Ngày 25 tháng 09 năm 2018, phiên bản gốc

Áp dụng kể từ ngày 05 tháng 12 năm 2018, cho bản sửa đổi lần 1

Áp dụng kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2019 cho bản sửa đổi lần 2

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Careerfinder Việt Nam Co.,Ltd (Chúng tôi) tại careerfinder.vn, một thỏa thuận sử dụng dịch vụ sẽ được xác lập và bạn mặc nhiên đồng ý với Điều kiện & Điều khoản này. Nói cách khác dịch vụ của Chúng tôi tại careerfinder.vn là dịch vụ đơn phương. Chúng tôi giữ quyền thay đổi và chỉnh sửa Điều kiện và Điều khoản mà không cần báo trước cho khách hàng (học viên). Mọi khiếu nại được giải quyết bằng đối thoại trực tiếp hoặc tuyên bố chính thức bằng văn bản. Các điều kiện & điều khoản của Chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn các điều khoản sau:

Điều kiện và điều khoản tham gia khoá học kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không (Cabin Crew Interview – CCI)

1. Yêu cầu từ ứng viên

1.1 Quốc tịch:

Ứng viên là công dân Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại Việt Nam

1.2 Độ tuổi:

Không có sự giới hạn độ tuổi khi tham gia khoá học CCI tuy nhiên học viên cần cập nhật thông tin yêu cầu tuyển dụng của các hãng hàng không (tham khảo tại http://careerfinder.vn/lich-tuyen-dung-tiep-vien-hang-khong) để chắc chắn rắng học viên đủ điều kiện độ tuổi khi ứng tuyển. Theo thông lệ chúng tôi nhận học viên từ lúc 18 tuổi (tốt nghiệp cấp 3) đến 30 tuổi.

1.3 Chiều cao- cân nặng:

Khuyến nghị đối với nữ từ 160cm trở lên, đối với nam là từ 170cm trở lên và tầm với một tay khi nhón chân trên 212cm. Về cân nặng hãy chắc chắn rằng chỉ số cân nặng với chiều cao của bạn phù hợp với tiêu chuẩn của các hãng hàng không bạn ứng tuyển. Tuy nhiên bạn cần hiểu rằng có một sự hiểu ngầm (mặc định) và mang tính cá nhân khi đánh giá yếu tố cân nặng của ứng viên khi ứng tuyển của các hãng hàng không. Để chắc chắn bạn có sự đánh giá công bằng khi ứng tuyển hãy tham khảo ý kiến chuyên môn của các chuyên gia sức khoẻ có chuyên môn.

Careerfinder không chịu trách nhiệm về chiều cao của bạn khi đi thi. Các thước đo tại văn phòng chúng tôi mang tính tham khảo, bạn có thể kiểm chứng chiều cao của mình tại các địa điểm kiểm tra phù hợp. Các lời khuyên của chúng tôi về việc tập luyện thể chất để tăng chiều cao không mang tính cam kết việc bạn vượt qua chiều cao khi đi thi.

1.4 Hình xăm và sẹo:

khuyến nghị các học viên không có hình xăm lộ ra ngoài khu vực đồng phục mà hãng bạn ứng viên quy định. Cụ thể khu vực không nên có hình xăm là hai cánh tay đối nam và nữ và từ đâu gối trở xuống đối với nữ. Trong trường hợp bạn có hình xăm, chúng tôi khuyến nghị bạn xoá chúng tại cơ sở đủ điều kiện và chúng tôi có trách nhiệm thông báo loại trừ trách nhiệm từ phía chúng tôi nếu bạn bị loại (đánh rớt) trong khi phỏng vấn với hãng hàng không bạn ứng tuyển.

1.5 Răng miệng:

chúng tôi khuyến nghị học viên có hàm răng đều và răng tối thiểu là tám răng hàm trên. Trong trường hợp bạn chưa thoả điều kiện này hãy tham gia khảo ý kiến nha sỹ có chuyên môn. Chúng tôi cũng loại trừ trách nhiệm nếu bạn bị loại do răng khi bạn đồng ý tham gia học này.

1.6 Giới tính:

chúng tôi không có sự phân biệt nào về giới tính khi tham gia khoá học, tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu và chấp nhận điều kiện giới tính của các hãng hàng không mà bạn ứng tuyển. Một cách không trực tiếp chúng tôi có quan điểm trung lập về giới tính và các vấn đề liên quan.

