Tuyển tiếp viên hàng không hãng Emirates Airline

Emirates Airline là hãng không thuộc top lớn nhất thế giới với phúc lợi cho nhân viên thuộc hàng khủng. Vị trí tiếp viên hàng không của EK luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Careerfinder Vietnam Co.,Ltd đồng hành cùng ứng viên Việt Nam chinh phục Emirates Airline. Vậy tuyển tiếp viên hàng không hãng Emirates Airline cần những lưu ý gì?

Những điều bạn cần

Hãy tìm kiếm những phẩm chất khiến bạn nổi bật. Cụ thể bạn là người tích cực, tự tin, linh hoạt, hòa đồng và rất quan tâm đến việc giúp đỡ người khác. Dưới đây là những tiêu chí chúng tôi tìm kiếm cho một ứng viên tiềm năng:

 • Tối thiểu 21 tuổi tại thời điểm ứng tuyển
 • Chiều cao tầm với tay 212cm khi nhón chân
 • Chiều cao tối thiểu 160 cm
 • Tốt nghiệp trung học phổ thông (lớp 12)
 • Thông thạo tiếng anh (viết và nói)
 • Không có hình xăm lộ ra khi bạn mặc đồng phục tiếp viên hàng không Emirates Airline (mỹ phẩm và gạt che là không được phép)
 • Có thể thích nghi với những người mới, địa điểm mới và tình huống mới
 • Thể chất phù hợp với vị trí tiếp viên hàng không với chỉ số BMI (Body Mass Index) lành mạnh

Những lưu ý khi ứng tuyển

Ứng viên hoàn hảo

Để đáp ứng yêu cầu cho một phi hành đoàn tuyệt vời, các ứng viên phải thể tốt vai trò trong công việc và chắc chắn rằng có thể quản lý một lịch trình làm việc khắt khe. Ngoài ra, bạn cần nhận thức về văn hóa và phản ánh chúng ta là ai – chuyên nghiệp, đồng cảm, tiến bộ, có tầm nhìn xa và có tính quốc tế. Đây là những đặc điểm chúng tôi tìm kiếm khi bạn gặp chúng tôi tại một ngày đánh giá, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để chứng minh những phẩm chất này một cách riêng biệt và trong các bài tập nhóm mà chúng tôi chuẩn bị cho bạn

Cuối cùng, để tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời, hãy tham khảo hướng dẫn trang điểm dưới đây khi chụp ảnh để ứng tuyển và khi đến ngày đánh giá

Hướng dẫn ảnh

Bạn cần cung cấp ảnh toàn thân và ảnh cỡ hộ chiếu trong trang phục công sở và ăn mặc giản dị tham khảo tại đây Hãy đảm bảo h của bạn không được chỉnh sửa và chỉ bao gồm bạn trong ảnh.

Ảnh nữ:

 • Trang phục kinh doanh với áo khoác kín, váy dài đầu gối, vớ màu da và gót chân kín
 • Mặc giản dị – chúng tôi đề nghị quần jean và một chiếc áo thun màu đồng bằng với đôi giày cao gót đóng kín
 • Không có phụ kiện
 • Tóc nên được cột gọn gàng
 • Trang điểm đầy đủ
 • Ảnh có độ dài đầy đủ (từ đỉnh đầu đến giày của bạn)
 • Đứng thẳng với cánh tay thẳng xuống bên cạnh bạn và cả hai chân lại với nhau
 • Quay mặt thẳng máy ảnh và đảm bảo ảnh sắc nét và lấy nét
 • Tìm ánh sáng tốt để tránh bóng tối
 • Nền trơn cho ảnh chính thức của bạn
 • Và trên hết, hãy nhớ mỉm cười

Ảnh nam:

 • Trang phục kinh doanh với áo khoác kín, áo sơ mi và cà vạt
 • Mặc giản dị – chúng tôi đề nghị quần jean và áo thun màu đồng bằng với đôi giày kín
 • Không có phụ kiện
 • Tóc ngắn được trình bày gọn gàng với sản phẩm tạo kiểu tóc tối thiểu
 • Cạo râu sạch
 • Ảnh có độ dài đầy đủ (từ đỉnh đầu đến giày của bạn)
 • Đứng thẳng với cánh tay thẳng xuống bên cạnh bạn và cả hai chân lại với nhau
 • Quay mặt thẳng máy ảnh và đảm bảo ảnh sắc nét và lấy nét
 • Tìm ánh sáng tốt để tránh bóng tối
 • Nền trơn cho ảnh chính thức của bạn
 • Và trên hết, hãy nhớ mỉm cười

Sống tại Dubai

Sự pha trộn tốt nhất của văn hóa phương Đông và phương Tây, Dubai là một thành phố thực sự có tính quốc tế. Cho dù bạn thích dành một ngày lười biếng trên bãi biển hay lang thang quanh các trung tâm thương mại, có điều gì đó ở đây dành cho tất cả mọi người. Hơn nữa, thành phố được biết đến với sự hiếu khách và an toàn của nó, nó khiến bạn cảm thấy an tâm trong suốt sự nghiệp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thành phố năng động và tiên tiến, bạn đã tìm thấy Dubai.

