Mở cửa hàng loạt đường bay quốc tế vào Việt Nam từ 1/7

MỞ CỬA HÀNG LOẠT ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ VÀO VIỆT NAM TỪ 1/7

Dấu hiện tích cực nhất từ sau đại dịch COVID – 19 và cũng là dấu hiệu khởi sắc nhất của ngành hàng không trong 3 tháng trở lại đây. Cùng Careerfinder Vietnam đón mừng dấu hiệu tích cực này nào !!!

MỞ CỬA HÀNG LOẠT ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ VÀO VIỆT NAM TỪ 1/7

Cảng hàng không Tân Sơn Nhất vắng tanh trong mùa dịch, các đường bay quốc tế trong tình trạng đóng băng

Theo Thủ tướng chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc, trong thời gian vừa qua, chúng ta đã thành công bước đầu quan trọng trong thực hiện mục tiêu kép, vừa chống dịch COVID-19 vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế ổn định trạng thái bình thường cho nhân dân. Sau khi xem xét ý kiến của Ban chỉ đạo quốc gia, Thủ tướng nêu rõ, chúng ta không còn tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng. Đây chính là điều kiện để chúng ta thu hút đầu tư phát triển. Tuy nhiên, không được mất cảnh giác khi dịch bệnh còn lây nhiễm ở nhiều nước và chưa có vaccine, thuốc đặc trị. Các cơ quan chức năng tiếp tục đề cao tinh thần trách nhiệm, nhất là chế độ trực của ngành y tế, để khi có trường hợp phức tạp xảy ra thì kịp thời xử lý tốt nhất.

MỞ CỬA HÀNG LOẠT ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ VÀO VIỆT NAM TỪ 1/7

Máy bay nằm đắp chiếu la liệt ở sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất do dịch bệnh Covid 19

Dựa trên những dấu hiệu tích cực về kiểm soát dịch Covid-19 trên toàn cầu, ngày 25/5/2020, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Nghị quyết 79 của Chính phủ về danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử; danh sách các cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử. Nghị quyết của Chính phủ nêu rõ danh sách 80 nước có công dân được cấp thị thực điện tử, trong đó có Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Đức, Ấn Độ, Hàn Quốc, Mỹ, UAE, Italy, Phần Lan, Pháp, Trung Quốc… Và chính thức bắt đầu từ 1/7, các cửa khẩu quốc tế sẽ cho phép người xuất nhập cảnh bằng loại thị thực này.

Danh sách các cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử gồm: 8 cửa khẩu hàng không, 16 cửa khẩu đường bộ và 13 cửa khẩu đường biển.

8 cửa khẩu hàng không gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cam Ranh, Đà Nẵng, Cát Bi, Cần Thơ, Phú Quốc và Phú Bài.

16 cửa khẩu đường bộ: Tây Trang (Điện Biên); Móng Cái (Quảng Ninh); Hữu Nghị (Lạng Sơn); Lào Cai (Lào Cai); Na Mèo (Thanh Hóa); Nậm Cắn (Nghệ An); Cầu Treo (Hà Tĩnh), Cha Lo (Quảng Bình); La Lay, Lao Bảo (Quảng Trị); Bờ Y (Kon Tum); Mộc Bài, Xa Mát (Tây Ninh); Tịnh Biên, Sông Tiền (An Giang); Hà Tiên (Kiên Giang).

13 cửa khẩu đường biển: Hòn Gai, Cẩm Phả (Quảng Ninh); Hải Phòng (TP Hải Phòng); Nghi Sơn (Thanh Hóa); Vũng Áng (Hà Tĩnh); Chân Mây (Thừa Thiên – Huế); Đà Nẵng (TP Đà Nẵng); Nha Trang (Khánh Hòa); Quy Nhơn (Bình Định); Dung Quất (Quảng Ngãi); Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu); TP.HCM (TP.HCM); Dương Đông (Kiên Giang).

MỞ CỬA HÀNG LOẠT ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ VÀO VIỆT NAM TỪ 1/7

Các hãng hàng không được dự báo sẽ chuẩn bị tuyển dụng TVHK trở lại

Đây là tín hiệu tốt chứng tỏ khả năng cao các đường bay từ quốc tế về Việt Nam có thể sắp trở lại bình thường. Và cũng là tin vui cho các hãng hàng không trong nước có nhiều đường bay quốc tế như: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways. Careerfinder Vietnam dự báo rằng các hãng hàng không này sẽ sớm có các thông tin về tuyển dụng trở lại. Nếu bạn là “fan ruột” của các hãng hàng không này thì đừng quên theo dõi trang để được thông báo về lịch tuyển dụng TVHK sớm nhất nhé!

Hãy để Careerfinder Vietnam đồng hành và chuẩn bị cùng với các bạn nhé !!!

Buổi học định hướng và chiến thuật thi trúng tuyển

Sau đây là thông tin buổi học định hướng dành cho bạn mới khi thi tuyển tiếp viên hàng không. Buổi học miễn phí và trong 2 tiếng đầy ắp thông tin. Careerfinder cung cấp cho bạn không chỉ kiến thức tổng quan về ngành và còn là chiến thuật phỏng vấn dành riêng cho từng người thông qua việc hạn chế điểm yếu và phát huy điểm mạnh của từng học viên. Từng học viên sẽ được coaching riêng, không ai giống ai và đó thực sự là điều khác biệt căn bản của Careerfinder

Le Thanh Hong Quan (2)Xin chào tôi là Lê Thành Hồng Quân – CEO Careerfinder Vietnam. Chào mừng bạn đến lớp học thử kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn đang tìm hiểu nghề tiếp viên hàng không các hãng:

Nhóm hãng Việt Nam Nhóm hãng Bắc Á Nhóm hãng Ả rập
Vietnam Airlines Korean Air Emirates Airline
Vietjet Air Asiana Airlines Etihad Airways
Jetstar Pacific T’way Air Qatar Airways
Bamboo Airways Jeju Air Kuwait Airways
Vin Pearl Air Eva Air
China Airlines
Singapore Airlines

Lớp học thử sẽ giúp bạn:

  • Hiểu format của hãng mà bạn thi tuyển tiếp viên hàng không:
  • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên
  • Chỉ ra mức độ phù hợp của bạn với hãng bạn ứng tuyển
  • Giới thiệu phương pháp Think & Talk độc quyền của CEO Lê Thành Hồng Quân giúp bạn cải thiện 90% tỷ lệ trúng tuyển trong lần phỏng vấn đầu tiên

Tôi sẽ cho bạn biết những giám khảo

  • Nghĩ gì trong đầu khi phỏng vấn 1 ứng viên
  • Bao nhiêu giây thì họ ra quyết định
  • Họ muốn gì từ em
  • Khi nào nên nói, khi nào nên cười

Vì tôi chính là họ, tôi đã từng là nhà tuyển dụng của Emirates Airline tại Việt Nam 2016 – 2018

Chúng tôi lập trình bạn để chiến thắng, THAM GIA NGAY!

Leave a Reply