Chúc mừng bạn Trần Bảo Châu trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietjet Air

Chúc mừng bạn Trần Bảo Châu trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietjet Air

Một học viên xuất sắc khi trong vòng 2 tuần đã chiến thắng trong kỳ thi tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietjet Air – Trần Bảo Châu, cô gái xinh xắn với giọng tiếng anh cực chuẩn với ước mơ bay cháy bỏng. Là một trong những học viên được học format mới của khóa học kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không Cabin crew interview với phương pháp độc quyền Think & Talk của hai chuyên gia huấn luyện Lê Thành Hồng Quân và Hoàng Trọng Nhân.

Cảm nhận của bạn Trần Bảo Châu

Cảm ơn thầy Quân và thầy Nhân đã giúp em trúng tuyển hãng mà em yêu thích. Ước mơ bay đã đạt được và đây chưa phải là giới hạn cuối cùng. Em sẽ cố gắng ứng dụng những phương pháp tư duy tăng tốc phản xạ của 2 thầy vào thực tế công việc trong phục vụ khách hàng. 

Chứng chỉ tốt nghiệp cấp A+

phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietjet Air

Chúc mừng bạn Trần Bảo Châu trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietjet Air

Giới thiệu về phương pháp Think & Talk – đạt hiệu quả 90% trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không

Đây là phương pháp đúc kết từ kinh nghiệm của anh Lê Thành Hồng Quân trong 3 năm từ 2015-2018 với vai trò là người phỏng vấn cho Emirates Airline và trực tiếp huấn luyện hơn 200 ứng viên các hãng trong nước và quốc tế.

Phương pháp này là chuỗi những bài tập tâm lý để kích hoạt trạng thái năng lượng cao của não bộ. Bài tập roleplay cards với những tấm hình giúp bán cầu não phải đạt tốc độ siêu nhanh gấp 2 triệu lần bán cầu não trái. Ngoài ra phương pháp hướng dẫn nguyên lý nhu cầu bức thiết trong các câu hỏi phỏng vấn giúp học viên bổ sung logic khi trả lời nhanh.

Phương pháp Think & Talk còn giúp bạn chuẩn hóa ngôn ngữ cơ thể khi giao tiếp phỏng vấn và đạt trình độ thuyết phục siêu hạng khi bản chất sự quyết định của người phỏng vấn bị chi phối bởi cảm xúc.

Phỏng vấn thử tiếp viên hàng không

Leave a Reply