Tiếp Viên Hàng Không ước mơ của tôi! (Phần 2)

TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG – NGÀY ĐẦU CHẠM GIẤC MƠ

Những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời xanh sẽ sáng hơn khi chúng ta đến gần. Làm gì để đến gần những ngôi sao đó? Cũng như câu hỏi làm gì để chạm đến ước mơ làm Tiếp Viên Hàng Không?
Không ai đánh thuế cho một giấc mơ. Mơ một giấc mơ đẹp – mơ một giấc mơ xấu hay ác mộng là do trí tưởng tượng của mỗi người . Vậy tạo sao mỗi chúng ta không tạo cho mình một giấc mơ thật giá trị từ chính trái tim, từ chính nỗi niềm ao ước của mỗi người chúng ta. Đối với tôi niềm mơ ước đó chính là trở thành một tiếp viên hàng không. Được làm việc trên một bầu trời trong xanh. Được đi khắp nơi trên thế giới với bao điều mới lạ. Bước đầu thay đổi cuộc đời bạn bắt đầu từ việc đánh thức ý chí bên trong con người bạn. Thay đổi từ dáng đi – cách đứng cho đến lời nói – cử chỉ và các hành động bắt nguồn từ ý thức và trái tim .

“Đối với tôi niềm mơ ước đó chính là trở thành một tiếp viên hàng không. Được làm việc trên một bầu trời trong xanh. Được đi khắp nơi trên thế giới với bao điều mới lạ.” Hyno Kiu 

Trước khi đến với lớp học của CAREERFINDER tôi là một con người nhút nhát chưa tự tin về mọi điều. Nói cũng rụt rè, đi đứng cũng e dè. Mọi lúc đều cảm thấy có hàng ngàn ánh mắt nhìn vào mình và cái cảm giác sợ hãi, sự e ngại luôn bao trùm. Với ngày đầu tiên đến lớp việc chào hỏi cũng diễn ra trong sự e ngại. Vì sao tôi lại có được ngày hôm nay? Xin trả lời rằng nhờ tôi có được sự dạy dỗ tận tình, sự mài dũa từ trung tâm CAREERFINDER. Đối với một tiếp viên hàng không điều làm nên thương hiệu đó chính là có một nụ cười thật tươi và gương mặt luôn luôn tỏa sáng. Dáng đi luôn thanh thoát và giọng nói thật nhẹ nhàng.

Đối với một tiếp viên hàng không điều làm nên thương hiệu đó chính là có một nụ cười thật tươi và gương mặt luôn luôn tỏa sáng. Dáng đi luôn thanh thoát và giọng nói thật nhẹ nhàng.

Tất cả được hình thành khi chúng ta được học, được thực hành mỗi ngày. Không chỉ đến lớp để nghe, để hiểu, để ghi chép mà là để học hỏi, để trải nghiệm những việc , những va chạm trong thực tế.Tôi phải chào hỏi như nào, tôi phải tự tin, tôi phải giải quyết những tình huống như nào . Để rồi có những bài học quý giá , có những kinh nghiệm quý báu khi tiến gần đến với các cuộc thi tuyển Tiếp Viên Hàng Không. Từ những thay đổi mỗi ngày mà chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ làm được. Nhưng CAREERFINDER đã làm được điều đó. CF giúp tôi thay đổi thành một con người khác- một con người có ý thức và giá trị hơn. Và tôi đã làm được, đã tự tin phỏng vấn và đã trở thành một tvhk như ngày hôm nay. Hãy hiểu về công việc mà bạn đang mơ ước trước khi đến ứng tuyển. Đó là chìa khoá thành công giúp bạn chiến thắng giấc mơ. “Thành công không nằm trong vùng an toàn và nó sẽ đến khi chúng ta lựa chọn đúng nơi gửi gắm” . Phải có niềm tin, cam kết hành động và không bao giờ bỏ cuộc.

“Thành công không nằm trong vùng an toàn và nó sẽ đến khi chúng ta lựa chọn đúng nơi gửi gắm” . Phải có niềm tin, cam kết hành động và không bao giờ bỏ cuộc.

Nếu đã ước mơ thì hãy chạm tay với tới. Và hãy bắt đầu hi vọng của bạn với tôi với CAREERFINDER nếu bạn còn cảm thấy e ngại và chưa tự tin. Cố lên các bạn thân yêu- các bạn đồng nghiệp trong tương lai.
Mn nhớ follow và share để cùng theo dõi phần tiếp theo nhé. Cám ơn mn thật nhiều . Và nếu có cần chia sẻ kinh nghiệm hoặc có bất cứ câu hỏi nào đừng ngần ngại hãy:
⭐️ibx trực tiếp cho mình Hyno Kiu hoặc
⭐️Fan page fb : “ i love you cabin crew
⭐️Hoặc truy cập : http://careerfinder.vn/courses/
Để biết thêm Thông tin chi tiết về khoá học và từng bước thực hiện hoá ước mơ nhé .
#iloveyoucabibcrew
#careerfinder

Hãy để Careerfinder Vietnam đồng hành và chuẩn bị cùng với các bạn nhé !!!

Buổi học định hướng và chiến thuật thi trúng tuyển

Sau đây là thông tin buổi học định hướng dành cho bạn mới khi thi tuyển tiếp viên hàng không. Buổi học miễn phí và trong 2 tiếng đầy ắp thông tin. Careerfinder cung cấp cho bạn không chỉ kiến thức tổng quan về ngành và còn là chiến thuật phỏng vấn dành riêng cho từng người thông qua việc hạn chế điểm yếu và phát huy điểm mạnh của từng học viên. Từng học viên sẽ được coaching riêng, không ai giống ai và đó thực sự là điều khác biệt căn bản của Careerfinder

Le Thanh Hong Quan (2)Xin chào tôi là Lê Thành Hồng Quân – CEO Careerfinder Vietnam. Chào mừng bạn đến lớp học thử kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn đang tìm hiểu nghề tiếp viên hàng không các hãng:

Nhóm hãng Việt Nam Nhóm hãng Bắc Á Nhóm hãng Ả rập
Vietnam Airlines Korean Air Emirates Airline
Vietjet Air Asiana Airlines Etihad Airways
Jetstar Pacific T’way Air Qatar Airways
Bamboo Airways Jeju Air Kuwait Airways
Vin Pearl Air Eva Air
China Airlines
Singapore Airlines

Lớp học thử sẽ giúp bạn:

  • Hiểu format của hãng mà bạn thi tuyển tiếp viên hàng không:
  • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên
  • Chỉ ra mức độ phù hợp của bạn với hãng bạn ứng tuyển
  • Giới thiệu phương pháp Think & Talk độc quyền của CEO Lê Thành Hồng Quân giúp bạn cải thiện 90% tỷ lệ trúng tuyển trong lần phỏng vấn đầu tiên

Tôi sẽ cho bạn biết những giám khảo

  • Nghĩ gì trong đầu khi phỏng vấn 1 ứng viên
  • Bao nhiêu giây thì họ ra quyết định
  • Họ muốn gì từ em
  • Khi nào nên nói, khi nào nên cười

Vì tôi chính là họ, tôi đã từng là nhà tuyển dụng của Emirates Airline tại Việt Nam 2016 – 2018

Chúng tôi lập trình bạn để chiến thắng, THAM GIA NGAY!

Leave a Reply

%d bloggers like this: