The Hello Kitty Jet – Bí mật thú vị của Eva Air

Bí mật thú vị đến từ The Hello Kitty Jet

Hello Kitty là nhân vật tưởng tượng được thiết kế, sở hữu và sản xuất bởi công ty Sanrio, Nhật Bản. Nhân vật theo xu hướng “kawaii – dễ thương” của văn hóa Nhật Bản này được sáng tạo ra lần đầu tiên bởi nhà thiết kế Yuko Shimizu vào năm 1974. Mục tiêu ban đầu của Sanrio muốn hướng đến khách hàng là các bé gái. Tuy nhiên, hình tượng Hello Kitty đã dần mở rộng ra, thu hút cả các khách hàng người lớn. Đến nay hình ảnh Hello Kitty xuất hiện khắp mọi nơi trên thế giới, từ các dụng cụ học tập, cho đến các phụ kiện thời trang, các sản phẩm mắc tiền, … và xuất hiện cả trên máy bay nữa.

Eva Air - Bí mật thú vị đến từ The Hello Kitty Jet (1)

Máy bay Hello Kitty thế hệ mới bao gồm 6 máy bay:

Tháng 10 năm 2005, hãng hàng không Eva Air đã ký hợp đồng cùng công ty Sanrio để cũng hợp tác, thiết kế và tạo ra “The Hello Kitty Jet”. Máy bay Hello Kitty thế hệ mới bao gồm 6 máy bay với mẫu trang trí khác nhau bao gồm Gia đình Sanrio tay trong tay, Hello Kitty ảo thuật gia, Hello Kitty và những quả táo, Hello Kitty vòng quanh thế giới, Hello Kitty với âm nhạc và Hello Kitty bay cùng mây.

Với các mẫu thiết kế độc đáo này, ngay từ lúc bắt đầu lên máy bay hành khách có thể chiêm ngưỡng hình vẽ các nhân vật của Sanrio trên thân máy bay. Từ trang trí trên thân máy bay đến nội thất bên trong cũng như trang phục của các tiếp viên trên các chuyến bay này đều mang hình ảnh nhân vật nổi tiếng của hãng đồ chơi Sanrio.

Eva Air - Bí mật thú vị đến từ The Hello Kitty Jet (2)

Phần tựa đầu ở ghế ngồi và gối đều có hình của Hello Kitty

ghe may bay duoc trang tri voi Hello Kitty

Bên trong máy bay, phần tựa đầu ở ghế ngồi và gối đều có hình của Hello Kitty. Các tiếp viên trên máy bay thì mang tạp dề màu hồng có hình cô mèo đeo nơ đáng yêu. Các khay thức ăn thậm chí cũng được làm riêng để phù hợp với chủ đề, kể cả ở khoang thương gia. Thậm chí cả trong buồng rửa và các món ăn dùng để phục vụ hành khách cũng có hình chú mèo Hello Kitty.

Hành khách có thể đặt mua các sản phẩm Hello Kitty  ngay trên chuyến bay

tao hinh ngo nghinh cua The Hello kitty

Hành khách có thể đặt mua các sản phẩm Hello Kitty vô cùng phong phú ngay trên chuyến bay hoặc qua Hello Kitty của hãng hàng không Eva. Những sản phẩm trong bộ sưu tập Hello Kitty với số lượng có hạn sẽ là món quà tặng hoặc quà lưu niệm vô cùng độc đáo.

Các suất ăn trên máy bay Hello Kitty đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon từ khắp nơi trên thế giới. Hành khách hạng Premium Laurel sẽ được thưởng thức món gan ngỗng và bánh mousse lấy cảm hứng từ Hello Kitty, và các suất ăn cho trẻ em sẽ được đặt trong các hộp đựng hình Hello Kitty và hình nơ xinh xắn. Ngoài ra vật dụng trong bộ đồ ăn cũng sẽ mang hình chú mèo dễ thương.

Các chiếc máy bay này hoạt động tại các điểm đến vòng quanh châu Á như Đài Bắc, Hong Kong, Seoul, Sapporo, Guam và Fukuoka. Hãng cũng cho biết thêm trong thời gian tới sẽ tăng thêm ba chuyến bay mỗi tuần từ Đài Bắc tới Los Angeles (Mỹ) và châu Âu.

Những màu sơn đặc biệt độc đáo nhất trên toàn thế giới…

May bay cua Eva Air duoc trang tri voi mau son rat bat mat

Tất cả các máy bay Hello Kitty cho đến nay vẫn được xem là những màu sơn đặc biệt độc đáo nhất trên toàn thế giới, thể hiện sự độc đáo của nền văn hóa hiện đại Nhật Bản. Những chiếc “Hello Kitty Jet” này không chỉ gây ấn tượng với hành khách, sự hiếu kỳ cho người xem mà còn tạo được sự thích thú với giới săn ảnh hàng hàng không trên toàn thế giới.

Xem thêm: Format thi tuyển Eva Air năm 2020

-CF tổng hợp-

TRỞ THÀNH MỘT TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG – MỘT NGƯỜI LUÔN LÀ TÂM ĐIỂM CỦA SỰ CHÚ Ý KHÔNG PHẢI DỄ DÀNG NHƯNG NẾU BẠN SẴN SÀNG. ANH SẼ GIÚP BẠN !!!

Buổi học định hướng và chiến thuật thi trúng tuyển

Sau đây là thông tin buổi học định hướng dành cho bạn mới khi thi tuyển tiếp viên hàng không. Buổi học miễn phí và trong 2 tiếng đầy ắp thông tin. Careerfinder cung cấp cho bạn không chỉ kiến thức tổng quan về ngành và còn là chiến thuật phỏng vấn dành riêng cho từng người thông qua việc hạn chế điểm yếu và phát huy điểm mạnh của từng học viên. Từng học viên sẽ được coaching riêng, không ai giống ai và đó thực sự là điều khác biệt căn bản của Careerfinder

Le Thanh Hong Quan (2)Xin chào tôi là Lê Thành Hồng Quân – CEO Careerfinder Vietnam. Chào mừng bạn đến lớp học thử kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn đang tìm hiểu nghề tiếp viên hàng không các hãng:

Nhóm hãng Việt Nam Nhóm hãng Bắc Á Nhóm hãng Ả rập
Vietnam Airlines Korean Air Emirates Airline
Vietjet Air Asiana Airlines Etihad Airways
Jetstar Pacific T’way Air Qatar Airways
Bamboo Airways Jeju Air Kuwait Airways
Vin Pearl Air Eva Air
China Airlines
Singapore Airlines

Lớp học thử sẽ giúp bạn:

  • Hiểu format của hãng mà bạn thi tuyển tiếp viên hàng không:
  • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên
  • Chỉ ra mức độ phù hợp của bạn với hãng bạn ứng tuyển
  • Giới thiệu phương pháp Think & Talk độc quyền của CEO Lê Thành Hồng Quân giúp bạn cải thiện 90% tỷ lệ trúng tuyển trong lần phỏng vấn đầu tiên

Tôi sẽ cho bạn biết những giám khảo

  • Nghĩ gì trong đầu khi phỏng vấn 1 ứng viên
  • Bao nhiêu giây thì họ ra quyết định
  • Họ muốn gì từ em
  • Khi nào nên nói, khi nào nên cười

Vì tôi chính là họ, tôi đã từng là nhà tuyển dụng của Emirates Airline tại Việt Nam 2016 – 2018

Chúng tôi lập trình bạn để chiến thắng, THAM GIA NGAY!

Leave a Reply