Sự nghiệp trong tầm tay Forums Giải đáp thắc mắc tuyển dụng tiếp viên hàng không Chuẩn bị tốt cho phỏng vấn tiếp viên hàng không ngay từ 18 tuổi

Chuẩn bị tốt cho phỏng vấn tiếp viên hàng không ngay từ 18 tuổi

 • Author
  Posts
 • #19749
  Anonymous
  Member

  Nội dung thông điệp câu hỏi:

  Em chào chương trình, em hiện tại 18 tuổi, e rất muốn trở thành 1 nữ tiếp viên hàng không. Làm sao chuẩn bị tốt cho phỏng vấn tiếp viên hàng không ngay từ 18 tuổi. Theo em được biết rằng em còn khoảng thời gian khá nhiều để chuẩn bị cho những cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên vấn đề mà em gặp phải cũng khá nhiều. Đầu tiên là tiếng Anh, học không quá xuất sắc nhưng em nghĩ em sẽ cải thiện và trau dồi thêm. Thứ 2 là xung quanh em không có ai có kinh nghiệm trong nghề vì vậy e rất muốn được tiếp nhận ra những lời khuyên từ các anh. Em cũng rất thắc mắc về địa điểm học, chương trình học và lịch ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

  Trả lời

  Dear Lâm An, anh là Lê Thành Hồng Quân – CEO và người sáng lập Careerfinder.vn, một người bạn đồn hành của các bạn ứng viên phỏng vấn tiếp viên hàng không.

  Để trả lời câu hỏi “Chuẩn bị tốt cho phỏng vấn tiếp viên hàng không ngay từ 18 tuổi” của em, anh đưa ra một trường hợp cụ thể là bạn Nga 19 tuổi ở Đà Lạt và đang học anh lớp cabin crew interview ngày 18/01/2018. Nga cũng nói tiếng anh ở trình độ cơ bản và chưa thể trình bày cũng như thuyết phục mạch lạc cho một câu hỏi phỏng vấn. Giải pháp anh dành cho Nga là hoàn thiện 4 nhóm kỹ năng mềm trong phỏng vấn tiếp viên hàng không:

  • Kiểm soát cảm xúc của bản thân và người đối diện bằng ngôn ngữ cơ thể
  • Ứng biến để trả lời câu hỏi phỏng vấn trong vòng 1 giây, các câu hỏi này ở dạng kiểm tra hành vi trong ngành dịch vụ và đòi hỏi phản xạ của ứng viên phải cực nhanh
  • Thuyết phục mọi đối tượng khách hàng từ các độ tuổi, giới tính khác nhau, em phải hiểu khách hàng hơn cả hiểu chính em
  • Teamwork làm việc nhóm với đồng đội của mình.

  Để giải quyết cho 4 nhóm kỹ năng này, anh đã phát triển một phương pháp độc quyền do anh tạo ra có tên Think & Talk . Với phương pháp này em sẽ trở thành tiếp viên hàng không. Tỷ lệ thành công trong 1 kỳ phỏng vấn của các bạn học viên bên anh là 90% 9/10 phỏng vấn và 4/10 bạn trúng tuyển ngay lần phỏng vấn đầu tiên.

  Để làm được như vậy, các bạn học viên bên anh phải đáp ứng 3 tiêu chí sau đây:

  • Cùng với giảng viên xây dựng bài học
  • Làm bài tập ở nhà
  • Nổ lực hết sức và tin ở bản thân

  Vì khóa học KHÔNG giới hạn thời gian học nên em yên tâm về việc từ 18-20t vẫn còn được học dài dài em nhé. Và đây là giai đoạn bản lề để phát triển kỹ năng mềm vì sau này lớn lên ta rất khó để tiếp nhận chúng.

  Về tiếng anh, thực ra cái em cần là môi trường thực hành và bên anh sẽ tập cho em trong quá trình học vì mọi người sẽ giao tiếp full English trong lớp (yên tâm, tán gẫu bằng tiếng Việt), nêu em thực sự mất gốc tiếng anh thì anh cũng có khóa học chuyên cho giao tiếp tiếng anh tại đây

  Về môi trường giao lưu kinh nghiệm thì em tìm đúng nơi rồi đấy. Anh có fanpage  và nhóm kín  quy tụ hơn 2000 bạn ứng viên và tiếp viên các hãng trong nước và quốc tế, sẵn sàng giúp em chưa tới 1s sau khi em post 1 câu hỏi.

  Bên cạnh đó các sự kiện Q&A anh mời các bạn cabin crew của Emirates Airline hay Qatar Airways sẽ giải đáp kinh nghiệm tuyển dụng và truyền cảm hứng cho em cho công việc tuyệt vời này.

  • Lịch học: khai giảng hằng tuần từ thứ 2, booking tại đây
  • Lịch phỏng vấn thử dành cho học viên mới: booking tại đây

  hotline của anh: 0989 23 24 85, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của em

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.