Khóa học tiếp viên hàng không tiêu chuẩn 5 sao (5 Star-CCI)

Loading Events

« All Events

 • This event has passed.

Khóa học tiếp viên hàng không tiêu chuẩn 5 sao (5 Star-CCI)

21 July , 2018 - 30 August , 2018

Chương trình huấn luyện đặc biệt kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không – Khóa học tiếp viên hàng không 5 sao 

Khóa học tiếp viên hàng không 5 sao là khóa học đặc biệt nhất định sẽ giúp bạn đạt được ước mơ trở thành TVHK.

Với 90 % ứng viên đã trở thành tiếp viên hàng không của các hãng trong và ngoài nước. Khóa học tiếp viên hàng không 5 sao của Careerfinder Vietnam đã được tổ chức 1 lần nữa. 

Bạn sẽ được học hỏi, thực hành, được nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ 3 chuyên gia của Careerfinder Vietnam – công ty chuyên đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển tiếp viên hàng không.

 

THẨM THẤU: phương pháp độc quyền Think & Talk do chuyên gia huấn luyện kỹ năng ứng biến và thuyết phục Lê Thành Hồng Quân

Lê Thành Hồng Quân – Nhà tuyển dụng của các hãng hàng không 5 sao thế giới, người sáng tạo ra kỹ thuật ứng biến và thuyết phục trong phỏng vấn tiếp viên hàng không.

Tôi muốn các bạn, những người đọc bài viết này hãy tin rằng. Thành công cách bạn chỉ một bước cố gắng nữa. Bạn đã rất giỏi trong chuyên môn của bạn, bạn đã có kinh nghiệm làm việc tuyệt vời trước đây. Tôi biết và tôi sẽ biến tất cả chúng thành vũ khí tối thượng trong trận chiến cuối cùng để trở thành tiếp viên hàng không


“Tôi nhắn gửi đến tất cả các bạn học viên cũ và mới của careerfinder.vn: hãy cho chúng tôi 1 cơ hội để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Tôi tin bạn sẽ làm được. Bạn sẽ có toàn bộ bí kíp đã làm nên tên tuổi của tôi trong khóa học này.” – Lê Thành Hồng Quân – CEO của Careerfinder Vietnam

Hoàn trả học phí 100% nếu khóa học này vô dụng


THỰC HÀNH:  cùng với Hoàng Trọng Nhân 

 • 3 LẦN VƯỢT QUA CÁC VÒNG PHỎNG VẤN CỦA VIETJET AIR.
 • 2 LẦN VƯỢT QUA CÁC VÒNG PHỎNG VẤN CỦA VIETNAM AIRLINES.
 • ĐÃ GÓP PHẦN ĐÀO TẠO HÀNG TRĂM ỨNG VIÊN THÀNH TVHK CỦA CÁC HÃNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.

Hoàng Trọng Nhân – host của khóa học English4cabincrew, Administrator của diễn đàn I Love You Cabin Crew.

Các hãng hàng không đều đòi hỏi các ứng viên phải có khả năng giao tiếp Tiếng Anh nhuần nhuyễn nhưng đó vẫn là chưa đủ nếu bạn muốn trở thành một ứng viên sáng giá . Nếu muốn tỷ lệ thành công được tăng lên, bạn sẽ phải tìm đến Nhân. Điều mà Nhân giúp bạn là diễn đạt toàn bộ ý tưởng của câu trả lời phỏng vấn trong thời gian nhanh nhất với độ thông minh ứng biến cao nhất bằng tiếng Anh với tiêu chuẩn dịch vụ mà các hãng hàng không yêu cầu.

 

Nói thêm: lần lượt thực hành và tìm ra những TIPS mà Nhân đã dùng để vượt qua các vòng thi cam go của các hãng hàng không là điều quý giá mà bạn sẽ được học trong học phần này. Kiến thức rộng về các format thi của các hãng, những đánh giá chuyên gia, những phương pháp thực tiễn sẽ nhanh chóng giúp bạn đạt tiêu chuẩn của một TVHK 5 sao.

ĐẶC BIỆT:

CHIA SẺ KINH NGHIỆM: với 1 cabin crew  5 sao thực thụ

Khoá học Kiến thức cần thiết phỏng vấn tiếp viên hàng không hãng Emirates Airline

3 buổi được nghe chia sẻ từ phía CREW EMIRATES sẽ cho bạn những thông tin mà không thể hữu ích hơn trên con đường trở thành TVHK từ những hãng trong nước lẫn các hãng 5 sao đẳng cấp thế giới.

