Incheon mở cửa lại, ngày tuyển dụng Tiếp Viên Hàng Không đếm ngược

Incheon mở lại không phận, ngày tuyển dụng Tiếp Viên Hàng Không bất đầu đếm ngược

Sân bay quốc tế Incheon (ICN) cách Seoul khoảng 70km về phía tây là trung tâm hoạt động chính của các hãng hàng không Hàn Quốc với đội ngũ Tiếp Viên Hàng Không lớn như như Asiana Airlines, Korean Air,… Được xây dựng từ năm 1996 với 54 hecta và 5 năm sau đó (2001) mới được đi vào hoạt động thay thế cho sân bay Gimpo. Đây chính là nơi mà du khách có nhu cầu đi máy bay tới Hàn Quốc đặt chân tới đầu tiên. Bên cạnh đó với những chuyến bay nối tuyến thì đây cũng là điểm dừng cho du khách.

Incheon mở cửa lại, ngày tuyển dụng Tiếp Viên Hàng Không đếm ngược

Đội bay gồm Tiếp Viên Hàng Không và tàu bay của Korean Air trên sân bay quốc tế Incheon

Từ khi hình thành đến nay, sân bay quốc tế ICN đã không ngừng nỗ lực và phát triển để trở thành một trong những sân bay hàng đầu, và là điểm trung chuyển quan trọng trên thế giới. Sân bay ICN được vinh dự bình chọn là top những sân bay tốt nhất thế giới do ACI – Hội đồng cảng hàng không quốc tế bình chọn và đánh giá. Và nằm trong top 3 những sân bay tốt nhất thế giới do nhiều cơ quan, tổ chức trên thế giới bình chọn. Sân bay này còn được Skytrax đánh giá đủ tiêu chuẩn sân bay 5 sao quốc tế. Đặc biệt, 2017, sân bay quốc tế ICN được vinh danh là sân bay tốt nhất thế giới 12 năm liên tiếp.

Incheon mở cửa lại, ngày tuyển dụng Tiếp Viên Hàng Không đếm ngược

Sân bay ICN được vinh dự bình chọn là top những sân bay tốt nhất thế giới do ACI – Hội đồng cảng hàng không quốc tế bình chọn và đánh giá

Sân bay này cũng có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển du lịch, kết nối việc đi lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc, hiện tại các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways đều có những chuyến bay thương mại từ các đầu Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cam Ranh, Phú Quốc, Cần Thơ đáp tại đây hằng ngày.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đặc biệt bùng nổ tại Hàn Quốc từ hồi tháng 2. Khuya ngày 2/3, Vietnam Airlines thông báo tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc từ ngày 5/3/2020. Hãng Vietjet cũng thông báo hủy các chuyến chặng Incheon từ ngày 3/3. Và hãng có thông báo sớm nhất là Bamboo Airways, từ 26/2 hãng cũng tạm dựng khai thác tất các chuyến bay tới Hàn Quốc vì tình hình dịch bệnh. Các hãng cho biết sẽ thông báo rộng rãi tới khách hàng về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay tới Hàn Quốc ngay khi dịch Covid-19 diễn biến khả quan hơn.

Incheon mở cửa lại, ngày tuyển dụng Tiếp Viên Hàng Không đếm ngược

Trong tháng 6, Vietnam Airlines thông báo sẽ mở lại chuyến bay giữa TP HCM/ Hà Nội đến Incheon (Hàn Quốc) với tần suất 4 chuyến/tuần.

Và trong tháng 6 này, Vietnam Airlines thông báo sẽ mở lại chuyến bay giữa TP HCM/ Hà Nội đến Incheon (Hàn Quốc) với tần suất 4 chuyến/tuần. Cụ thể, hành trình TP HCM bay đi Incheon vào khung giờ 23h10 các ngày 3, 6, 10, 13, 17, 20, 24 và 27/6 với tần suất 2 chuyến/tuần. Trong khi đó, chuyến bay từ Hà Nội dự kiến sẽ khởi hành vào lúc 23h35 các ngày 2, 4, 9, 11, 16, 18, 23, 25 và 30/6. Theo đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines, đây là những chuyến bay thương mại nhưng chỉ khai thác một chiều từ Việt Nam, mức giá dao động từ 195 USD – 600 USD/ vé. “Chiều từ Hàn Quốc về sẽ không chở khách theo yêu cầu của Chính phủ Việt Nam. Hành khách có thể transit (quá cảnh) tại Incheon để đi đến một số thành phố của Mỹ”, đại diện Vietnam Airlines nói.

