Các hãng hàng không chuẩn bị tuyển dụng lại rầm rộ – các bạn ở đâu?

THI TUYỂN TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS.

Các hãng hàng không chuẩn bị tuyển dụng lại rầm rộ – các bạn ở đâu?

Với thông tin các đường bay quốc tế lại được lần nữa khai thông thì đi cùng với đó là thông tin về việc các hãng hàng không sẽ bước vào kỳ tuyển dụng rầm rộ để chuẩn bị cho kế hoạch tái kích cầu vào mùa HOT SEASON cuối năm. Vậy thì các bạn ứng viên cần phải có những gì để tranh thủ đón đầu những đợt tuyển dụng với quy mô lớn sắp tới.

Cùng Careerfinder Vietnam tìm hiểu và có sự chuẩn bị tốt nhất nhé !!! 

các hãng hàng không chuẩn bị tuyển dụng

I/ Kiến thức chuyên môn:

Là 1 trong các phần mà tất cả BGK của các hãng đều kiểm tra 1 cách cực kỳ gắt gao, từ kiến thức căn bản về hàng không cho đến những kiến thức riêng của từng hãng yêu cầu riêng biệt mà các bạn ứng viên phải có trước khi đi thi.

Nều bạn là 1 BGK mà đứng trước mặt bạn là 1 ứng viên đã có những kiến thức vững về ngành hàng không, về vị trí tiếp viên hàng không, hơn thế nữa là kiến thức về hãng hàng không muốn ứng tuyển và áp dụng những kiến thức đó để trả lời các câu hỏi của bạn thì bạn sẽ nghĩ gì ? – Tất nhiên là ấn tượng rồi nè !!!

Sự am hiểu này sẽ tạo ấn tượng cho BGK về 1 thí sinh chuyên nghiệp, có sự chuẩn bị kỹ càng cũng như đã có sẵn những kiến thức nền cần thiết để việc huấn luyện sau khi thi trở nên dễ dàng hơn, dẫn đến việc lựa chọn các bạn ứng viên như thế này thật sự là hợp lý và đơn giản.

các hãng hàng không chuẩn bị tuyển dụng

II/ Kỹ năng đỉnh cao:

Kỹ năng và tiếp viên hàng không là 2 thứ không thể nào tách rời bởi vì công viêc này cực kỳ đặc thù và đòi hỏi ứng viên ứng tuyển không chỉ phải thể hiện cực kỳ nhiều những kỹ năng mà còn phải thực sự thành thục những kỹ năng đó ở mức độ cao nhất.

Khả năng sắp xếp thời gian, xử lý tình huống, giao tiếp cấp cao, và hơn nữa là khả năng làm việc được dưới áp lực cao là những điều mà 1 ứng viên tiềm năng là phải thể hiện được trong suốt cuộc thi.

Ngoài ra, những kỹ năng thuyết phục khách hàng, làm việc nhóm, cũng như thuyết trình là những thứ BGK sẽ tìm cách kiểm tra trực tiếp luôn qua các vòng thi cụ thể.

các hãng hàng không chuẩn bị tuyển dụng

III/ Thái độ làm việc:

Biết cách làm và làm một cách thật chuyên nghiệp hoàn toàn là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Biết cách trả lời, thậm chí là biết là phải nói gì cũng không bằng việc thể hiện câu trả lời như thế nào trước mặt BGK.

Nhìn nhận vấn đề và thái độ thực hiện nó theo 1 cách hợp lý, chuyên nghiệp và tất cả các bên đều hài lòng thật sự là 1 kỹ năng rất khó và thậm chí thể hiện nó ra ngoài còn khó hơn như vậy nữa.

KHÔNG PHẢI TỰ NHIÊN MÀ VIỆC THI TUYỂN TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG ĐƯỢC VÍ LÀ 1 CUỘC THI CÒN KHÓ HƠN CẢ VIỆC THI VÀO ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG HARVARD.

Bởi vì chỉ có thấp hơn 10% thí sinh có 90% khả năng thành trở thành TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG.

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN CHO SỰ CHUẨN BỊ ĐÓ LÀ THAM GIA KHÓA HỌC CCI CỦA CAREERFINDER VIETNAM

Một số hình ảnh học viên của Careerfinder Vietnam:

các hãng hàng không chuẩn bị tuyển dụng

Nhận xét của ứng viên về khóa học :

Bỏ lỡ là hối hận nha các bạn ứng viên !!! 


Lớp học thử sẽ giúp bạn:

  • Hiểu format của hãng mà bạn thi tuyển tiếp viên hàng không:
  • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên
  • Chỉ ra mức độ phù hợp của bạn với hãng bạn ứng tuyển
  • Giới thiệu phương pháp Think & Talk độc quyền của CEO Lê Thành Hồng Quân giúp bạn cải thiện 90% tỷ lệ trúng tuyển trong lần phỏng vấn đầu tiên

Tôi sẽ cho bạn biết những giám khảo

  • Nghĩ gì trong đầu khi phỏng vấn 1 ứng viên
  • Bao nhiêu giây thì họ ra quyết định
  • Họ muốn gì từ em
  • Khi nào nên nói, khi nào nên cười

Vì tôi chính là họ, tôi đã từng là nhà tuyển dụng của Emirates Airline tại Việt Nam 2016 – 2018

Chúng tôi lập trình bạn để chiến thắng, THAM GIA NGAY!

Leave a Reply