Vietravel nói gì về Vietravel Airlines

Vietravel nói gì về Vietravel Airlines

Vietravel Airlines là một trong những hãng hàng không dự đoán là sẽ ra mắt sau dịch COVID – 19 – đại dịch đã ảnh hưởng đến gần như tất cả các ngành nghề dịch vụ cũng như là ngành hàng không. Là điểm sáng khi sẵn sàng đón đầu đi trước khi những hãng hàng không khác đang loay hoay ổn định sau dịch. Cùng Careerfinder Vietnam tìm hiểu về những điều mà đội ngũ Vietravel Airlines tự tin về sự phát triển của mình trong tương lai.

vietravel airlines

I/ Mô hình khai thác khác biệt:

Định hướng khai thác các đường bay phục vụ khách du lịch theo hình thức thuê chuyến (bay charter). Đây là hình thức khá mới lạ tại Việt Nam, tuy nhiên các tập đoàn lớn trên thế giới như Contour Flight, TNT Vacations, Funjet Vacations, ESO Travel… đều sở hữu đội bay riêng để phục vụ cho khách của mình.

“Là đơn vị du lịch lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, hằng năm phục vụ cho gần 1 triệu lượt khách, Vietravel đã có một lượng khách rất lớn và ổn định để đảm bảo cho các chuyến bay của mình, dự kiến được đưa vào khai thác vào quý II-2020” – đại diện Vietravel cho biết.

hãng hàng không Vietravel Airlines

II/ Đội ngũ nhân viên Vietravel Airlines chuyên nghiệp:

Là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ đặc biệt là ngành du lịch, đội ngũ nhân viên và lãnh đạo cao cấp của Vietravel Airlines được đánh giá là 1 đội ngũ mạnh và chuyên nghiệp. Đồng thời việc chiêu mộ những người đã có thời gian cống hiến trong ngành hàng không khá lâu cũng là 1 trong những lợi thế của Vietravel Airlines.

hãng hàng không Vietravel Airlines

Thầy Lâm Quang Tiến – Tiếp viên trưởng (Giảng viên) của Vietnam Airlines trước đây.

Ngoài ra, để chuẩn bị nguồn nhân lực cho Vietravel Airlines trong bối cảnh nhu cầu nguồn lực của ngành hàng không tăng cao, Vietravel – chủ sở hữu của Vietravel Airlines đã mua lại cổ phần Trường cao đẳng quốc tế KENT, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo hàng không và định hướng KENT nâng cao năng lực để tập trung đào tạo nhân lực chuyên ngành hàng không và sẽ là cơ sở đào tạo quan trọng cho nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của Vietravel Airlines.

III/ Sự chuẩn bị kỹ càng cho một bước phát triển lớn của Vietravel Airlines:

Chọn Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (Huế) làm sân bay căn cứ sẽ không tạo áp lực lên các cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài, được xem là khá chật chội trong thời điểm hiện nay.

Vietravel Airlines cũng đã làm việc với các tổ chức cung cấp nguồn nhân lực hàng không quốc tế như Brookfiel Aviation, Sigma Aviation Services… để cung cấp nhân sự chuyên ngành cho hãng, đặc biệt là phi công, thợ bảo dưỡng máy bay…

Về kế hoạch đào tạo phát triển nguồn nhân lực, Vietravel Airlines dự kiến sẽ tuyển dụng và gửi đi đào tạo phi công cơ bản tại các cơ sở được Cục Hàng không Việt Nam công nhận hoặc chấp thuận. Nhân viên kỹ thuật, thợ bảo dưỡng máy bay, tiếp viên, nhân viên mặt đất phục vụ chuyến bay, kế hoạch điều độ khai thác bay… sẽ tuyển dụng và đào tạo thông qua hệ thống đào tạo của trường KENT và các cơ sở đào tạo khác nhằm bảo đảm nguồn lực cho Vietravel Airlines khi đưa vào khai thác.

Với mục tiêu tổ chức cho 1 triệu lượt khách trong năm 2019, dự kiến mỗi năm tăng 15% do vậy Vietravel Airlines sẽ tập trung vào thị phần khách du lịch của chính Vietravel cũng như khách du lịch cả trong và ngoài nước. Các đường bay trong nước hãng dự kiến khai thác là chọn cảng hàng không thứ cấp ở các điểm đến như Chu Lai; Vân Đồn; Cần Thơ cho từng khu vực lân cận. Với đường bay quốc tế sẽ được gắn với tuyến du lịch quốc tế của Vietravel bằng đường hàng không tới khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á…

Vietravel Airlines

Với sự thành công đã được chứng minh của các hãng hàng không tư nhân như Vietjet Air và Bamboo Airways thì sự xuất hiện của Vietravel Airlines sẽ được hy vọng là một ngôi sao sáng trên bầu trời ngành hàng không Việt Nam trong tương lai.

Cùng chuẩn bị để trở thành tiếp viên hàng không Vietravel Airlines sau đại dịch nè ! 

Buổi học định hướng và chiến thuật thi trúng tuyển

Sau đây là thông tin buổi học định hướng dành cho bạn mới khi thi tuyển tiếp viên hàng không. Buổi học miễn phí và trong 2 tiếng đầy ắp thông tin. Careerfinder cung cấp cho bạn không chỉ kiến thức tổng quan về ngành và còn là chiến thuật phỏng vấn dành riêng cho từng người thông qua việc hạn chế điểm yếu và phát huy điểm mạnh của từng học viên. Từng học viên sẽ được coaching riêng, không ai giống ai và đó thực sự là điều khác biệt căn bản của Careerfinder

Le Thanh Hong Quan (2)Xin chào tôi là Lê Thành Hồng Quân – CEO Careerfinder Vietnam. Chào mừng bạn đến lớp học thử kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn đang tìm hiểu nghề tiếp viên hàng không các hãng:

Nhóm hãng Việt Nam Nhóm hãng Bắc Á Nhóm hãng Ả rập
Vietnam Airlines Korean Air Emirates Airline
Vietjet Air Asiana Airlines Etihad Airways
Jetstar Pacific T’way Air Qatar Airways
Bamboo Airways Jeju Air Kuwait Airways
Vin Pearl Air Eva Air
China Airlines
Singapore Airlines

Lớp học thử sẽ giúp bạn:

  • Hiểu format của hãng mà bạn thi tuyển tiếp viên hàng không:
  • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên
  • Chỉ ra mức độ phù hợp của bạn với hãng bạn ứng tuyển
  • Giới thiệu phương pháp Think & Talk độc quyền của CEO Lê Thành Hồng Quân giúp bạn cải thiện 90% tỷ lệ trúng tuyển trong lần phỏng vấn đầu tiên

Tôi sẽ cho bạn biết những giám khảo

  • Nghĩ gì trong đầu khi phỏng vấn 1 ứng viên
  • Bao nhiêu giây thì họ ra quyết định
  • Họ muốn gì từ em
  • Khi nào nên nói, khi nào nên cười

Vì tôi chính là họ, tôi đã từng là nhà tuyển dụng của Emirates Airline tại Việt Nam 2016 – 2018

Chúng tôi lập trình bạn để chiến thắng, THAM GIA NGAY!

Leave a Reply