 • NHỮNG THÔNG TIN CÁC BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT VỀ EMIRATES.
 • CÁCH VIẾT CV VÀ APPLY CHO EMIRATES HIỆU QUẢ.
 • GIẢ LẬP LẠI BUỔI PHỎNG VẤN THẬT CỦA EMIRATES – NHẬN XÉT VÀ GIÚP CẢI THIỆN TỪNG BẠN ỨNG VIÊN. 
Khoá học với careerfinder thật sự đã giúp cho mình rất nhiều !! 3 giáo viên tận tâm siêu dễ thương lo cho học sinh như vậy biết tìm đâu ra đây. Sau khoá học mình tự tin giao tiếp hơn nhiều, rèn luyện kĩ năng mềm nhiều hơn, giờ đã tự tin làm điều mình chưa bao nghĩ đến. Cám ơn careerfinder đã giúp em có bước tiến lớn với bản thân và đến gần với nghề TVHK hơn. Mình khuyên ai muốn thay đổi hoàn thiện bản thân thì nên đến Careerfinder đi nha
Khanh Maori
cabin crew  - Vietjet Air
August 31, 2018
Em cảm ơn anh rất nhiều, thực sự em k biết nên nói gì ngoài hai chữ cảm ơn vào lúc này. Từ những ngày đầu đi học em thực sự không biết gì ngoài niềm đam mê được trở thành tiếp viên hàng không của bản thân. Nhưng với sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình, lời khuyên chân thành của thầy Quân, của anh, của Hiền và các bạn trong lớp để có em của ngày hôm nay. Em nhớ những lần trả lời không tốt, đi catwalk không được hay là lần phỏng vấn VNA đầu tiên của em bị thất bại, lúc đó em thực sự muốn bỏ cuộc và cảm thấy bản thân mình thật tệ, chắc e k thể nào làm được. Nhưng với những lời động viên, những câu nói cố lên, tại sao không dám thử của mọi người em lại được tiếp thêm năng lượng. Để bây giờ em có thể nói em là học trò của anh, là thành viên của đại gia đình careerfinder và em đã làm được, đã chạm tới được ước mơ và đam mê của mình. Việc có thể chinh phục được cả 2 hãng hàng không đối với em trước kia em sẽ chẳng bao giờ nghĩ mình làm được, nhưng điều đó đã thành sự thật. Em chân thành cảm ơn anh và chúc anh thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục truyền lửa cho những bạn giống như em, với niềm đam mê và đầy khao khát muốn trở thành một tiếp viên tốt trong tương lai
Lê Nguyễn Trúc Thảo
cabin crew  - Jetstar Pacific
June 29, 2018
Anh ơi chắc em lỡ hẹn ngày mai support mọi người thi ngày mai rùi ạ. Em dc mọi ng hỗ trợ động viên may mắn đỗ mà mai k lên dc em buồn quá. Máy bay delay em chưa bay cơ. Nhớ cách đây hơn 1 tháng em vào Vj cũng delay mấy tiếng đến gần sáng em mới đến Sài gòn. Chuyến bay ấy đã đưa em đến với ước mơ của mình anh ạ. Em xin lỗi đến hnay mới viết thư cảm ơn đến anh. Em vẫn nhớ hôm đầu tiên lên lớp em gặp anh và Phú, được nghe Phú trả lời các câu hỏi tình huống rất tốt trong khi em chưa có bất cứ kiến thức gì liên quan nên em vô cùng lo lắng . Anh đã tận tình ngày đêm chỉ bảo em và các bạn từ những bài học đầu tiên đến hướng dẫn các vòng thi, luyện tập catwalk, tài năng... Em thấy thật may mắn và biết ơn anh vì điều đó. Em cảm ơn anh đã chắp cánh ước mơ của em trở thành hiện thực. Em mong rằng anh sẽ giữ mãi đam mê và nhiệt huyết với công việc để chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học trò tiếp theo. Em chúc anh luôn vui khỏe, may mắn thành công hơn nữa trong sự nghiệp cao quý này anh nhé. Em hy vọng vẫn được là học trò của anh, của CF khi em có dịp trở về ạ
Đỗ Thị Kim Chi
cabin crew  - Vietjet Air
June 29, 2018
WOW, em là tiếp viên hàng không Vietnam Airline rồi nè thầy. Em không nghĩ mình thi lần đầu mà đậu luôn đó mà lại đậu thiệt. Giờ em mới viết vài dòng cho thầy được. Mà không biết nói gì hơn là cảm ơn thầy. Hẹn gặp lại thầy trên máy bay nhé!
Nguyễn Thị Hồng Hân
Cabin Crew  - Việt Nam Airline
November 26, 2017
