Cố lên những chiến binh tiếp viên hàng không mùa dịch

Cố lên những chiến binh tiếp viên hàng không mùa dịch

Trích nhật ký hành trình của cô bé học trò mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết. Họ cũng như chúng ta, trẻ và cũng có gia đình, những người ngày đêm lo lắng cho sự an toàn của họ. Nhưng, tiếp viên hàng không giờ đây không chỉ là một nghề dịch vụ, mà sự đảm bảo an toàn bay giờ nâng lên như một chiến binh trên mặt trận phòng chống dịch COVID – 19. Chúc các em hoàn thành nhiệm vụ, tuyệt đối an toàn và luôn nở nụ cười tích cực trên môi những chiến binh tiếp viên hàng không mùa dịch.

tiếp viên hàng không mùa dịch

✈Nrt 21/3/2020 – Còn chuyến là còn bay! Trong mùa dịch như thế này, tôi cho dù có bay Châu Âu, Úc và Nhật mà khi đc hỏi lại k dám trả lời, vì sợ bị ngại tiếp xúc hoặc kỳ thị. Chúng tôi cũng vì mọi người mà đương đầu trực tiếp trong tình trạng dịch đang ngày phát triển, trên chuyến đi là đa phần là khách nước ngoài trở về nước của họ, và chuyến về là những du học sinh, việt kiều muốn trở về nước của mình, chúng tôi là những người đưa họ về đúng quê hương sứ sở của họ. Tình trạng này ai cũng quan tâm sức khoẻ của mình, đặc biệt chúng tôi quan tâm đến sức khoẻ hành khách, và chúng tôi cũng đc quan tâm như vậy, khi đc hỏi mình đi bay vậy có ảnh hưởng gì không, và chúng tôi sẽ trả lời rằng chúng tôi đc trang bị đồ bảo hộ, và sẵn sàng đối phó với dịch như lúc này đây và sẽ k sợ vì chúng tôi nghĩ tới nhiều người chứ k phải là 1 mình mình nữa.

✈️ Chuyến bay đáng nhớ khi cùng các anh chị đồng nghiệp cùng nhau bay, cùng nhau làm việc, cùng nhau bảo vệ nhau vượt qua trong mùa dịch corona này. Chúng tôi vẫn vui vẻ nhận nhiệm vụ bay cho dù có như thế nào đi nữa thì chúng tôi vẫn là những tiếp viên hàng không dũng cảm !

tiếp viên hàng không mùa dịch

Leave a Reply