EK100 – Be a Emirates Airline cabin crew

Loading Events

« All Events

 • This event has passed.

EK100 – Be a Emirates Airline cabin crew

23 August , 2017 - 10 September , 2017

2000000VNĐ – 5000000VNĐ

Chương trình huấn luyện đặc biệt kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không đón đầu sự trở lại của Emirates Airline.

Emirates Airline sắp tuyển dụng trở lại và điều này là chắc chắn, chỉ còn là vấn đề thời gian. Bạn đã sẵn sàng để tham gia đội bay danh giá nhất hành tinh chưa?

Đây là khóa học đặc biệt giúp bạn tham gia đội bay danh giá nhất hành tinh bởi:

 • Bạn được học với những người am hiểu về format tuyển cabin crew Emirates Airline
 • Bạn được thực hành với 1 cabin crew thực thụ và dày dạn kinh nghiệm Phan Châu Ngọc
 • Bạn được luyện tập với phương pháp độc quyền Think & Talk do chuyên gia huấn luyện kỹ năng ứng biến và thuyết phục Lê Thành Hồng Quân
 • Bạn được chăm chút từng câu chữ tiếng anh trong phỏng vấn với Hoàng Trọng Nhân

3 chuyên gia trong 1 chương trình huấn luyện đặc biệt

Phan Châu Ngọc – tiếp viên hàng không hãng Emirates Airline

Ngọc sẽ tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt EK100 này với vai trò người phỏng vấn thử. Format phỏng vấn tiếp viên hàng không hãng Emirates Airline phiên bản 2017 sẽ được mô phỏng lại và các bạn học viên sẽ phải vượt qua thử thách với Ngọc. Ngọc tin là sau lần thử này bạn sẽ tự tin cho những kì thi tuyển tiếp viên của tất cả các hãng.

Nói thêm: Với kinh nghiệm thi tuyển ở một số hãng hàng không trong và ngoài nước, Ngọc sẽ đưa ra những đánh giá và lời khuyên hữu ích cho từng cá nhân nhằm giúp các bạn thay đổi cho phù hợp với tiêu chí tuyển dụng. Trong suốt 1 năm từ 2016-2017, EK đã ngưng tuyển dụng trên toàn cầu nên đây là cơ hội để các bạn thử sức và giành lấy chiến thắng. Hãy cùng nhau thực hiện ước mơ nhé!

Hoàng Trọng Nhân – host của khóa học English4cabincrew, Administrator của diễn đàn I Love You Cabin Crew

Bạn muốn nhanh nhất nói được tiếng anh một cách thuần thục để vượt qua ải tất cả các hãng hàng không kể cả Emirates Airline. Bạn sẽ phải tìm đến Nhân. Điều mà Nhân giúp bạn là diễn đạt toàn bộ ý tưởng của câu trả lời phỏng vấn trong thời gian nhanh nhất với độ thông minh ứng biến cao nhất bằng tiếng Anh chuẩn dịch vụ hàng không.

Nói thêm: Trong khóa học này Nhân sẽ đóng vai người giữ đền  trong format Final Interview và bạn phải vượt quả ai “người khách hàng siêu khó tính” này trong thời gian nhanh nhất giành chiếc vé đi tiếp.

Lê Thành Hồng Quân – người sáng tạo ra kỹ thuật ứng biến và thuyết phục trong phỏng vấn tiếp viên hàng không

Tôi muốn các bạn, những người đọc bài viết này hãy tin rằng. Thành công cách bạn chỉ một bước cố gắng nữa. Bạn đã rất giỏi trong chuyên môn của bạn, bạn đã có kinh nghiệm làm việc tuyệt vời trước đây. Tôi biết và tôi sẽ biến tất cả chúng thành vũ khí tối thượng trong trận chiến cuối cùng để trở thành tiếp viên hàng không Emirates Airline.

Tôi nhắn gửi đến tất cả các bạn học viên cũ và mới của careerfinder.vn: hãy cho chúng tôi 1 cơ hội để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Tôi tin bạn sẽ làm được. Bạn sẽ có toàn bộ bí kíp đã làm nên tên tuổi của tôi trong khóa học này.

