Trang điểm thi tuyển tiếp viên hàng không

Hướng dẫn trang điểm thi tuyển tiếp viên hàng không Vietjet Air.

Careerfinder Vietnam – công ty chuyên huấn luyện và chia sẻ thi tuyển tiếp viên hàng không tiếp tục giới thiệu đến các bạn ứng viên những bài viết chuyên sâu về cách trang điểm thi tuyển tiếp viên hàng không của hãng hàng không Vietjet Air.

Về phần trang điểm

Các bạn trang điểm theo tone màu mắt khói và son đỏ như sau:

Mắt màu khói, nhấn đuôi mắt tạo độ sâu và to.

Các bạn lựa tone màu son đỏ hoặc đỏ cam để nhìn tươi tắn hơn cũng như khi cười sẽ tôn lên màu răng sáng của các bạn nhé.

Về phần tóc

Đối với tóc nữ, chúng mình có 04 kiểu tóc liệt kê bên dưới, bắt buộc sử dụng gel hoặc keo xịt tóc và kẹp tăm đinh hình gọn gàng trước sau, không để tóc xõa phía trước mặt để nhìn chuyên nghiệp hơn nhé:

Tóc ngắn  hay tóc dài theo quy định (Tóc dài chạm nách đối với các bạn nữ)

Khuyến khích uốn tóc xoăn lượn sóng.

Tóc búi xoắn French Twist:

Đối với các bạn nữ tóc quá dài, các bạn cũng  có thể tham khảo kiểu búi tóc French Twist khi thi tuyển tiếp viên hàng không để trông vừa sang trọng vừa gọn gàng mà lại còn trẻ trung nữa nhé.

 

Bây giờ chúng ta hãy cùng quan sát cô tiếp viên xinh đẹp búi tóc nhanh chóng trên khoang tàu để sẵn sàng phục vụ các hành khách nào, các bạn hãy học hỏi và luyện tập theo để có thể búi một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp như cô ấy nhé.

 

Tóc tết búi

Và cuối cùng là kiểu tóc tết búi nửa phần trên để trông gọn gàng hơn với các bạn tóc dài nhé, các bạn có thể tham khảo các kiểu tóc dưới đây để thi tuyển tiếp viên hàng không nào:

Các bạn chú ý, cho dù có làm tóc kiểu nào đi nữa thì cũng phải gọn gàng để thấy được hết khuôn mặt và 2 lỗ tai nhé. Như vậy mới chỉnh chu được nè.

Móng Tay

Khi tham gia thi tuyển tiếp viên hàng không, khuyến khích các bạn sơn móng tay trong hoặc màu nude để nhìn sạch sẽ và chuyên nghiệp nhé.

Tiêu chuẩn tóc đối với nam:

Đới với nam, các bạn chỉ thực hiện kiểu chải lên gọn gàng, bắt buộc dùng gel và tóc mang tai không dài quá thùy tai nhé.

Bí quyết thành công của ứng viên Careerfinder về trang điểm thi tuyển tiếp viên hàng không.

Nếu các bạn muốn thành công trong vòng phỏng vấn tiếp viên hàng không càng ngày càng khó dần thì đam mê thôi chưa đủ, bạn cần phải có kỹ năng cần thiết và đặc biệt phải làm chủ được kỹ năng về ngoại hình của mình nữa nhé.

Chúc các bạn may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *