Ra mắt đồng phục tiếp viên hàng không của hãng Bamboo Airway

Ra mắt đồng phục tiếp viên hàng không của hãng Bamboo Airway

Tin mới nhất về việc ra mắt đồng phục tiếp viên hàng không của hãng Bamboo Airway hiện tại Careerfinder VietNam đã nhận được một nguồn tin chưa chính thống về đồng phục tiếp viên hàng không của hãng Bamboo Airway và người thiết kế đồng phục này chính là NTK Công Trí đã cực kỳ nỗ lực thiết kế bộ đồng phục xinh đẹp này để thể hiện được sự chuyên nghiệp và chỉnh chu cho các tiếp viên hàng không trên những chuyến bay.

Dưới đây là một vài thông tin và hình ảnh của bộ đồng phục tiếp viên hàng không của hãng Bamboo Airway:

Gửi đẳng cấp vào trang phục của hãng hàng không Bamboo Airway

Với chiến lược xây dựng hình ảnh hãng hàng không cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng đẳng cấp, mỗi tiếp viên khoác trên mình phục trang đặc trưng của Bamboo Airways sẽ là những đại sứ thân thiện, đầy tính kết nối, đồng thời quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Bamboo Airways không muốn đi theo lối mòn với trang phục truyền thống áo dài mà phá cách thành kiểu thiết kế vest và váy tinh tế, quý phái. Trong đó, váy phong cách thượng lưu hoàn toàn tương ứng với việc định vị thương hiệu là một hãng hàng không hướng tới tiêu chuẩn 5* của Bamboo Airways. Trang phục thân thiện, đậm hồn việt và được nâng tầm thành những sản phẩm chuẩn mực của các hãng 5 sao trên thế giới. Cổ áo, khăn quàng, nét cắt được kì vọng sẽ mang cảm hứng Việt Nam trên chặng đường bay cao, bay xa của Bamboo Airways.

Ra mắt đồng phục tiếp viên hàng không của hãng Bamboo Airway

Về phong cách và họa tiết, các sản phẩm này luôn phải có sự liên kết giữa mọi người với nhau và phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu và tạo ra bản sắc riêng. Đặc biệt, về công năng sử dụng phải đảm bảo các yêu cầu về an toàn trên máy bay (không dễ bắt lửa; chống nóng, chống tĩnh điện, chống lạnh; dễ dàng di chuyển) và tạo cảm giác thoải mái khi làm việc trong thời gian dài. Những tiêu chuẩn về chất liệu và cắt cúp để phục vụ công việc của tiếp viên hàng không cũng được nghiên cứu kĩ để thuận tiện cho các thao tác hướng dẫn an toàn bay, phục vụ hành khách và di chuyển trong không gian khoang máy bay.

Ra mắt đồng phục tiếp viên hàng không của hãng Bamboo Airway

Ra mắt đồng phục tiếp viên hàng không của hãng Bamboo Airway

Ngoài chất lượng dịch vụ cao cấp, một chuyến bay dài sẽ dễ chịu hơn khi hành khách được chiêm ngưỡng bộ đồng phục duyên dáng, sắc màu trang nhã và nụ cười dễ mến của các tiếp viên.

Khi đã xem hình ảnh về đồng phục tiếp viên hàng không của hãng hàng không Bamboo Airway bạn có thích không nào ?

Nếu bạn thích mặc bộ đồng phục này khi làm việc thì bạn có thể đăng kí khóa học của chúng tôi để trở thành một phần của hãng hàng không Bamboo Airway thì đăng kí ở link này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *