Hàng không Bamboo airways tuyển dụng tiếp viên hàng không năm 2018

Hàng không Bamboo airways tuyển dụng tiếp viên hàng không năm 2018

“Tiếp viên hàng không đã không” phải là cụm từ quá xa lạ đối với các ứng viên quan tâm, chính vì thế Bamboo airways đã chăm chỉ hoàn thành xong từng mảnh ghép của mình để kịp ra mắt ngành hàng không trong quí 4 của năm 2018. Dự kiến vào giữa tháng 5 Bamboo airways sẽ công bố bộ phận nhân sự tiếp sau đó là kế hoạch ra mắt các bộ phận còn lại tương ứng với các chức vụ liên quan của hãng và việc tiếp viên hàng không Bamboo airways tuyển dụng cũng mang trong mình tiêu điểm chính cho nhiều ứng viên.

 ” DEMO” hoàn hảo, xuất phát điểm tuyệt vời của Bamboo airways.

Careerfinder Vietnam – công ty chuyên huấn luyện và chia sẻ thi tuyển tiếp viên hàng không tiếp nối những chặn đường của cuộc hành trình đi đến hoạt thiện , xuất phát điểm “Thương hiệu của  Bamboo airways” đã ra mắt  vào ngày 20/04/2018 với mở màng ấn tượng  thể hiện sự ý tưởng và ý nghĩa mong muôn truyền đạt đến mọi người từ phía ban lãnh đạo. Liên tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về tiếp viên hàng không Bamboo airways  tuyển dụng để các ứng viên sẽ không phải hoang mang trong viêc tham gia ứng tuyển.

Chiến lược của Bamboo airways

Tập trung vào các đường bay thẳng là chiến lược chính của hãng. Hãng hàng không Bamboo airways thuộc Tập đoàn FLC cho biết, sẽ mang lại cho mọi người cơ hội bay đến những địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước, một cách nhanh nhất, cùng một dịch vụ hàng không chất lượng cao, giá hợp lý thông qua mô hình Hybrid.

Ông Nguyễn Ngọc Trọng, Phó tổng giám đốc hãng hàng không Bamboo Airways giải thích về định hướng bay khác biệt của hãng.”Mối quan tâm của chúng tôi là làm sao du khách quốc tế cũng như du khách nội địa có thể bay thẳng đến những điểm du lịch nhiều tiềm năng của Việt Nam, mà không cần phải đi qua các điểm trung chuyển không cần thiết. Từ đó tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển”.

Bamboo Airways sẽ mở các tuyến bay nội địa dành ưu tiên cho những thị trường du lịch mới nổi trong nước như Thanh Hóa, Quy Nhơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Quảng Bình, Phú Quốc… Với đường bay quốc tế, trọng tâm khai thác trong tương lai gần của hãng là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Philippines…

Mục tiêu lớn của Bamboo airways

Tất cả những điều trên đúng như slogan của hãng đã thể hiện “Hơn cả một chuyến bay” (More than just a Flight).Một trong những mục tiêu lớn của Bamboo Airways là tối ưu những trải nghiệm của du khách. Ông Nguyễn Ngọc Trọng nói:”Với hai vấn đề chính đã được giải quyết trọn gói là vé máy bay và khách sạn, du khách có thể tận hưởng những kỳ nghỉ chất lượng cao với chi phí tối ưu mà không phải lo lắng về kế hoạch, lịch trình.”

Ý chí lớn để thực hiện mục tiêu lớn đề ra Bamboo airways vững mạnh tiến lên như biểu tượng, thương hiệu mình đã chọn. Việc tham gia ngày hội tuyển dụng  tiếp viên hàng không Bamboo airways không thể bỏ lỡ để cùng góp một phần nhỏ vào sự vững mạnh chiến lược của Bamboo airways vươn xa.

Tiếp viê n hàng không Bamboo airways tuyển dụng

Bamboo Airways sẽ tuyển gần 90 nhân sự kỹ thuật và tổ chức bảo dưỡng; 92 phi công (bao gồm cơ trưởng, cơ phó); 250 tiếp viên, trong đó tiếp viên trưởng là 45 người và nhân sự khối thương mại là gần 50 người.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước, đặc biệt các vị trí cấp cao sẽ được gửi tới các hãng đào tạo hàng không quốc tế uy tín để nâng cao trình độ, hoàn thiện chuyên môn, nghiệp vụ.

Tiếp viên hàng không Bamboo airways nằm trong tầm tay của bạn.

tiếp viên hàng không Bamboo airways

Quy trình ứng tuyển:

Ứng viên có thể gửi CV qua mail:

Thời gian ứng tuyển:

Dự kiến: tháng 06/2018 

Le Thanh Hong Quan (2)

Tôi là

LÊ THÀNH HỒNG QUÂN

Diễn giả, chuyên gia huấn luyện phỏng vấn tiếp viên viên hàng không (cabin crew) cho các hãng hàng không 5 sao như:

Khoá học tuyệt vời của tôi nhằm giúp các bạn ứng viên tự tin và thuần thục các kỹ năng xử lý tình huống trong phỏng vấn cabin crew. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công khi ứng tuyển vào Bamboo Airways.

.Mời bạn tham gia các khoá học của tôi:

hocngay

Lịch huấn luyện gần nhất

Leave a Reply