Phúc lợi

Đi du lịch trở thành một phần công việc của bạn, nó trở thành lối sống của bạn; và vé đi lại ưu đãi của chúng tôi giúp bạn dễ dàng khám phá các thành phố mới bên ngoài khu vực của bạn. Đó chỉ là một trong những phần thưởng đáng kinh ngạc mà chúng tôi cung cấp cho bạn, đây là những gì bạn có thể mong đợi

Điều kiện và điều khoản của tiếp viên hàng không

Mức lương khởi điểm

Lương tháng cơ bản: cấp II (hạng phổ thông) AED 4260/tháng khoảng 27.000.000VND
Lương giờ bay: cấp II (hạng phổ thông) AED 61.25/on hourly basis (avg. 80-100 hrs/month)
Mức lương trung bình tháng (gần đúng) AED 9770/month ~ tax free(~2660 USD, 2290 EUR, 2040 GBP, 62.105.000VND)

Sau khi thời gian huấn luyện bay hoàn tất, bạn có thể yêu cầu chuyển sang một căn hộ khác. Do có nhiều người cư ngụ khác nhau và để đảm bảo an ninh, không có khách nào được phép qua 01:00 trừ phi họ là phi hành đoàn Emirates (EK). Bạn có thể có hai thành viên gia đình đến thăm cùng một lúc và ở lại chỗ ở của bạn hai lần một năm trong tối đa 30 ngày mỗi lần thăm.

Di chuyển:

Phương tiện vận chuyển được cung cấp bởi công ty từ nơi làm việc và đến trung tâm đào tạo.

Đồng phục:

Được cung cấp bởi công ty miễn phí. Dịch vụ giặt khô tại các cửa hàng được chỉ định ở Dubai.

Ngày nghỉ:

30 ngày nghỉ mỗi năm. Một vé miễn phí hàng năm miễn phí được cung cấp cho nước xuất xứ của bạn. Vé có thể được đổi thành bất kỳ điểm đến EK nào sau 3 năm phục vụ.

HÃY GẶP CHÚNG TÔI TRONG MỘT THÀNH PHỐ GẦN BẠN!

Chúng tôi tổ chức Ngày Tuyển Dụng Mở thường xuyên cũng như Ngày Đánh Giá ở Dubai và trên toàn cầu. Truy cập vào Sự kiện sắp tới của chúng tôi để biết ngày và chi tiết địa điểm.

Nếu cần thiết, các ứng cử viên sẽ cần được chuẩn bị để dành cả ngày tại địa điểm. Các ứng cử viên được chọn vào danh sách sẽ được thông báo về thời gian để đánh giá thêm và phỏng vấn sau Ngày Tuyển Dụng Mở

Lịch tuyển dụng tiếp viên hàng không Emirates Airline phù hợp với ứng viên Việt Nam

[tribe_events_list featured” category=”emirates-airline-assessment-day” limit=”10″]

Phát triển bản thân

Chúng tôi tin rằng học tập và phát triển sẽ kéo dài trong suốt sự nghiệp của bạn, vì vậy chúng tôi cung cấp các khóa học trực tuyến cho phi hành đoàn cũng như các khóa học trong lớp học và đào tạo dựa trên dự án.

Quy định trang phục ngày tuyển dụng


Tổng quan chương trình đào tạo

8 ngày: Tuần lễ giới thiệu sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ bạn trong quá trình chuyển tiếp sang môi trường mới của bạn, tại Dubai và trong suốt quá trình đào tạo của bạn.
13 ngày: đào tạo thủ tục an toàn và khẩn cấp sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để đảm bảo máy bay và hành khách của chúng tôi luôn an toàn mọi lúc. Bao gồm thiết bị máy bay, chữa cháy, trường hợp khẩn cấp trên máy bay và sơ tán.

5 ngày: Tập huấn y tế nhóm sẽ trang bị cho bạn để có thể tự tin quản lý bất kỳ sự cố y tế nào trên tàu. Bạn sẽ bao gồm các chủ đề như CPR, chảy máu, bỏng, sinh con khẩn cấp và một loạt các điều kiện y tế.
2 ngày: bảo vệ ngày mai – Đào tạo bảo mật sẽ cung cấp cho bạn các nguyên tắc, kỹ năng và kỹ thuật để ngăn chặn và quản lý các hành vi can thiệp bất hợp pháp, hành vi gây rối, cướp đoạt và phá hoại.
1 ngày: Đào tạo hình ảnh và đồng nhất sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức để luôn xuất hiện với hình ảnh chuyên nghiệp phù hợp với thương hiệu Emirates, Bạn sẽ được học bao gồm các tiêu chuẩn thống nhất, chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc tóc, chăm sóc móng và lối sống lành mạnh.
1 ngày: Bạn đã sẵn sàng để tỏa sáng? Emirates là một trong những ngôi sao lớn nhất trên bầu trời. Chỉ có bạn mới có thể làm cho nó trở nên sáng nhất.
12 ngày Dịch vụ đào tạo, 4 tháng Học nghề và phát triển việc làm và 3 ngày Dịch vụ Đánh giá để trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để cung cấp ‘Trải nghiệm bay tốt nhất thế giới’.

Khóa học cho lớp phỏng vấn tiếp viên hàng không phiên bản Emirates Airline