XEM CHI TIẾT KHOÁ HỌC <<

Những gì liên quan đến khóa đào tạo? Nơi nào nó diễn ra?

Tất cả những tân binh của Phi hành đoàn đều trải qua một khóa đào tạo đầu tiên kéo dài 8 tuần tại Dubai, được thực hiện bằng tiếng Anh tại một trung tâm đào tạo phi hành đoàn được xây dựng có mục đích thuộc Trường Cao đẳng Hàng không Emirates. Đào tạo bao gồm các khía cạnh thực tế và lý thuyết về an toàn, sơ cứu và dịch vụ trên máy bay trên các máy bay khác nhau do Emirates vận hành. Các học viên trong mỗi khóa học thường là một sự pha trộn văn hóa phong phú. Có các bài đánh giá thường xuyên với điểm vượt qua nghiêm ngặt cho mỗi học phần. Do đó, cần phải có một tiêu chuẩn cao về hiệu suất và sự cống hiến.

Thời gian thử việc cho công việc của công ty là bao nhiêu?

Đối với tất cả các vị trí, thời gian thử việc là sáu tháng kể từ ngày gia nhập công ty.

Bạn có được trả lương / bồi thường và bạn có được công ty cung cấp chỗ ở trong thời gian đào tạo không?

Mức lương cơ bản của bạn được tính từ ngày đầu tiên tham gia. Chỗ ở của công ty cũng được cung cấp khi bạn đến Dubai.

Tôi có phải trả thuế cho tiền lương của mình không?

Mức lương bạn nhận được từ Emirates là miễn thuế.

 >> XEM CHI TIẾT KHOÁ HỌC <<

Leave a Reply