Cùng tìm hiểu về hãng hàng không Vinpearl Air

Cùng tìm hiểu về hãng hàng không Vinpearl Air nào !!!

Hiện nay Việt Nam có 4 hãng hàng không chiếm tỷ trọng lớn là: Việt Nam Airlines, Jetstar Pacific, Bamboo Airways, Vietjet Air nhưng hãng hàng không đang “rình rập” để chuẩn bị tham gia vào ngành dịch vụ HOT nhất hiện nay lại đến từ một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam – Vin group. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin về hãng hàng không Vinpearl Air này nhé.

Thông tin:

1. Theo thông tin từ Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, Công ty cổ phần Hàng không Vinpearl Air (có tên viết tắt là Vinpearl Air) có trụ sở chính đặt tại Khu đô thị Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội.

2. Vinpearl Air có 3 cổ đông sáng lập gồm Công ty Cổ phần phát triển du lịch VinAsia (45%), ông Hoàng Quốc Thủy (30%) và ông Phạm Khắc Phương (25%).

3. Phòng Đăng ký kinh doanh thành phố Hà Nội đã cấp đăng ký thay đổi cho Công ty cổ phần Phát triển Thương mại và Dịch vụ VinAsia (thành lập ngày 22.4.2019 với vốn điều lệ 1.300 tỉ đồng) đổi tên thành Công ty cổ phần Hàng không Vinpearl Air. Người đại diện pháp luật của Công ty cổ phần Hàng không Vinpearl Air là bà Nguyễn Thanh Hương.

4. Vinpearl Air có 9 ngành nghề kinh doanh, trong đó bao gồm: vận tải hành khách hàng không, vận tải hàng hóa hàng không, dịch vụ lưu trú ngắn ngày, nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động, dịch vụ ăn uống khác, dịch vụ phục vụ đồ uống, kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; quảng cáo và đại lý du lịch.

5. Doanh nghiệp này cho biết đã thành lập Trường đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành hàng không (VinAviation School) để đào tạo phi công và thợ máy. Mỗi năm, trường này dự kiến đào tạo 400 học viên.Bên cạnh đào tạo phi công, thợ máy, Vingroup cho biết cũng sẽ đào tạo các nhân sự khác trong ngành hàng không như huấn luyện chuyển loại, nâng cấp và định kỳ cho phi công, thợ máy, huấn luyện nhân viên điều phái bay, tiếp viên hàng không. Các ngành nghề này được đào tạo tại Trung tâm huấn luyện bay Vinpearl Air (VPA Training Centre) tại Việt Nam.

“Hiện Vinpearl Air chưa công bố bất kỳ thông tin nào về mô hình hoạt động, dàn nhân sự cũng như kế hoạch mua, thuê máy bay.” – cùng Careerfinder Vietnam chờ thêm những thông tin chính thức từ hãng này nữa nhé.

Leave a Reply