Chúc mừng Văn Đức Bảo trúng tuyển tiếp viên hàng không Bamboo Airways

Tôi còn nhớ ngày đầu tiên khi Bảo vào đăng ký học với tâm trạng rối bời hoài nghi rằng không biết mình còn cơ hội thi tuyển tiếp viên hàng không hay không? Cho tới khi nghe tin Văn Đức Bảo trúng tuyển tiếp viên hàng không Bamboo Airways, tôi thực sự tự hào và khâm phục người học trò kiên định với sự nghiệp đã chọn. Vượt qua rào cản về ngoại hình, vượt qua khó khăn trong học ngôn ngữ. Tôi thấy tôi và người học trò này có một điểm chung: kiên định con đường và chỉ biết tiến, không bao giờ từ bỏ. Tôi viết những lời chúc mừng này cũng như tạo một nguồn cảm hứng đến các bạn học viên, ứng viên khác.

Đừng từ bỏ ước mơ vì ước mơ không bao giờ từ bỏ bạn

Chúc mừng Văn Đức Bảo trúng tuyển tiếp viên hàng không BamBoo Airways
Học viên trúng tuyển tiếp viên hàng không Bamboo Airways

Cảm xúc bây giờ thật khó tả , vì ước mơ bay của mình cuối cùng cũng thật hiện được . Bây giờ em chỉ có đôi lời cảm ơn chân thành nhất đến với các anh chị Careerfinder . Đã đồng hành cùng em , giúp đỡ em từ vật chất đến tinh thần . Những lần mà e gặp khó khăn nhất và nản lòng khi gặp phải khó khăn , thì anh chị đã giúp em rất nhiều . Cảm ơn anh Nhân và anh Quân đã giúp em vào ngày đầu e tìm đến và cần sự giúp đỡ từ 2 anh và ngay lúc này e thật sự tin vào câu nói : “Trong vòng 6 tháng tôi có thể giúp em bay được” . Bên cạnh đó , em còn phải cảm ơn 2 người chị của em đó là chị Hiền và Di nhiều lắm nhé , không có 2 chị thì chắc em vẫn còn e dè và lúa lắm . Cảm ơn ! Không bằng hành động e sẽ cố gắng tiếp chặng đường tiếp theo hi vọng mọi người có thể luôn bên cạnh em nhé . I LOVE YOU CF !!!! ❤️❤️❤️ còn 1 điều quan trọng mọi người hãy nhanh tay đăng kí khoá học thật hiện giất mơ bay và đọc pass “ Bao xinh dẹp “ để được ưu đãi 1 ngàn đồng nhé ??

Chứng nhận kỹ năng

Các bạn học viên tại Careerfinder đã thành công như thế nào? Xem clip nhé. Bạn còn có thể học thử 1 buổi miễn phí, đăng ký form bên dưới

    Leave a Reply