Hoàn trả học phí 100% nếu khóa học này vô dụng

Em cảm ơn anh rất nhiều, thực sự em k biết nên nói gì ngoài hai chữ cảm ơn vào lúc này. Từ những ngày đầu đi học em thực sự không biết gì ngoài niềm đam mê được trở thành tiếp viên hàng không của bản thân. Nhưng với sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình, lời khuyên chân thành của thầy Quân, của anh, của Hiền và các bạn trong lớp để có em của ngày hôm nay. Em nhớ những lần trả lời không tốt, đi catwalk không được hay là lần phỏng vấn VNA đầu tiên của em bị thất bại, lúc đó em thực sự muốn bỏ cuộc và cảm thấy bản thân mình thật tệ, chắc e k thể nào làm được. Nhưng với những lời động viên, những câu nói cố lên, tại sao không dám thử của mọi người em lại được tiếp thêm năng lượng. Để bây giờ em có thể nói em là học trò của anh, là thành viên của đại gia đình careerfinder và em đã làm được, đã chạm tới được ước mơ và đam mê của mình. Việc có thể chinh phục được cả 2 hãng hàng không đối với em trước kia em sẽ chẳng bao giờ nghĩ mình làm được, nhưng điều đó đã thành sự thật. Em chân thành cảm ơn anh và chúc anh thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục truyền lửa cho những bạn giống như em, với niềm đam mê và đầy khao khát muốn trở thành một tiếp viên tốt trong tương lai
Lê Nguyễn Trúc Thảo
cabin crew  - Jetstar Pacific
June 29, 2018
Anh ơi chắc em lỡ hẹn ngày mai support mọi người thi ngày mai rùi ạ. Em dc mọi ng hỗ trợ động viên may mắn đỗ mà mai k lên dc em buồn quá. Máy bay delay em chưa bay cơ. Nhớ cách đây hơn 1 tháng em vào Vj cũng delay mấy tiếng đến gần sáng em mới đến Sài gòn. Chuyến bay ấy đã đưa em đến với ước mơ của mình anh ạ. Em xin lỗi đến hnay mới viết thư cảm ơn đến anh. Em vẫn nhớ hôm đầu tiên lên lớp em gặp anh và Phú, được nghe Phú trả lời các câu hỏi tình huống rất tốt trong khi em chưa có bất cứ kiến thức gì liên quan nên em vô cùng lo lắng . Anh đã tận tình ngày đêm chỉ bảo em và các bạn từ những bài học đầu tiên đến hướng dẫn các vòng thi, luyện tập catwalk, tài năng... Em thấy thật may mắn và biết ơn anh vì điều đó. Em cảm ơn anh đã chắp cánh ước mơ của em trở thành hiện thực. Em mong rằng anh sẽ giữ mãi đam mê và nhiệt huyết với công việc để chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học trò tiếp theo. Em chúc anh luôn vui khỏe, may mắn thành công hơn nữa trong sự nghiệp cao quý này anh nhé. Em hy vọng vẫn được là học trò của anh, của CF khi em có dịp trở về ạ
Đỗ Thị Kim Chi
cabin crew  - Vietjet Air
June 29, 2018
WOW, em là tiếp viên hàng không Vietnam Airline rồi nè thầy. Em không nghĩ mình thi lần đầu mà đậu luôn đó mà lại đậu thiệt. Giờ em mới viết vài dòng cho thầy được. Mà không biết nói gì hơn là cảm ơn thầy. Hẹn gặp lại thầy trên máy bay nhé!
Nguyễn Thị Hồng Hân
Cabin Crew  - Việt Nam Airline
November 26, 2017
Cảm ơn thầy Quân và Thầy Nhân đã đồng hành cùng em đến khi ước mơ tiếp viên hàng không trở thành hiện thực. Một năm hơn rồi thầy nhỉ và những lúc em cảm thấy tuyệt vọng muốn bỏ cuộc nhất 2 thầy luôn có mặt. Những bài học không đơn thuần là bài học, nó là hành trang và người bạn cùng em trong mỗi cuộc thi tưởng chừng dễ với các bạn khác nhưng lại khó với em. Em biết rằng dù cải thiện vẻ bề ngoài nhưng như thầ y nói sức mạnh tự tin đến từ bên trong. Em cảm ơn thầy!
