Đồng Phục Tiếp Viên Hàng Không Mùa Dịch Covid-19

Đồng phục tiếp viên hàng không mùa dịch COVID-19 trông đẹp lạ!

Đồng phục tiếp viên hàng không của các hãng hàng không lớn có thay đổi lớn sau khi các chuyến bay được cho phép trở lại tại các nước.

Đồng Phục Tiếp Viên Hàng Không Mùa Dịch Covid-19
Philippine Airlines là một trong những hãng đầu tiên giới thiệu đồng phục mới mùa Covid-19

Hãng hàng không Philippine Airlines thiết kế đồng phục tiếp viên hàng không của họ lấy cảm hứng từ trang phục nhân viên y tế với màu trắng hoặc xanh dương đặc trưng. Trang phục được hãng sử dụng trong nhiều chuyến bay từ New York hay London đến Manila, đón trả công dân về nước đại dịch.

Đồng Phục Tiếp Viên Hàng Không Mùa Dịch Covid-19
Không ra mắt đồng phục mới, Thai Airways trang bị cho nhân viên thêm các lớp áo, tấm chắn giọt bắn bên ngoài trang phục truyền thống của hãng. Màu tím đặc trưng của hãng vẫn được giữ lại.
Đồng Phục Tiếp Viên Hàng Không Mùa Dịch Covid-19
Đồng phục mùa dịch gọn nhẹ của Hãng Emirates. Đây cũng là một trong những hãng đi đầu trong việc bắt buộc hành khách phải đeo khẩu trang khi lên máy bay.  
Đồng Phục Tiếp Viên Hàng Không Mùa Dịch Covid-19
Tiếp viên Eva Air (trái) và China Airlines (phải) giới thiệu loại thiết bị bảo hộ tại một cuộc họp báo giữa tháng 4/2020.
Đồng Phục Tiếp Viên Hàng Không Mùa Dịch Covid-19
Loại đồng phục mới của AirAsia lại tiếp tục được xem là “xấu nhất” sau những lời chê bai đợt đồng phục trước đó.

Đồng phục tiếp viên của hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á Air Asia làm bằng nhựa PPE, che kín từ đầu đến chân, kèm theo loạt “phụ kiện thời trang” mùa dịch như bao tay, khẩu trang, tấm kính giọt bắn,… Nhà tạo mẫu Puey Quinones (Philippines) – thiết kế trang phục cho Air Asia – chia sẻ rằng mẫu đồng phục mới không quá thô và vẫn mang 2 màu chủ đạo là đỏ – trắng quen thuộc của hãng bay. “Không chỉ giúp bảo vệ các tiếp viên mà ngay cả hành khách khi nhìn thấy những thiết kế này cũng có cảm giác an toàn hơn khi đi máy bay”, Puey nói.

Đồng Phục Tiếp Viên Hàng Không Mùa Dịch Covid-19
Tiếp viên Vietnam Airlines trong một chuyến bay cứu hộ công dân

Để tăng cường phòng dịch, toàn bộ phi hành đoàn của Vietnam Airlines trên các chuyến bay này đều được đo thân nhiệt trước khi lên máy bay, được trang bị đồ y tế đặc chủng ngay từ khi ở Việt Nam, gồm quần áo bảo hộ, găng tay, kính chắn, khẩu trang, khăn y tế tẩm cồn và dung dịch sát khuẩn. Có lẽ, các hãng hàng không Việt Nam cũng sẽ sử dụng loại thiết bị bảo hộ tương tự trên các tuyến bay đến các nước có dịch nghiêm trọng trong ba tháng sau khi các đường bay quốc tế khôi phục. Dự kiến có thể sớm nhất là từ giữa tháng 6 và đầu tháng 7/2020.

(Nguồn Internet)

Nếu bạn đam mê và muốn tìm hiểu về ngành hàng không, đặc biệt là nghề tiếp viên hàng không có thể đăng ký học thử với giảng viên của chúng tôi để có được tất cả các kiến thức và format về quá trình thi tuyển của các hãng ở Việt Nam cũng như quốc tế.

Hãy để Careerfinder Vietnam đồng hành và chuẩn bị cùng với các bạn nhé !!!

Buổi học định hướng và chiến thuật thi trúng tuyển

Sau đây là thông tin buổi học định hướng dành cho bạn mới khi thi tuyển tiếp viên hàng không. Buổi học miễn phí và trong 2 tiếng đầy ắp thông tin. Careerfinder cung cấp cho bạn không chỉ kiến thức tổng quan về ngành và còn là chiến thuật phỏng vấn dành riêng cho từng người thông qua việc hạn chế điểm yếu và phát huy điểm mạnh của từng học viên. Từng học viên sẽ được coaching riêng, không ai giống ai và đó thực sự là điều khác biệt căn bản của Careerfinder

Le Thanh Hong Quan (2)Xin chào tôi là Lê Thành Hồng Quân – CEO Careerfinder Vietnam. Chào mừng bạn đến lớp học thử kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn đang tìm hiểu nghề tiếp viên hàng không các hãng:

Nhóm hãng Việt Nam Nhóm hãng Bắc Á Nhóm hãng Ả rập
Vietnam Airlines Korean Air Emirates Airline
Vietjet Air Asiana Airlines Etihad Airways
Jetstar Pacific T’way Air Qatar Airways
Bamboo Airways Jeju Air Kuwait Airways
Vin Pearl Air Eva Air
China Airlines
Singapore Airlines

Lớp học thử sẽ giúp bạn:

  • Hiểu format của hãng mà bạn thi tuyển tiếp viên hàng không:
  • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên
  • Chỉ ra mức độ phù hợp của bạn với hãng bạn ứng tuyển
  • Giới thiệu phương pháp Think & Talk độc quyền của CEO Lê Thành Hồng Quân giúp bạn cải thiện 90% tỷ lệ trúng tuyển trong lần phỏng vấn đầu tiên

Tôi sẽ cho bạn biết những giám khảo

  • Nghĩ gì trong đầu khi phỏng vấn 1 ứng viên
  • Bao nhiêu giây thì họ ra quyết định
  • Họ muốn gì từ em
  • Khi nào nên nói, khi nào nên cười

Vì tôi chính là họ, tôi đã từng là nhà tuyển dụng của Emirates Airline tại Việt Nam 2016 – 2018

Chúng tôi lập trình bạn để chiến thắng, THAM GIA NGAY!

Leave a Reply

%d bloggers like this: