Giấc mơ trở thành tiếp viên hàng không Qatar Airways và cất cánh cùng A350 – 1000

Cất cánh cùng A350 – 1000 của Qatar Airways

Hãy ngắm nhìn những giây phút tuyệt vời khi chiếc máy bay A350 của Qatar Airways – hãng hàng không 5 sao thế giới vươn cánh trên bầu trời rộng lớn.

Các bạn ứng viên nào muốn biết thêm thông tin để trở thành tiếp viên hàng không Qatar Airways và cùng Qatar Airways đi đến nhiều vùng đất trên thế giới thì hãy đăng ký lớp phỏng vấn thử tiếp viên hàng không Qatar Airways miễn phí nhé !!!

Thông tin: 

Airbus A350 XWB là dòng máy bay chở khách chặng dài, máy bay dân dụng khoang rộng và động cơ đôi, được phát triển bởi nhà sản xuất máy bay Airbus. A350 là thế hệ máy bay Airbus đầu tiên sử dụng vật liệu sợi carbon cường polymer (carbon-fiber-reinforced polymer) cho thiết kế cả thân và cánh máy bay. A350 có khả năng mang 250 đến 350 hành khách với 3 khoang ghế, và có thể phục vụ tối đa 440 đến 550 hành khách, tùy loại. A350 ra đời kế thừa cho hai dòng A330 và A340, trở thành đối thủ cạnh tranh của Boeing 787 Dreamliner và dòng Boeing 777.

Giới thiệu:

Qatar Airways (tiếng Ả Rập: القطرية, Hãng hàng không Qatar) là một hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar. Hãng hoạt động theo một hệ thống nối 75 điểm đến quốc tế. Cơ sở chính của hãng tại Sân bay quốc tế Doha (DOH). Đây là một trong những hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất và là một trong năm hãng hàng không được nhận danh hiệu Hãng hàng không năm sao do Skytrax bầu chọn (cùng với các hãng Asiana Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlines và Singapore Airlines).

SỐ MÁY BAY 192
ĐIỂM ĐẾN 151
KHẨU HIỆU ′′Going Places Together′′

 

https://careerfinder.vn/su-kien/phong-van-thu-tiep-vien-hang-khong/

    Leave a Reply