Cảm ơn thầy Quân và Thầy Nhân đã đồng hành cùng em đến khi ước mơ tiếp viên hàng không trở thành hiện thực. Một năm hơn rồi thầy nhỉ và những lúc em cảm thấy tuyệt vọng muốn bỏ cuộc nhất 2 thầy luôn có mặt. Những bài học không đơn thuần là bài học, nó là hành trang và người bạn cùng em trong mỗi cuộc thi tưởng chừng dễ với các bạn khác nhưng lại khó với em. Em biết rằng dù cải thiện vẻ bề ngoài nhưng như thầ y nói sức mạnh tự tin đến từ bên trong. Em cảm ơn thầy!
Chu Thị Hoà
Cabin Crew  - Jetstar Pacific
November 26, 2017
Cảm ơn Thầy đã giúp em đạt được ước mơ bay. Em ấn tượng vì chỉ trong 1 ngày thầy đã luyện cho em tự tin để đi thi và em đã trở thành cabin crew chỉ trong 1 lần thi duy nhất. Dù hôm đó em vẫn đang bệnh và cả 2 thầy trò đã nỗ lực rất nhiều. Một lần  nữa em cảm ơn thầy
Hứa Thị Thanh Hiếu
Cabin Crew  - Vietjet Air
November 26, 2017
Tham gia khoá học này mình học được kỹ năng kiểm soát và truyền đạt năng lượng cảm xúc của bản thân đến mọi người xung quanh. Đây là kỹ năng rất bổ ích không chỉ trong các nhóm ngành dịch vụ mà còn cả trong các ngành nghề khác và trong giao tiếp ứng xử trong cuộc sống hằng ngày.
Nguyen Thi Ha Anh
Emirates Airline  - Cabin crew candidate
August 08, 2017
Just one word to describe : Blow minding !! The course helps you improve charisma skill and be more confidence. Mr Quan and his team very professional and empathy. They support you as much as they can. Not only the interview skill improved, but your mind also changed possitive. Worth yo take and learn !
Lương Hồng Trang
Cabin crew candidate  - Qatar Airways
August 03, 2017
Sau một thời gian theo học khoá học của anh Quân, mình được trang bị rất nhiều kỹ năng mềm để tham dự buổi phỏng vấn tiếp viên hàng không Kuwait Airways sắp tới. Mình nghĩ một khoá học tuyệt vời thế này các bạn hãy đến tham dự và trải nghiệm những gì tinh tuý nhất của khoá học không những ứng dụng vào phỏng vấn cabin crew mà còn trong cuộc sống. Cảm ơn anh Quân đã hỗ trợ mình cũng như đồng hành  cho mình.
Nguyễn Thị Vân Anh
Cabin crew candidate  - Kuwait Airways
July 26, 2017
Fantastic – Khóa học không thể nào tốt hơn được (cảm nhận cá nhân) Cám ơn thầy đã giúp em kiểm soát được không những ngôn ngữ cơ thể mà còn là tính cách nữa. Kiến thức thì phù hợp cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống không riêng gì đối với TVHK. Khóa học giúp cho em và các bạn tự tin hơn, hiểu về bản thân đồng thời cũng hiểu về người khác hơn. Biết cách làm như thế nào để thuyết phục cảm xúc lẫn lý trí của đối phương. Em nghĩ khóa học này không chỉ dành cho những TVHK mà còn là khóa học dành cho những người mong muốn thành công và phát triển hơn trong cuộc sống. Chúc thầy luôn thành công trong công việc mà thầy yêu thích nha thầy.
Hoàng Trọng Nhân
December 29, 2016
Kiến thức của anh dạy không chỉ áp dụng với thi tuyển tvhk mà trong các cuộc phỏng vấn ngành nghề khác nữa. Điều quan trọng nhất là em cảm nhận thấy ở anh mong muốn thực sự giúp cho các học viên đạt được ước mơ của mình, và anh không ngừng đổi mới, cập nhật kiến thức để làm điều đó. Trong khóa học, ngoài các kiến thức chính, anh còn phổ cập thêm cho bọn em thêm về văn hóa, lịch sử của trụ sở chính của hãng để nhắc nhở bọn em mục đích của khóa học nêu lỡ có quên. Chúc các bạn học viên của anh và cả em sẽ sớm thành công, chúc anh sẽ đào tạo ra nhiều công dân quốc tế đi khắp năm châu bốn bể.
Đỗ Thị Phương Thanh
Cabin crew candidate  - Emirates Airline
November 20, 2016
Cảm ơn anh đã giúp em trúng tuyển Jetstar Pacific. Những kiến thức trong khoá học thật hữu dụng trong lúc phỏng vấn với hãng. Chúc anh và các bạn gặt hái được thành công.
Nguyễn Thị Mai Linh
Cabin crew  - Jetstar Pacific
December 12, 2016

