Cabin crew Emirates là phải chịu chơi


Cabin crew Emirates là phải chịu chơi và năng động

Tiêu chí để trở thành cabin crew của đội bay danh giá nhất hành tinh Emirates Airline

A positive attitude and empathy for others (Một thái độ tích cực và sự đồng cảm với người khác)

Thể hiện ngay trong vòng drop cv ( drop out, openday). Nếu cơ thể bạn không “toả” ra nguồn năng lượng tích cực thì người phỏng vấn sẽ cảm nhận được ngay. Bạn chính là 1 CV sống vì thế hãy chỉnh chu ngôn ngữ cơ thể và tập các bài tập để kích năng lượng tâm lý lên 200% trước khi bạn vào phỏng vấn bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Sự đồng cảm thể hiện khi bạn quan tâm đến mọi người xung quang và truyền năng lượng tích cực cho họ. Nó không chỉ cho hành khách và nó phải trở thành một thói quen để sự đồng cảm được thể hiện một cách tự nhiên.

Kiểm tra tính cách của bạn tại bài test này đo lường sự tích cực của bạn nhé

Strong cultural awareness and the ability to adapt to new environments and people (Nhận thức văn hóa mạnh mẽ và khả năng thích ứng với môi trường mới và người dân ở đó)

kien thuc can thiet phong van tiep vien hang khong Emirates Airline 2

Bạn là người hướng ngoại và có khả năng sử dụng giác quan và trực giác rất tốt để thích nghi. Tính chất này còn nói lên bạn có thể phục vụ bất cứ chặng bay nào. Hiển nhiên EK rất thích mẫu người thế này.

Bạn nên nhớ cảm nhận văn hoá và con người phải xuất phát từ đam mê trong bạn. Không thể gò ép sở thích nhất thời thành đam mê. Nên nếu bạn chưa đam mê khám phá những vùng đất mới với văn hoá và con người ở đó thì hãy học cách cảm nhận và đam mê công việc này nhé.

Flexibility and the motivation to manage a demanding work schedule (Tính linh hoạt và động lực để quản lý lịch làm việc khắt khe)

Đây là 1 mâu thuẫn trong 2 tính cách đối lập của người nhóm J (Judging – Nguyên tắc) và P (Perceiving – Linh hoạt). EK muốn crew của họ vừa linh hoạt vừa nguyên tắc. Và bạn phải khéo léo sắp xếp để thoả mãn yêu cầu này khi trở thành cabin crew.

Mẹo: Các câu hỏi thuộc kiểu vu vơ khi người phỏng vấn hỏi bạn để thăm dò xem bạn có 2 tính cách này không và có khéo léo điều tiết 2 tính cách trái ngược này không?

Qualities necessary to live up to the mission and values that Emirates holds in high regard – Professional, Empathetic, Progressive, Visionary, Cosmopolitan(Phẩm chất cần thiết để sống theo sứ mệnh và giá trị mà Emirates coi trọng cao – Chuyên nghiệp, Đồng cảm, Cấp tiến, Tầm nhìn xa, Mang tính quốc tế)

Tóm lại Emirates Airline muốn tuyển cabin crew có tính cách thiên hướng ENTP. Tuy nhiên nếu bạn không thuộc nhóm này thì đừng lo lắng. Hãy tìm hiểu người nhóm ENTP có những phẩm chất tốt gì và biến nó thành phẩm chất tốt của mình. Tất nhiên sẽ mất thời gian và đây là thông điệp tôi muốn bạn nắm được:

Tìm hiểu ngay bạn thuộc nhóm người nào và lên kế hoạch rèn luyện để có được những phẩm chất tốt của một cabin crew mà Emirates Airline kỳ vọng. Lúc đó việc trúng tuyển sẽ rất dễ dàng.

Test ngay nhóm tính cách của mình --> bắt đầu

GIÁO TRÌNH ĐÃ CÓ MẶT TẠI SHOPEE

Câu hỏi và gợi ý câu trả lời phỏng vấn tiếp viên hàng không các hãng trong nước gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines

Đặt mua tại shopee

Câu hỏi và gợi ý câu trả lời phỏng vấn tiếp viên hàng không các hãng nước ngoài gồm: Emirates Airlines và Qatar Airways

Đặt mua tại shopee

15 bí mật để chiến thắng mọi buổi phỏng vấn, chia sẻ từ góc nhìn nhà tuyển dụng của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines, Emirates Airlines, Qatar Airways.

Đặt mua tại shopee

Quyền lợi khi mua sách

  • Trong mỗi cuốn sách sẽ có một mã kích hoạt để truy cập vĩnh viễn không giới hạn kho video khóa học trên hệ thống E-Learning.
  • Bạn được 3 buổi (2 tiếng/buổi) để hiểu về format thi và chiến thuật thi cũng như giải đáp tât cả thắc mắc liên quan đến phỏng vấn tiếp viên hàng không.
Đặt mua tại shopee
Đặt mua tại shopee
Đặt mua tại shopee

    Leave a Reply