1.7 Trình độ ngoại ngữ:

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính khi phỏng vấn tiếp viên hàng không, hãy chắc chắn rằng bạn có thể giao tiếp một cách tự nhiên với người bản xứ (Mỹ, Anh và các nước nói tiếng Anh). Tuy nhiên một số hãng trong nước như Vietjet Air hoặc Vietnam Airlines có yêu cầu riêng về chứng chỉ năng lực tiếng Anh như TOEIC, TOEFT, IELTS, hãy chắn chắn rằng bạn có chứng chỉ phù hợp với số điểm tối thiểu mà hãng yêu cầu.

1.8 Thái độ khi tham gia khoá học:

Chúng tôi đưa ra ba tiêu chuẩn thái độ tích cực khi tham gia khoá học khi tham gia. Đó là bạn có niềm tin rằng bạn sẽ trở thành tiếp viên hàng không, bạn cần hoàn thành các bài tập mà giảng viên giao và chủ động phối hợp xây dựng kế hoạch học theo trình độ của riêng mình.

2. Tiến trình tham gia khoá học

2.1 Tham gia phỏng vấn thử: 

Buổi phỏng vấn thử là buổi phỏng vấn mô phỏng format các buổi phỏng vấn thật của các hãng hàng không. Chi tiết bạn tham khảo tại http://careerfinder.vn/su-kien/phong-van-thu-tiep-vien-hang-khong. Buổi phỏng vấn thử giúp chỉ ra cho bạn những lỗi hay mắc phải trong quá trình phỏng vấn và gợi ý phương pháp huấn luyện phù hợp. Học viên được tham gia không giới hạn số lần các buổi phỏng vấn thử. Bạn có thể tham gia trực tiếp chương trình huấn luyện mà không cần tham gia phỏng vấn thử.

2.2 Học thử miễn phí:

Là buổi học diễn ra trong 2 tiếng (120 phút) khi học viên tham gia một phần của khoá học. Buổi học thử miễn phí để học viên hiểu hơn về khoá học trước khi có quyết định tham gia chính thức. Nếu buổi học thử diễn ra vượt hơn thời gian mặc định cần có sự đồng ý của CEO.

2.3 Tham gia chính thức:

Học viên sẽ hoàn tất học phí được niêm yết tại http://careerfinder.vn/san-pham/tuyen-dung/khoa-huan-luyen-ky-nang-phong-van-tiep-vien-hang-khong. Sau đó tham gia các buổi học. Đối với phiên bản tiêu chuẩn của khoá học CCI, bạn được tham gia bốn (04) buổi học lý thuyết trước khi tham gia không giới hạn các buổi thực hành. Với phiên bản cấp tốc, bạn được huấn luyện ba (03) buổi học bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Với phiên bản tăng cường tiếng Anh, bạn có các quyền lợi của phiên bản tiêu chuẩn cộng với mười (10) buổi (hai tiếng mỗi buổi) học tiếng Anh giao tiếp trong phỏng vấn tiếp viên hàng không. bạn Để tham gia khoá học bạn cần có một tài khoản trực tuyến và đăng nhập tại http://careerfinder.vn/dang-nhap-tai-khoan. Với tài khoản này bạn có quyền truy cập không giới hạn kho dữ liệu e-learning của khoá học. Lưu ý, bạn có quyền xem nhưng không có quyền chia sẽ dự liệu này cho bên thứ ba kể cả nội dung, tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản của bạn. Với tài khoản này bạn còn có quyền đặt câu hỏi khi tham gia diễn đàn hỏi đáp của khoá học tại http://careerfinder.vn/forums/forum/giai-dap-thac-mac-tuyen-dung-tiep-vien-hang-khong dành riêng cho học viên. Bạn còn có thể xem tình trạng đơn hàng của mình cũng như tải hoá đơn điện tử của khoá học. Lưu ý rằng, hoá đơn từ email info@careerfinder.vn là xác nhận hợp pháp giao dịch đã thành công và đảm bảo tư cách tham gia khoá học trực tiếp tại phòng huấn luyện. Để lấy hoá đơn bán hàng (hoá đơn đỏ) dành cho việc hạch toán doanh nghiệp học viên vui lòng liên hệ bộ phận kế toán (hotline: 08888 090 85 – email: info@careerfinder.vn). Một chứng chỉ chứng nhận việc bạn đã hoàn tất khoá học sẽ được cấp cho bạn trong một buổi lễ tốt nghiệp khi bạn trúng tuyển một trong những hãng hàng không mà bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể yêu cầu cấp chứng chỉ kể cả khi bạn không tham gia ứng tuyển với điều kiện bạn vượt qua bài sát hạch tổ chức vào một buổi phỏng vấn thử.

2.4 Đóng chậm học phí khi tham gia chính thức:

Một sự kiện trì hoãn việc hoàn tất học phí xảy ra khi học viên chọn tuỳ chọn yêu cầu thanh toán chậm trên mẫu đơn đăng ký tham gia hoặc ghi chú việc này vào phần ghi chú khi đăng ký khoá học tại http://careerfinder.vn/san-pham/tuyen-dung/khoa-huan-luyen-ky-nang-phong-van-tiep-vien-hang-khong. Việc trì hoàn này không quá ba (03) ngày kể từ ngày tham gia học thử miễn phí. Để có sự gia hạn, bạn cần có sự xác nhận của CEO.

2.5 Hình thức đóng tiền học phí:

 • Hoàn tất học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi đăng ký lớp học.
 • Đóng tiền cọc 1,000,000 VND để giữ lớp hoặc các chương trình khuyến mãi.
 • Sau 3 ngày tham gia lớp học thì ứng viên có nhiệm vụ hoàn thành học phí còn lại để có thể tiếp tục tham gia khóa học.

2.6 Hoàn trả tiền cọc học phí:

 • Sẽ được hoàn trả 100% tiền cọc khi ứng viên chưa học một buổi học nào sau khi đăng ký khóa học.
 • Sẽ được hoàn trả 50% tiền cọc:
  • khi ứng viên đã học từ 1- 3 buổi học với giảng viên của Careerfinder Vietnam.
  • khi ứng viên thông báo hủy order khóa học trong vòng 48 giờ.
 • Sẽ không được hoàn trả tiền cọc khi học từ 3 buổi trở lên cùng với giảng viên của Careerfinder Vietnam.
 • Sau khi hoàn thành quá 5 buổi học, ứng viên sẽ không được hoàn lại tiền cọc học phí.

2.7. Hoàn trả tiền học phí

Sự kiện hoàn trả học phí chỉ diễn ra trong 15 ngày kể từ ngày đóng học phí

Học phí sau khi ứng viên hoàn tất vẫn sẽ được hoàn trả trong các trường hợp sau đây:

 • Chưa tham gia bất kỳ buổi học nào trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng ký học – hoàn trả 100% học phí.
 • Đã tham gia dưới 3 buổi – hoàn trả 50% học phí (với mức giá đã bao gồm khuyến mãi).
 • Đã tham gia dưới 5 buổi – hoàn trả 20% học phí (với mức giá đã bao gồm khuyến mãi).

Ngoài các trường trên học phí sẽ KHÔNG được hoàn lại.

2.8 Kết thúc khoá học:

 • 3 ngày học đối với gói cấp tốc.
 • Sau 15 ngày học kể từ ngày đăng ký đối với gói tiêu chuẩn và nâng cao.
 • Khi học viên trúng tuyển hãng hàng không mà ứng viên chọn trong 15 ngày học.

2.9 Gia hạn khóa học

Sau 15 ngày học kể từ ngày đăng ký, học viên được tự động gia hạn 15 ngày mỗi đợt nếu hoặc:

 • Thực hiện các bài tập do giảng viên yêu cầu.
 • Đi thi hãng hàng không mà ứng viên lựa chọn trong 15 ngày đầu tiên nếu đủ điều kiện ứng tuyển. Trong trường hợp trúng tuyển sẽ áp dụng Điều 2.8.

Ngoài các trường trên khóa học sẽ KHÔNG được gia hạn.

Số lần gia hạn theo gói học:

 • Cấp tốc: không áp dụng
 • Tiêu chuẩn 1: 12 lần
 • Tiêu chuẩn 2: 24 lần
 • Nâng cao 1: 12 lần
 • Nâng cao 2: 24 lần

2.10 Trách nhiệm pháp lý

Khi học phí không được hoàn tất sau thời hạn được thông báo bằng văn bản chính thức (kể cả email từ tên miền info@careerfinder.vn) mà dịch vụ đã được triển khai, Chúng tôi xem rằng đây là hành vi vi phạm thỏa thuận sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có quyền tiến hành các hành động pháp lý cần thiết theo cấp độ sau để đảm bảo quyền lợi các bên liên quan:

 • Thông báo gia hạn thời hạn đóng tiền có thời hạn.
 • Ngưng cung cấp dịch vụ.
 • Tuyên bố vi phạm thoản thuận sử dụng dịch vụ bằng văn bản chính thức tại các kênh thông tin chính thức của Chúng tôi.
 • Ngăn chặn tái sự dụng dịch vụ và cảnh báo trên toàn kênh thông tin chính thức của Chúng tôi.
 • Thông báo Bộ phận Pháp lý và Luật sư, cung cấp bằng chứng, hoàn tất hồ sơ thủ tục pháp lý.
 • Khởi kiện tại tòa án địa phương có thẩm quyền.