Thời gian huấn luyện

Với CREW EMIRATES : từ 21-24/08/2018

Thứ Ngày Ca 1 Ca 2
Thứ 3 21/08 09h-11h 19h00-21h00
Thứ 4 22/08 14h-16h 19h00-21h00
Thứ 5 23/08 09h-11h 19h00-21h00
Thứ 6 24/08 09h-11h 19h00-21h00

 

Với Lê Thành Hồng Quân: từ  27/08-29/08/2018

Ca 1 và Ca 2 có nội dung dạy giống nhau

Thứ Ngày Ca 1 Ca 2
Thứ 2 27/08 09h-11h 19h00-21h00
Thứ 3 28/08 14h-16h 19h00-21h00
Thứ 4 29/08 09h-11h 19h00-21h00

Với Hoàng Trọng Nhân: từ 30/08 trở đi

 

Địa điểm huấn luyện:

Lầu 2, 140 Hoa Lan, p2, Q. Phú Nhuận, HCM

Lầu 6 186bis Trần Quan Khải, p Tân Định, Q1, HCM

 

Ai có thể tham gia:

Các bạn đam mê ngành hàng không và các hãng hàng không danh giá nhất hành tinh

 • Cao từ 160cm và với tay khi nhón chân qua 212cm
 • Không hình xăm, sẹo ngoài bộ đồng phục cabin crew của các hãng
 • Tiếng anh cơ bản
 • Vượt qua được phỏng vấn đầu vào của Careerfinder Vietnam

Chi phí khóa học:

7.000.000 VNĐ / 1 ứng viên.

Thông tin ưu đãi:

 • Không giới hạn thời gian học.

 • Hoàn trả học phí 100% nếu khóa học này vô dụng

 • Bảo hành đến khi bạn đậu. 


Chương trình học bao gồm:

Module : Lý thuyết kỹ thuật thuyết phục

 1. Phương pháp sử dụng ngôn ngữ cơ thể phù hợp.
 2. Phương pháp sử dụng não phải để trả lời tất cả các câu hỏi hóc búa.
 3. Phương pháp nâng cao và kiểm soát năng lượng.
 4. Phương pháp thuyết phục đỉnh cao trong phỏng vấn.

Module : Thực hành

 1. Kỹ thuật giới thiệu bản thân ấn tượng.
 2. Trò chơi role-play và tạo ra ý tưởng với tốc độ ánh sáng.
 3. Làm quen với format thi của các hãng hàng không.
 4. Tập trả lời các câu hỏi tiêu chuẩn của các hãng hàng không.

Module : Phỏng vấn thử và nghe chia sẻ kinh nghiệm từ CREW EMIRATES

Module : English4cabincrew – tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không

 1. Kỹ năng trình bày, miêu tả.
 2. Kỹ năng biện luận.
 3. Thức hành thuyết phục bằng tiếng Anh.
 4. English Test – Những mẫu bài thi tiếng Anh của các hãng nước ngoài.

Details

Start:
21 July , 2018
End:
30 August , 2018
Event Category:
Event Tags:
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Organizer

Lê Thành Hồng Quân
Phone:
0989 23 24 85
Email:
info@careerfinder.vn
Website:
careerfinder.vn/le-thanh-hong-quan-la-ai

Venue

Phòng huấn luyện Careerfinder Vietnam
140 đường Hoa Lan, p2, quận Phú Nhuận
Hồ Chí Minh, Viet Nam
+ Google Map
Phone:
0989232485
Website:
careerfinder.vn
Secured By miniOrange