Ngày hội tuyển dụng TVHK bất đầu đếm ngược

Theo đánh giá dựa trên tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu suy thoái, khả năng theo sau sự mở lại đường bay của Vietnam Airlines thì Vietjet Air và Bamboo Airways cũng sẽ triển khai kế hoạch mở lại đường bay tới ICN. Khả quan hơn, nếu tình hình dịch bệnh tốt hơn nữa, các sân bay quốc tế lớn từ Trung Quốc và Châu Âu cũng sẽ mở cửa lại thì sự phục hồi của ngành hàng không Việt Nam rất khả quan, vì đây là 2 thị trường lớn của hàng không Việt Nam.

Sau thông tin mởi lại đường bay tới ICN của Vietnam Airlines vào tháng 6, Careerfinder.vn dự đoán khả năng cao ngay sau đó, là các kế hoạch phát triển chiến lược sẽ được các hãng hàng không trong nước tung ra đánh dấu sự trở lại bầu trời, trong đó không thể thiếu là kế hoạch phát triển nhân sự. Đặc biệt là tuyển dụng Tiếp Viên Hàng Không.

Nếu bạn đam mê và muốn tìm hiểu về nghề tiếp viên hàng không, hãy tới tham gia phỏng vấn và học thử với Careerfinder.vn – chúng tôi TỰ TIN cung cấp khóa học với 9 học phần định hướng CHUẨN DỊCH VỤ Hàng Không (CCI, PES, ITC, TMS, TWK, BLS, PCS…) duy nhất tại Việt Nam. Giúp bạn trang bị được đầy đủ tất cả các kỹ năng, kiến thức và format về quá trình thi tuyển của các hãng hàng không ở Việt Nam cũng như Quốc Tế.

Hãy để Careerfinder Vietnam đồng hành và chuẩn bị cùng với các bạn nhé !!!

Buổi học định hướng và chiến thuật thi trúng tuyển

Sau đây là thông tin buổi học định hướng dành cho bạn mới khi thi tuyển tiếp viên hàng không. Buổi học miễn phí và trong 2 tiếng đầy ắp thông tin. Careerfinder cung cấp cho bạn không chỉ kiến thức tổng quan về ngành và còn là chiến thuật phỏng vấn dành riêng cho từng người thông qua việc hạn chế điểm yếu và phát huy điểm mạnh của từng học viên. Từng học viên sẽ được coaching riêng, không ai giống ai và đó thực sự là điều khác biệt căn bản của Careerfinder

Le Thanh Hong Quan (2)Xin chào tôi là Lê Thành Hồng Quân – CEO Careerfinder Vietnam. Chào mừng bạn đến lớp học thử kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn đang tìm hiểu nghề tiếp viên hàng không các hãng:

Nhóm hãng Việt Nam Nhóm hãng Bắc Á Nhóm hãng Ả rập
Vietnam Airlines Korean Air Emirates Airline
Vietjet Air Asiana Airlines Etihad Airways
Jetstar Pacific T’way Air Qatar Airways
Bamboo Airways Jeju Air Kuwait Airways
Vin Pearl Air Eva Air
China Airlines
Singapore Airlines

Lớp học thử sẽ giúp bạn:

  • Hiểu format của hãng mà bạn thi tuyển tiếp viên hàng không:
  • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên
  • Chỉ ra mức độ phù hợp của bạn với hãng bạn ứng tuyển
  • Giới thiệu phương pháp Think & Talk độc quyền của CEO Lê Thành Hồng Quân giúp bạn cải thiện 90% tỷ lệ trúng tuyển trong lần phỏng vấn đầu tiên

Tôi sẽ cho bạn biết những giám khảo

  • Nghĩ gì trong đầu khi phỏng vấn 1 ứng viên
  • Bao nhiêu giây thì họ ra quyết định
  • Họ muốn gì từ em
  • Khi nào nên nói, khi nào nên cười

Vì tôi chính là họ, tôi đã từng là nhà tuyển dụng của Emirates Airline tại Việt Nam 2016 – 2018

Chúng tôi lập trình bạn để chiến thắng, THAM GIA NGAY!

Leave a Reply