Chu Thị Hoà
Cabin Crew  - Jetstar Pacific
November 26, 2017
Cảm ơn Thầy đã giúp em đạt được ước mơ bay. Em ấn tượng vì chỉ trong 1 ngày thầy đã luyện cho em tự tin để đi thi và em đã trở thành cabin crew chỉ trong 1 lần thi duy nhất. Dù hôm đó em vẫn đang bệnh và cả 2 thầy trò đã nỗ lực rất nhiều. Một lần  nữa em cảm ơn thầy
Hứa Thị Thanh Hiếu
Cabin Crew  - Vietjet Air
November 26, 2017
Tham gia khoá học này mình học được kỹ năng kiểm soát và truyền đạt năng lượng cảm xúc của bản thân đến mọi người xung quanh. Đây là kỹ năng rất bổ ích không chỉ trong các nhóm ngành dịch vụ mà còn cả trong các ngành nghề khác và trong giao tiếp ứng xử trong cuộc sống hằng ngày.
Nguyen Thi Ha Anh
Emirates Airline  - Cabin crew candidate
August 08, 2017
Just one word to describe : Blow minding !! The course helps you improve charisma skill and be more confidence. Mr Quan and his team very professional and empathy. They support you as much as they can. Not only the interview skill improved, but your mind also changed possitive. Worth yo take and learn !
Lương Hồng Trang
Cabin crew candidate  - Qatar Airways
August 03, 2017
Sau một thời gian theo học khoá học của anh Quân, mình được trang bị rất nhiều kỹ năng mềm để tham dự buổi phỏng vấn tiếp viên hàng không Kuwait Airways sắp tới. Mình nghĩ một khoá học tuyệt vời thế này các bạn hãy đến tham dự và trải nghiệm những gì tinh tuý nhất của khoá học không những ứng dụng vào phỏng vấn cabin crew mà còn trong cuộc sống. Cảm ơn anh Quân đã hỗ trợ mình cũng như đồng hành  cho mình.
Nguyễn Thị Vân Anh
Cabin crew candidate  - Kuwait Airways
July 26, 2017
Fantastic – Khóa học không thể nào tốt hơn được (cảm nhận cá nhân) Cám ơn thầy đã giúp em kiểm soát được không những ngôn ngữ cơ thể mà còn là tính cách nữa. Kiến thức thì phù hợp cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống không riêng gì đối với TVHK. Khóa học giúp cho em và các bạn tự tin hơn, hiểu về bản thân đồng thời cũng hiểu về người khác hơn. Biết cách làm như thế nào để thuyết phục cảm xúc lẫn lý trí của đối phương. Em nghĩ khóa học này không chỉ dành cho những TVHK mà còn là khóa học dành cho những người mong muốn thành công và phát triển hơn trong cuộc sống. Chúc thầy luôn thành công trong công việc mà thầy yêu thích nha thầy.
Hoàng Trọng Nhân
December 29, 2016
Kiến thức của anh dạy không chỉ áp dụng với thi tuyển tvhk mà trong các cuộc phỏng vấn ngành nghề khác nữa. Điều quan trọng nhất là em cảm nhận thấy ở anh mong muốn thực sự giúp cho các học viên đạt được ước mơ của mình, và anh không ngừng đổi mới, cập nhật kiến thức để làm điều đó. Trong khóa học, ngoài các kiến thức chính, anh còn phổ cập thêm cho bọn em thêm về văn hóa, lịch sử của trụ sở chính của hãng để nhắc nhở bọn em mục đích của khóa học nêu lỡ có quên. Chúc các bạn học viên của anh và cả em sẽ sớm thành công, chúc anh sẽ đào tạo ra nhiều công dân quốc tế đi khắp năm châu bốn bể.
Đỗ Thị Phương Thanh
Cabin crew candidate  - Emirates Airline
November 20, 2016
Cảm ơn anh đã giúp em trúng tuyển Jetstar Pacific. Những kiến thức trong khoá học thật hữu dụng trong lúc phỏng vấn với hãng. Chúc anh và các bạn gặt hái được thành công.
Nguyễn Thị Mai Linh
Cabin crew  - Jetstar Pacific
December 12, 2016

Thời gian huấn luyện

Với Lê Thành Hồng Quân: từ  23-25/08/2017

Ca 1 và Ca 2 có nội dung dạy giống nhau

Thứ Ngày Ca 1 Ca 2
Thứ 4 23/08 9h-11h 19h30-21h30
Thứ 5 24/08 14h-16h 19h30-21h30
Thứ 6 25/08 9h-11h 19h30-21h30

Với Phan Châu Ngọc: từ 26-29/08/2017

Thứ Ngày Ca 1 Ca 2
Thứ 7 26/08 14h-16h 19h30-21h30
Chủ nhật 27/08 14h-16h 19h30-21h30
Thứ 2 28/08 14h-16h 19h30-21h30
Thứ 3 29/08 14h-16h 19h30-21h30

Với Hoàng Trọng Nhân: từ 30/08 – 10/09/2017

Địa điểm huấn luyện:

Lầu 2, 140 Hoa Lan, p2, Q. Phú Nhuận, HCM

Lầu 6 186bis Trần Quan Khải, p Tân Định, Q1, HCM

Ai có thể tham gia:

Các bạn đam mê ngành hàng không và hãng hàng không danh giá nhất hành tinh Emirates Airline

 • Cao từ 160cm và với tay khi nhón chân qua 212cm
 • Không hình xăm, sẹo ngoài bộ đồng phục cabin crew EK
 • Tiếng anh cơ bản
 • Vượt qua được phỏng vấn đầu vào của Careerfinder Vietnam

Giảm giá:

 • Các bạn học viên cũ được giảm 20% khi tham gia khóa học này mã giảm giá: oldstudents (nhớ login vời tài khoản careerfinder.vn cũ mà bạn đã đăng ký trước đây)
 • Đăng ký trước ngày 25/08/2017: giảm 20% mã giảm giá: flyek
 • Đăng ký trước ngày 26/08/2017 giảm 10% mã giảm giá: ekcomeback

Chương trình học bao gồm:

Module : Vì sao người phỏng vấn cho bạn trúng tuyển – vùng não quyết định đậu phỏng vấn

Module : Kỹ thuật giới thiệu bản thân ấn tượng

Module : Thiết kế CV chuẩn quốc tế

Module : Kỹ thuật ứng xử trong tình huống phỏng vấn hàng không – kỹ thuật não phải sáng tạo

Module : Roleplay – trò chơi nhập vai trong phỏng vấn cabin crew các hãng 5 sao

Module : Thuyết phục  – liên kết kỹ thuật não phải sáng tạo

Module : Lý thuyết & thực hành Final Interview

Module : Lý thuyết nâng cao năng lực làm việc của cabin crew để thích nghi môi trường làm việc quốc tế

Module : Teamwork  – thực hành

Module : Tạo clip video interview – toả sáng trên camera (mới)

Module : Phỏng vấn thử với Phan Châu Ngọc

Module : English4cabincrew – tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không

 1. Kỹ năng trình bày, miêu tả.
 2. Kỹ năng biện luận.
 3. Thức hành thuyết phục bằng tiếng Anh.
 4. English Test – Những mẫu bài thi tiếng Anh của EK.

 Đăng ký tư vấn:

Lưu

Details

Start:
23 August , 2017
End:
10 September , 2017
Cost:
2000000VNĐ – 5000000VNĐ
Event Category:

Venue

Văn phòng Careerfinder Vietnam
140 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận
Hồ Chí Minh, Viet Nam

Organizer

Lê Thành Hồng Quân
Phone:
0989 23 24 85
Email:
info@careerfinder.vn
Website:
careerfinder.vn/le-thanh-hong-quan-la-ai