Bí mật của lần thi đầu tiên khi phỏng vấn tiếp viên hàng không

Bí mật của lần thi đầu tiên khi phỏng vấn tiếp viên hàng không

Bí mật của lần thi đầu tiên khi phỏng vấn tiếp viên hàng không

Thời khắc cũng đã đến. Đây là lúc tất cả kỹ năng của bạn sẽ được thể hiện. Để các bạn hiểu tầm quan trọng của lần thi đầu tiên như thế nào. Anh kể cho các bạn nghe hiệu ứng đạn lên nòng. Bạn sẽ chẳng bao giờ hành động khi bạn chưa vào tư thế sẵn sàng. Khám phá Bí mật của lần thi đầu tiên khi phỏng vấn tiếp viên hàng không.

Khi bắt đầu gặp anh, đôi khi bạn còn chưa có khái niệm sẽ thi và sẽ trở thành tiếp viên hàng không vì đó vẫn là điều gì đó xa vời. Đúng vậy, nó xa với vì trong tiềm thức nó chỉ là một ước mơ, ước mơ từ nhỏ của bạn. Bí mật của anh là phải làm cho ước mơ đó rõ ràng, và khi bạn bắt đầu tập luyện những ngày đầu tiên, bạn bắt đầu thấy kỹ năng của mình tốt lên từng ngày. Và lần thi đầu tiên là lần thi bản lề. Anh muốn các bạn hiểu rằng, ở lần này, thử thách lớn nhất không phải là vượt qua giám khảo mà vượt qua chính bạn. Bạn cần vào sâu các vòng trong nhiều nhất có thể. Và nếu có rớt cũng phải biết lý lo rớt là gì. Nó rất quý giá để bạn cải thiện chính xác điểm yếu của mình. Và khi các bạn học viên của anh về lại lớp khi hoàn tất cuộc thì đều đã thay đổi. Họ chững chạc hơn và điềm tĩnh hơn khi trả lời. Không còn lo lắng vô vọng như trước khi gặp anh. Cảm giác tự tin này sẽ là vũ khí tối thượng để bạn chiến thắng đợt sau. Tuy nhiên nếu bạn chiến thắng ngay lần thi đầu tiên thì quá tốt. Đó điều mà ai cũng mong muốn.

TẠI SAO HỌC VIÊN CAREERFINDER

TRÚNG TUYỂN DỄ DÀNG

Vì họ có bí kíp mà không phải ai cũng có...
...NHƯNG. Hôm nay là cơ hội duy nhất của bạn sở hữu bộ giáo trình kinh điển được chấp bút từ những giám khảo với giá cực SHOCK

Giao tận nhà tại shopee Giao tận nhà trực tiếp

Tâm thế như thế nào cho lần ra trận này

Với những bạn có ý chí quyết tâm cao, mức năng lượng đã vượt qua 8/10: Ra trận đầu là phải thắng. Vinh quang thuộc về những chiến binh dũng cảm của đoàn quân tiên phong.

Với những bạn có ý chí trung bình và mới vượt ra khỏi vỏ ốc an toàn, mức năng lượng vượt qua 5/10: Xem cuộc thi như một trò chơi và bạn làm chủ cuộc chơi. Xem giám khảo như những người bạn lâu năm của mình.

Thi đậu hay rớt không phải là mục tiêu chính trong trận này. Mục tiêu chính là chiến thắng nỗi sợ và lo lắng bên trong bạn. Khi bạn chiến thắng, đó là lúc bạn thể hiện hết sức mình và giám khảo sẽ cảm nhận được bạn, năng lượng và cảm hứng từ bạn truyền sang và đó là nền tảng cho quyết định chọn bạn của họ. Anh muốn bạn hiểu rằng, trúng tuyển là một kết quả tất yếu của một quá trình rèn luyện chứ không phải may mắn. Và nếu đó là may mắn thì may mắn đó do bạn tạo ra.

Trong kỹ thuật huấn luyện của anh, lần thi đầu tiên sẽ tạo ra kết quả nếu bạn đặt mục tiêu vượt qua chính mình. Nếu bạn chưa đủ kỹ năng nhưng đặt mục tiêu phải đậu thì nếu chưa vượt qua sẽ tạo hậu quả khiến bạn mất tự tin. Nhưng nếu bạn chỉ đặt mục tiêu vượt qua chính mình thì sẽ rất dễ tạo ra kết quả và khiến bạn tự tin. Tất nhiên ra quân trận đầu mà chiến thắng thì quá tốt, đó là mục tiêu của khóa học này mà.

Chuẩn bị như thế nào cho trận ra quân

Bí mật của lần thi đầu tiên khi phỏng vấn tiếp viên hàng không

Ngay từ đầu khi bắt đầu khóa học, bạn cần phải đặt tâm lý minh sẽ thi trong lần mở thi gần nhất. Tuyệt đối đừng nghĩ học từ từ khi nào đủ rồi sẽ đăng ký thi. Vì khi không đủ động lực từ mục tiêu bạn sẽ có tốc độ tăng trưởng kỹ năng rất chậm. ngược lại, khi bạn dồn mình vào thử thách và mục tiêu rõ ràng, mỗi ngày học bạn sẽ thấy kỹ năng tăng một cách nhanh chóng và bạn có thể cảm nhận rất rõ ràng.

Ngay sau khi bắt đầu học, bạn hãy chụp hình toàn thân và hình thẻ theo đúng tiêu chuẩn makeup của hãng. Điền tất cả các form ứng tuyển từng hãng mà bạn dự định thi. Quay sẵn clip Be Unique. Lưu tất cả trên google drive. Chuẩn bị đồng phục và giày đúng chuẩn. Sẵn sàng để thi bất cứ lúc nào. Các hãng thường đăng lịch thì rất thất thường và thường rất gấp. Nó làm bạn không kịp chuẩn bị gì khi bạn biết lịch thì còn vài ngày. Đó là tình trạng chung của những bạn chờ lịch thi rồi mới học hoặc mới chuẩn bị. Mọi thứ quá gấp và sự lo lắng trong bạn sẽ càng tăng thêm. Hãy chuẩn bị càng sớm càng tốt và sẵn sàng như súng đã lên nòng chỉ chờ bóp cò.

Hãy tập tác phong của một tiếp viên hàng không thực thụ ở chế độ stand by. Khi có lệnh là cất cánh.

Trong quá trình học, hãy ghi lại bài giảng theo cách mình hiểu, chuyển câu trả lời mẫu thành câu trả lời của riêng mình. Bạn chỉ thực sự làm tốt khi trả lời câu của chính mình chứ không phải của người khác.

Còn lại là việc của anh và các bạn trong 15 ngày học liên tục. Hẹn bạn tại lớp!

One thought on “Bí mật của lần thi đầu tiên khi phỏng vấn tiếp viên hàng không

  1. Pingback: Cách xử lý các tình huống khó phỏng vấn tiếp viên hàng không Bamboo Airways

Leave a Reply