130 students

Khóa kỹ năng huấn luyện bay sau trúng tuyển tiếp viên hàng không – In-flight Training Course – ITC

THẬT LÀ SAI LẦM !!!

Nếu như các bạn nghĩ là một Tiếp Viên Hàng Không là một công việc dễ dàng.

Chúng ta KHÔNG :

 • Phục vụ thức ăn.
 • Pha trà / cà phê cho hành khách.
 • Tệ hơn nữa là dọn vệ sinh máy báy.

Chúng ta là những con người luôn phải CHỊU TRÁCH NHIỆM cho sự an toàn của khách hàng.

Vì vậy trong xuyên suốt quá trình training tại trung tâm đào tạo của các hãng hàng không các bạn được đào tạo về:

 • Các quy trình khẩn nguy.
 • Làm thế nào có thể sơ tán hành khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

Chúng tôi tạo ra khóa học này bởi vì chúng tôi biết: “HỌC THUỘC BÀI KHÔNG PHẢI LÀ CÁCH ĐỂ BẠN VƯỢT QUA KỲ TRAINING

Các bạn tưởng tượng 1 chiếc tàu bay 180 khách, các bạn phải sơ tán toàn bộ hành khách trong vòng 90 giây. Thì các bạn phải nắm rõ quy trình trong lòng bàn tay, chứ không phải kiểu học vẹt cho qua môn như ở trường Đại Học rồi sau này không áp dụng được. Việc nắm rõ an toàn bay bên cạnh việc đảm bảo an toàn cho hành khách, đó cũng là kiến thức tiên quyết giúp các bạn sống sót nếu một ngày nào đó sự cố xảy ra.

Sự chuẩn bị trong khóa học sẽ giúp bạn:

* Thực tế:

 • Hạn chế việc bị resit (thi lại) các bạn cần biết là nếu 1 môn resit 2 lần, hoặc resit 2 môn, mỗi môn 1 lần thì các bạn sẽ bị mất tiền cọc (từ 30 – 45 triệu / học viên) và còn phải đóng tiền học lại môn đó, chưa kể quá trình thăng tiến sau này của các bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng vì tất cả quá trình của các bạn từ khi đặt chân vào công ty đều sẽ được lưu trữ lại.
 • Ở trung tâm của hãng thì các bạn 1 lớp sẽ có khoảng 20-25 bạn, và các bạn sẽ học chung với các tvhk nước ngoài, giáo viên vì thế tất nhiên sẽ giảng 100% bằng tiếng anh, và cũng có giáo viên là người nước ngoài, thêm vào đó là quyển tài liệu 1200 trang bằng tiếng anh và 80% là từ chuyên ngành hàng không. Đó là thách thức không nhỏ đối với các bạn có nền tảng tiếng anh tốt 700-800 toeic chưa nói đến các bạn kém hơn.

* Xa hơn:

 • Khóa học sẽ giúp các bạn nắm rõ được quy trình và cách xử lý trong các trường hợp khẩn cấp như máy bay hạ cánh khẩn cấp trên cạn, dưới biển, cháy nổ, mất áp suất,…,cách sử dụng các thiết bị như bình chữa cháy, bình Oxy, hộp thuốc sơ cứu, thuyền phao.
 • Sẽ được đào tạo để biết cách xử lý với các tình huống y tế trên tàu bay, như khách bị: Nhồi máu cơ tim, Đột quỵ, Sảy thai, Sinh non, Bỏng, Co giật, kỹ thuật CPR

Tại CAREERFINDER bạn hoàn toàn YÊN TÂM TIN TƯỞNG vào chúng tôi !!!

Bởi vì , giảng viên chúng tôi là các tiếp viên trưởng, người đã có kinh nghiệm làm việc ở 2 hãng hàng không lớn nhất ở Việt Nam sẽ là giáo viên hướng dẫn trực tiếp cho các bạn.

 • Vietnam Airlines: là hãng hàng không quốc gia full service, các bạn sẽ được hướng dẫn về quy trình phục vụ chuẩn 4 sao
 • VietJet: là hãng hàng không quá nổi tiếng với kiến thức an toàn bay vững chắc nhất so với tất cả các hãng trong nước hiện tại, các bạn sẽ được đào tạo chuyên về dòng máy bay Airbus 320, 321, 321-ACF và trong tương lai là Boeing 787-9 Dream-liner.
990.000₫

Leave a Reply