Tiếp viên hàng không Vinpearl Air và những hình ảnh mới nhất

Tiếp viên hàng không Vinpearl Air và những hình ảnh về đồng phục mới nhất

Careerfinder Vietnam – công ty chuyên về tuyển dụng và đào tạo thi tuyển tiếp viên hàng không cập nhật những hình ảnh về tiếp viên hàng không Vinpearl Air – hãng hàng không dự tính sẽ ra mắt vào giữa năm 2020 – trong bài viết này.

I/ Thông tin: 

Ngày 29-5-2019, phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch – đầu tư thành phố Hà Nội đã cấp đăng ký thay đổi cho Công ty CP Phát triển thương mại và dịch vụ VinAsia đổi tên thành Công ty CP Hàng không Vinpearl Air.

Cùng với việc đổi tên, ngành nghề kinh doanh chính của công ty cũng được thay đổi từ kinh doanh bất động sản sang vận tải hành khách hàng không.

Vinpearl Air có 3 cổ đông sáng lập gồm Công ty CP Phát triển du lịch VinAsia góp vốn 45%, ông Hoàng Quốc Thủy góp vốn 30% và ông Phạm Khắc Phương góp vốn 25%.

Ông Phạm Khắc Phương từng giữ nhiều chức vụ chủ chốt tại Vingroup và Vinpearl.

II/ Hình ảnh tiếp viên:

Ngày 12/08/2019, một loạt hình ảnh vềtiếp viên hàng không Vinpearl Air đã được một số báo đài và cộng đồng mạng đăng tải.

Có một số ý kiến cho rằng đồng phục của hãng rất đẹp, phù hợp, thể hiện sự sáng tạo.

Tiếp viên hàng không Vinpearl Air

Nhưng theo một số ý  kiến khác, thì bộ đồng phục này có vẻ nhạy cảm vì chân váy hơi ngắn và tạo sự phản cảm từ phía của khác hàng.

Tiếp viên hàng không Vinpearl Air

Dù đồng phục tiếp viên hàng không như thế nào thì điều này cũng là dấu hiệu tốt và đảm bảo cho sự thành lập hãng hàng không Vinpealr Air. Việc Vinpearl Air tham gia cùng cạnh tranh và phát triển với những hãng hàng không lớn trong nước sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các ứng viên được tham gia và hoàn thành mơ ước trở thành tiếp viên hàng không trong tương lai.

Đăng ký học để trở thành TVHK của Vinpeal Air: 

Leave a Reply