3. Các quyền của học viên

3.1 Tài khoản của học viên tại website careerfinder.vn:

Mỗi học viên được nhận một tài khoản để đăng nhập và sử dụng các tài nguyên trên website careerfinder.vn. Tài khoản này được cấp phát khi khởi tạo đơn hàng lần đầu hoặc đăng ký mới tại tại http://careerfinder.vn/dang-nhap-tai-khoan. Với tài khoản này học viên có quyền tạo đơn hàng, chỉnh sửa thay đổi nội dung đơn hàng, theoi dõi đơn hàng, chỉnh sửa tài khoản như đổi mật khẩu, đổi địa chỉ. Tài khoản của học viên là được bảo mật bằng mật khẩu và chỉ có học viên mới biết mật khẩu này. Khi tài khoản học viên được đăng nhập vào careerfinder.vn thì mọi trách nhiệm pháp ký sẽ thuộc về chủ tài khoản đó. Chúng tôi khuyến cáo bạn bảo vệ tài khoản của mình, không đưa cho người khác nếu họ không có ý thức rằng mọi hành vi của họ sẽ do bạn chịu trách nhiệm. Trong trường hợp khẩn cấp, quản trị viên sẽ ghi đè mật khẩu mới để ngăn chặn hành vi được xem là nhân danh bạn để gây phương hại cho hệ thống website và danh dự của bạn mà không cần báo trước, tất nhiên quản trị viên sẽ thông báo cho bạn bằng email sau khi đã hoàn tất nghiệp vụ ngăn chặn.

3.2 Uỷ quyền tạo đơn hàng:

Khi bạn ký xác nhận mẫu đơn đăng ký khoá học, bạn cũng đồng thời uỷ quyền cho chúng tôi tự tạo đơn hàng và tài khoản của bạn sẽ tự động được cấp phát. Bạn có quyền huỷ đơn hàng này thủ công bằng cách đăng nhập để xoá hoặc yêu cầu chúng tôi xoá từ quyền quản trị cao hơn.

3.3 Cấp quyền sử dụng hình ảnh hoặc video:

sau mỗi chiến dịch phỏng vấn trúng tuyển, học viên trúng tuyển sẽ có vinh dự được mời chia sẽ kinh nghiệm trong một buổi ghi hình nội bộ của careerfinder đồng thời trao chứng chỉ tốt nghiệp khoa học. Nếu bạn đồng ý tham gia buổi chia sẽ kinh nghiệm này, mặc định bạn cấp quyền sử dụng hình ảnh và video có mặt bạn cho chúng tôi trong suốt thời gian kinh doanh của careerfinder.vn. Nếu có yêu cầu phân quyền khác hãy báo cho chúng tôi để thay đổi nội dung phù hợp.

4. Các quyền của Careerfinder.vn

4.1 Quyền quản trị cao nhất:

CEO Lê Thành Hồng Quân giữ quyền quản trị cao nhất và chịu trách nhiệm trước pháp luật mọi hoạt động của Careerfinder.vn.

4.2 Phân quyền quản trị:

CEO phân quyền quản trị cho các thành viên quản trị khác để thay mặt điều hành và giảng dạy. Mọi quyết định được cho là hợp pháp và được careerfinder.vn chịu trách nhiệm khi và chỉ khi nó được công bố bởi một văn bản có đóng dấu tròn pháp nhân của công ty TNHH Careerfinder Việt Nam hoặc từ email tên miền @careerfinder.vn.

4.2 Thay đổi nội dung không cần báo trước:

Nội dung trên website, các chính sách giảng dạy, chính sách quyền riêng tư, điều khoản sử dụng dịch vụ, kể cả điều kiện và điều khoản này có thể được thay đổi mà không cần phải báo trước. Hiệu lực thay đổi được tính từ lúc phát hành bản cập nhật mới. Các hiệu lực của chính sách cũ trước đó vẫn được ưu tiên giải quyết đến khi chúng tôi hoàn tất trách nhiệm liên quan.

Lê Thành Hồng Quân, CEO Founder

Leave a Reply