Sự trở lại của Emirates Airline

Emirates Airline chắc chắn là một trong những từ được các bạn ứng viên tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Sự phù hợp giữa ứng viên và nhà tuyển dụng

Lịch tuyển dụng

Trong thời điểm các bạn ứng viên muốn thi tuyển tiếp viên hàng không Emirates Airline đã mỏi mòn trông chờ một chiến dịch tuyển dụng từ Emirates Airline thì một bất ngờ đã đến, một hy vọng lại được thắp lên từ một nơi mà Emirates Airline đã chọn để quay một đoạn video clip – đó là xứ sở chùa tháp CAMBODIA.

Cụ thể, tên đoạn video clip 10 giây là ” Hello Phnom penh” cũng là động thái mới nhất của Emirates Airline trong chuỗi thời gian dài im hơi lăng tiếng. Sau sự cập nhật hình ảnh cũng như hiệu ứng mới của trang Career của họ thì đây là điều thắp lên hy vọng cho các bạn ứng viên không chỉ ở Việt Nam mà còn ở 200 quốc gia trên thế giới.

Vì sao ư? – vì mỗi lần sau khi phát hành các video clip theo kiểu “Hello …..” thì Emirates sẽ bắt đầu triển khai chiến dịch tuyển dụng tại nước đó.

Giống như 2 năm về trước, đã có một cuộc tuyển dụng rầm rộ tại Budapest sau khi video clip “Hello Budapest” được phát hành trên kênh truyền thông Youtube.

Với hy vọng rằng Emirates Airline – một trong những hãng hàng không lớn nhất trên thế giới – đang dần vượt qua được giai đoạn khủng hoảng hiện tại, theo đó cũng là hy vọng được hoàn thành ước mơ của các bạn ứng viên trẻ với mong muốn được sống và làm việc tại một trong những thành phố xa hoa nhất trên thế giới – Dubai.

Chúng tôi, Careerfinder.vn sẽ cố gắng hết sức để có thể cập nhật thông tin cũng như giúp đỡ các bạn đến gần với việc hoàn thành ước mơ đó nhất.

Nào, chúng ta còn chờ đợi gì mà không xem video clip này và cùng nhau, cùng Emirates Airline hướng đến CAMBODIA như là nơi sẽ bắt đầu cho một chương mới, một thời kỳ mới cho cả Emirates Airline và cũng như các bạn ứng viên nhé !!!

Tổ chức tuyển dụng là một việc còn vượt qua được các vòng phỏng vấn được đánh giá còn khó hơn cả kỳ thi vào đại học danh tiếng Havard lại là một việc khác. Trước cơ hội đang đến, những bạn ứng viên nào có khả năng và kinh nghiệm sẽ có nhiều lợi thế. Careerfinder.vn cũng đã tổng hợp tất cả những gì các bạn ứng viên cần biết về thi tuyển tiếp viên hàng không hãng Emirates Airline tại Q & A tuyển cabin crew hãng Emirates Airline

Ngoài ra, các bạn còn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia để có thể giải đáp thêm các thắc mắc của bạn:

Le Thanh Hong Quan (2)

Tôi là

LÊ THÀNH HỒNG QUÂN

Chuyên gia huấn luyện kỹ năng phỏng vấn cabin crew với

  • 648 giờ phỏng vấn ứng viên cho hãng Emirates Airline
  • 3240 ứng viên
  • 9 sự kiện Assessment Day của Emirates Airline tại Việt Nam

VÀ 

  • Đạt chứng chỉ A++ của kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không.
  • Tốt nghiệp chuyên ngành Anh Ngữ và là giảng viên cao đẳng – đại học năm 22 tuổi.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài. Khả năng giao tiếp tiếng Anh ở mức lưu loát.

Đó là tôi:

HOÀNG TRỌNG NHÂN

Chuyên gia huấn luyện kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không.

Lịch huấn luyện gần nhất

Leave a Reply