Format thi tuyển dự kiến của hãng hàng không Vietravel Airlines

Format thi dự kiến của hãng hàng không Vietravel Airlines:

Xin chào các bạn, sự ra đời của hãng hàng không Vietravel Airlines trong mùa COVID – 19 này chắc hẵn là một trong những sự kiện HOT nhất trong ngành hàng không hiện tại. Không chỉ bởi vì là hãng hàng không mới mà đó còn là hãng hàng không được kỳ vọng sẽ mang đến những bức phá và táo bạo trong tương lai.

Vậy hôm nay hãy cùng Careerfinder Vietnam dự đoán về format thi tuyển của hàng hàng không Vietravel Airlines nào !

hãng hàng không vietravel

I/ Giới thiệu: 

 • Vietravel sẽ là hãng hàng không gắn với du lịch, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước, quốc tế đến các nước trong châu lục, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không của Việt Nam và phát triển ngành du lịch lữ hành.
 • Hãng sẽ khai thác các chuyến bay trên máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương. Hãng có 3 máy bay trong năm đầu tiên, sau đó tăng dần lên 8 tàu bay vào năm thứ năm khai thác.
 • Vietravel Airlines chọn địa điểm khai thác chính là cảng hàng không quốc tế Phú Bài (Thừa Thiên Huế), được hoạt động trong 50 năm tới.

Nhưng điều đặc biệt là “Đoàn trưởng đoàn tiếp viên của Vietravel Airlines” chính là tiếp viên trưởng – giảng viên – Thầy Lâm Quang Tiến.

hãng hàng không Vietravel Airlines

Với một thời gian dài đồng hành cùng Vietnam Airlines trong các vị trí quan trọng như tiếp viên trưởng – nhà tuyển dụng – đồng thời là giảng viên tại trung tâm huấn luyện bay FTC của Vietnam Airlines thì Careerfinder Vietnam dự đoán format thi của Vietravel Airlines cũng sẽ có đôi nét tương đồng với Vietnam Airlines năm 2018.

hãng hàng không Vietravel Airlines

II/ Format thi dự kiến của hãng hàng không Vietravel Airlines: (tương đồng với Format thi mới của Vietnam Airlines năm 2018)

Các vòng thi:

Nộp Hồ Sơ:

Hãng sẽ yêu cầu bạn phải có đầy đủ tất cả những giấy tờ và form đăng kí mà bạn phải download trên Internet. Bao gồm chứng chỉ Tiếng Anh (TOEIC/ IELTS/ TOEFL) , bằng THPT và trong khi nộp hồ sơ, họ sẽ đưa một tờ form để bạn điền tại chỗ và những giấy tờ khác thì bạn có thể bổ sung sau.

Nếu bạn thiếu một giấy tờ nào đó như giấy khai sinh, thì hồ sơ của bạn được đưa vào tình trạng chờ, tức là bạn phải nộp đầy đủ các giấy tờ mà hãng yêu cầu thì mới được thông báo về thời gian và địa điểm thi của các vòng sau. 

Vòng 1: 

Các thí sinh sẽ được chia theo nhóm thi, mỗi nhóm 5 người. Lần lượt từng nhóm sẽ được đo chiều cao, cân nặng và tầm với. Nếu bạn không đủ chiều cao mà với được, loại. Nếu bạn đủ chiều cao mà không với tới, loại. Tuy nhiên, bgk vẫn tạo điều kiện cho các bạn không đủ chiều cao hoặc tầm với kiểm tra lại một lần nữa. Sau khi đo đạc, từng thí sinh sẽ được gọi vào test Tiếng Anh, tuỳ theo cách mỗi người giới thiệu bản thân mà sẽ có các câu hỏi khác nhau.

Sau khi test TA, nhóm 5 người sẽ được gọi vào thi vòng 1, các bạn sẽ được kiểm tra sẹo ở tay rất kỹ càng và sẽ có 1-2 câu hỏi chung cho các thí sinh trả lời. Kết quả sẽ được công bố sau khi các thí sinh trong buổi đã thi xong hết. Các thí sinh đậu hoặc rớt sẽ được gọi theo từng tốp để vào nghe đánh giá của hội đồng. Các bạn pass vòng 1 về chờ mail cho vòng 2.

Vòng 2:

Ở vòng 2, các thí sinh sẽ được chia theo từng nhóm bất kì và có thời gian làm quen với nhau. Sau đó chia làm hai đợt mà lần lượt vào thử thách tinh thần teamwork của cả đội. Và lại về tiếp tục chờ mail cho vòng final.

Vòng 3:

Ở vòng này các ứng viên sẽ được chia theo tốp 5 người như ở vòng 1. Sau khi đi catwalk thì từng thí sinh sẽ được phỏng vấn riêng với hội đồng. Về các câu hỏi thì sẽ có trăm triệu câu hỏi khác nhau về kiến thức văn hoá, lịch sử, địa lý, du lịch, kinh tế,… mỗi thí sinh chỉ phỏng vấn tầm 5’ và lại về chờ mail.
Kết quả chính thức sẽ được thông báo qua mail sau ngày thi cuối cùng 5-6 ngày.

CÙNG CHUẨN BỊ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG TƯƠNG LAI CỦA VIETRAVEL NHÉ ! 

Buổi học định hướng và chiến thuật thi trúng tuyển

Sau đây là thông tin buổi học định hướng dành cho bạn mới khi thi tuyển tiếp viên hàng không. Buổi học miễn phí và trong 2 tiếng đầy ắp thông tin. Careerfinder cung cấp cho bạn không chỉ kiến thức tổng quan về ngành và còn là chiến thuật phỏng vấn dành riêng cho từng người thông qua việc hạn chế điểm yếu và phát huy điểm mạnh của từng học viên. Từng học viên sẽ được coaching riêng, không ai giống ai và đó thực sự là điều khác biệt căn bản của Careerfinder

Le Thanh Hong Quan (2)Xin chào tôi là Lê Thành Hồng Quân – CEO Careerfinder Vietnam. Chào mừng bạn đến lớp học thử kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn đang tìm hiểu nghề tiếp viên hàng không các hãng:

Nhóm hãng Việt Nam Nhóm hãng Bắc Á Nhóm hãng Ả rập
Vietnam Airlines Korean Air Emirates Airline
Vietjet Air Asiana Airlines Etihad Airways
Jetstar Pacific T’way Air Qatar Airways
Bamboo Airways Jeju Air Kuwait Airways
Vin Pearl Air Eva Air
China Airlines
Singapore Airlines

Lớp học thử sẽ giúp bạn:

 • Hiểu format của hãng mà bạn thi tuyển tiếp viên hàng không:
 • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên
 • Chỉ ra mức độ phù hợp của bạn với hãng bạn ứng tuyển
 • Giới thiệu phương pháp Think & Talk độc quyền của CEO Lê Thành Hồng Quân giúp bạn cải thiện 90% tỷ lệ trúng tuyển trong lần phỏng vấn đầu tiên

Tôi sẽ cho bạn biết những giám khảo

 • Nghĩ gì trong đầu khi phỏng vấn 1 ứng viên
 • Bao nhiêu giây thì họ ra quyết định
 • Họ muốn gì từ em
 • Khi nào nên nói, khi nào nên cười

Vì tôi chính là họ, tôi đã từng là nhà tuyển dụng của Emirates Airline tại Việt Nam 2016 – 2018

Chúng tôi lập trình bạn để chiến thắng, THAM GIA NGAY!

Leave a Reply