Chúc mừng Đỗ Phương Trang trúng tuyển tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

Một cô nàng học viên phi thường. Vượt qua những khó khăn mà người khác không thể hiểu nổi đã nổ lực hết sức chứng minh cho ban giám khảo Vietnam Airlines thấy rằng nếu bạn quyết tâm theo đuổi đam mê thì chuyện gì cũng có thể xảy ra, chúc mừng em, chúc mừng Đỗ Phương Trang trúng tuyển tiếp viên hàng không Vietnam Airlines thành viên liên minh hàng không Sky Team.

Chúc mừng Đỗ Phương Trang trúng tuyển tiếp viên hàng không Vietnam Airlines Chúc mừng Đỗ Phương Trang trúng tuyển tiếp viên hàng không Vietnam Airlines Chúc mừng Đỗ Phương Trang trúng tuyển tiếp viên hàng không Vietnam Airlines Chúc mừng Đỗ Phương Trang trúng tuyển tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

Làm thế nào để trúng tuyển tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia và là hãng lớn vì thế ngoài là tiếp viên hàng không, bạn mặc nhiên là sứ giả của Việt Nam trên các chặng bay trong nước và quốc tế. Ngoài yếu tố chuyên nghiệp từ nụ cười cũng như vóc dáng. Bạn cần thể hiện mình yêu và đam mê công việc này như thế nào thông qua các trả lời nhiệt huyết và luôn tràn đầy năng lượng. Đó là bí quyết thành công của cô gái Đỗ Phương Trang đến từ Đà Nẵng này. Vì có thể bạn không đẹp nhất về ngoại hình nhưng sự hiểu biết và niềm đam mê của bạn lại là thước đo cho sự tồn tại và thăng tiến trong ngành công nghiệp hàng không. Nhất là khi hàng không Việt Nam đang phát triển nóng và cạnh tranh rất gay gắt trong những năm trở lại đây.

Careerfinder Vietnam, công ty huấn luyện duy nhất tại Việt Nam có phương pháp Think & Talk do nhà sáng lập Lê Thành Hồng Quân sáng tạo và giúp cho hơn 1000+ ứng viên trúng tuyển. Phương pháp này tập trung và phản xạ của não bộ giúp ứng viên tạo ra câu trả lời tức thì trong vòng vài giây khi nghe xong câu hỏi. Bên cạnh đó 3 bước đơn giản của phương pháp này chỉ cần 15 phút tập luyện mỗi ngày là bạn đã thuần thục trong 2 tuần và dễ dàng vượt qua tất cả các hãng hàng không trong nước và ngoài nước.

Trúng tuyển tiếp viên hàng không Việt Nam Airlines

Bạn có muốn thử? Hãy chọn khung giờ phù hợp cho mình

Bí mật hệ thống 3 bước theo phương pháp tập luyện thi tuyển tiếp viên hàng không – THINK & TALK

Muốn trở thành tiếp viên hàng không Vietnam Airline bạn phải thuần thục 3 bước đơn giản sau đây.

  • Tạo năng lượng tích cực, từ đó tạo nụ cười chuyên nghiệp
  • Tạo câu trả lời trong vòng 1s
  • Truyền thông thuyết phục

Bạn có 1 buổi học thử miễn phí phương pháp THINK & TALK tuyệt vời này, tại sao không???!!!

Nghe học viên Careerfinder chia sẻ cảm nhận và đăng ký form bên dưới nhé

    Leave a Reply

    %d bloggers like this: