Tiếp viên hàng không Vinpearl Air, tại sao không?

Tiếp viên hàng không Vinpearl Air, tại sao không?

“Trở thành tiếp viên hàng không Vinpearl Air, tại sao không?” là bài viết phân tích những điều tuyệt vời khi bạn tham gia ngành công nghiệp tỷ đô này với hãng Vinpearl Air trong khoảng thời gian khi hãng mới thành lập.

Năm 2020 khi hãng hàng không Vinpearl Air chính thức có những chuyến bay đầu tiên thì chắc chắn hãng hàng không này cũng sẽ chắp cánh cho ước mơ của hàng ngàn ứng viên muốn trở thành tiếp viên hàng không.

I/ Thông tin:

Vinpearl Air là hãng hàng không được thành lập bởi tập đoàn Vin group được phòng Đăng ký kinh doanh thành phố Hà Nội cấp đăng ký thay đổi cho Công ty cổ phần Phát triển Thương mại và Dịch vụ VinAsia (thành lập ngày 22.4.2019 với vốn điều lệ 1.300 tỉ đồng) đổi tên thành Công ty cổ phần Hàng không Vinpearl Air. Người đại diện pháp luật của Công ty cổ phần Hàng không Vinpearl Air là bà Nguyễn Thanh Hương.

Tiếp viên hàng không Vinpearl Air, tại sao không?

II/ Phân tích tại sao nên trở thành tiếp viên hàng không của Vinpearl Air ngay: 

1. Tuyển dụng:

Chắc chắn để có đủ tiếp viên để phục vụ những hành khách trong những chuyến bay đầu tiên thì khâu tuyển dụng của Vinpearl Air trong những thời gian đầu sẽ khá dễ dàng hơn cho những ứng viên.

Dự đoán: 

 • Sẽ được nợ TOEIC
 • Sẽ thoải mái về chiều cao.
 • Sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm tra trình độ tiếng Anh. 
 • Sẽ dễ dàng hơn trong việc đòi hỏi kinh nghiệm làm việc và kỹ năng trong ngành dịch vụ. 

Điều này đã được chứng minh với Bamboo khi với thời điểm hiện tại trở thành TVHK của hãng hàng không do Tập đoàn FLC làm chủ đã khó khăn hơn rất nhiều. Thậm chí với những thông tin sẽ tăng yêu cầu chiều cao tiếp viên từ 1m60 lên 1m65 dành cho nữ.

2. Huấn luyện:

Để có những tiếp viên hàng không chất lượng thì việc huấn luyện cam go là điều tất yếu, nhưng với những thời điểm mà “số lượng quan trọng hơn chất lượng” thì Vinpearl Air sẽ để những khóa huấn luyện đầu tiên sẽ dễ thở hơn.

Dự đoán: 

 • Chi phí huấn luyện sẽ giảm cho những khóa đầu tiên. 
 • Yêu cầu về học  sẽ thoải mái hơn. 
 • Sẽ bớt gắt gao hơn trong việc thi tuyển đầu ra sau training.

3. Chế độ đãi ngộ:

Để thu hút những nhân tài mới đến với hãng Vinpearl Air thì việc nâng những chế độ đãi ngộ của hãng cao hơn mặt bằng chung là điều đương nhiên.

Ví như lương tiếp viên hàng không thường của hãng hàng không mới thành lập gần đây nhất là Bamboo đã đạt ngưỡng 30 triệu. Như vậy, gần như chắc chắn để thu hút nhân sự trong thời gian mới thành lập Vinpearl Air cũng phải tuân theo quy luật này.

Dự đoán: 

 • Lương sẽ tầm 30 triệu / full-time bay (trên 80 giờ) 
 • Chế độ thưởng, bảo hiểm, vé máy bay miễn phí cho bản thân và gia đình. 
 • Combo nghỉ dưỡng tại các địa điểm du lịch của FLC. 
 • Môi trường làm việc quốc tế và chuyên nghiệp. 

Với những lý do tuyệt vời như vậy thì việc trở thành tiếp viên hàng không của Vinpearl Air là một công việc mà các bạn ứng viên sẽ cân nhắc khi muốn theo đuổi ước mơ bay lên bầu trời của mình.

Đăng ký học để trở thành TVHK của Vinpeal Air: 

Leave a Reply