Lễ ra mắt thương hiệu hãng hàng không Bamboo Airways

Lễ ra mắt thương hiệu hãng hàng không Bamboo Airways

Careerfinder Vietnam – công ty chuyên huấn luyện và chia sẻ thi tuyển tiếp viên hàng không tiếp tục những bài viết theo chân hãng hàng không mới toanh của ngành công nghiệp hàng không Việt Nam. Lần này là sự kiện đánh dấu cột mốc cực kỳ quan trọng của hãng : “Lễ ra mắt Bộ nhận diện Thương hiệu Bamboo Airways

I/ Giới thiệu:

Bamboo Airlines, tên thương hiệu là Bamboo Airways, là một hãng hàng không Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC. Công ty có vốn điều lệ 700 tỷ đồng, có trụ sở tại Sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định. Bamboo Airways sẽ bắt đầu có các chuyến bay cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Bamboo Airways sẽ phục vụ các tuyến bay nội địa kết nối với các địa phương có các khu nghỉ mát của FLC cũng như các tuyến bay nội địa.

Tối ngày 19/04/2018 thì chuyên trang của Bamboo Airways đã đăng tải thông tin về việc “Lễ ra mắt Bộ nhận diện Thương hiệu Bamboo Airways

Bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự khởi đầu cho Hãng hàng không du lịch được mong chờ nhất 2018.

II/ Tổ chức:

Sự kiện diễn ra vào lúc :

14h00 – 15h30, thứ 6, ngày 20.04.2018 tại phòng Toạ đàm tầng 5, Toà FLC Landmark Tower – Hà Nội

Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC, Ban lãnh đạo Bamboo Airways cùng gần 100 đơn vị truyền thông, báo chí uy tín trong nước sẽ cùng tham dự vào sự kiện đỉnh cao này.

Với  Slogan ” FLY HIGH VIETNAM”, cùng chiến lược kết hợp giữa hàng không và du lịch nhằm đưa hành khách đến với những thiên đường du lịch trên khắp dải đất hình chữ S sẽ giúp nâng tầm hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên bản đồ Quốc tế, đây sẽ là bước khởi đầu rất quan trọng nhằm đưa Bamboo Airways đến gần hơn với công chúng khắp muôn nơi.

III/ Cơ hội việc làm:

Bamboo Airways sẽ tuyển gần 90 nhân sự kỹ thuật và tổ chức bảo dưỡng; 92 phi công (bao gồm cơ trưởng, cơ phó); 250 tiếp viên, trong đó tiếp viên trưởng là 45 người và nhân sự khối thương mại là gần 50 người.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước, đặc biệt các vị trí cấp cao sẽ được gửi tới các hãng đào tạo hàng không quốc tế uy tín để nâng cao trình độ, hoàn thiện chuyên môn, nghiệp vụ.

FLC khẳng định, sau khi hoàn thành các khoá huấn luyện này, ứng viên sẽ được bố trí việc làm tại Bamboo Airways với mức thu nhập đặc biệt cạnh tranh, cùng cơ hội di chuyển đến nhiều nước trên thế giới và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

Quy trình ứng tuyển:

Ứng viên có thể gửi CV qua mail:

Thời gian ứng tuyển:

Dự kiến: tháng 04/2018 

Format thi Bamboo Airways : Đang cập nhật 

Le Thanh Hong Quan (2)

Tôi là

LÊ THÀNH HỒNG QUÂN

Diễn giả, chuyên gia huấn luyện phỏng vấn tiếp viên viên hàng không (cabin crew) cho các hãng hàng không 5 sao như:

Khoá học tuyệt vời của tôi nhằm giúp các bạn ứng viên tự tin và thuần thục các kỹ năng xử lý tình huống trong phỏng vấn cabin crew. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công khi ứng tuyển vào Bamboo Airways.

.Mời bạn tham gia các khoá học của tôi:

hocngay

Lịch huấn luyện gần nhất

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Leave a Reply